Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Quốc lộ 37 đoạn qua Hiệp Hòa xuống cấp nghiêm trọng

Quốc lộ 37 đoạn qua Hiệp Hòa xuống cấp nghiêm trọng

Đăng bởi HiephoaNet

Quốc lộ 37 đoạn qua địa bàn xã Ngọc Sơn và Đức Thắng kéo dài từ Dốc Cờ đến qúa cổng Lữ pháo 675 bị xuống cấp nghiêm trọng từ nhiều năm nay. Ngày nắng thì bụi, ngày mưa thì lầy lội, gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nơi đây.

Trên đoạn đường này có rất nhiều thùng vũng tạo ra những ổ trâu, ổ gà mà người dân trong vùng còn gọi là “bẫy”. Hôm nào trời mưa, dù chỉ là mưa nhỏ thì mặt đường cũng lầy lội, trơn trượt… Các em học sinh  rất sợ đi qua đoạn đường này trong những ngày mưa, nhiều em bị ngã bẩn hết quần áo, sách vở. Ngày nắng thì đoạn đường này bụi mù mịt, nhiều hộ dân nằm trên đoạn đường này phải dùng li-non bịt kín tất cả các cửa sổ lại để tránh bụi vào nhà…

Đây là đoạn đường được bớt lại trong dự án cải tạo và nâng cấp QL 37 được khởi công từ năm 2008 do một số hộ dân trong diện giải toả chưa chịu giao mặt bằng cho đơn vị thi công, mà lượng xe đi lại ngày một nhiều nên đường ngày càng xuống cấp. Hiện người dân trong vùng rất mong chính quyền và đơn vị thi công cải tạo, sửa chữa đoạn đường trên để nhân dân đi lại thuận lợi, an toàn.

Một số hình ảnh chụp ngày 2/10/2011.

QL 37 đoạn qua Trại Cờ.

Đoạn qua kho xăng dầu Quy Nguyệt

QL 37 đoạn qua cổng Lữ pháo 675.

Tin và ảnh Nguyễn Ngọc Sơn.

Bài liên quan

Gửi bình luận