Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Đồng Chí Nguyễn Hoàng Trung- Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Tỉnh: Thăm, chúc tết Tân Sửu 2021 và trao quà Hội Khuyến học xã Hùng Sơn

Đồng Chí Nguyễn Hoàng Trung- Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Tỉnh: Thăm, chúc tết Tân Sửu 2021 và trao quà Hội Khuyến học xã Hùng Sơn

Đăng bởi BTV 3

Tiếp tục các hoạt động chăm lo đời sống, vật chất cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hùng Sơn huyện Hiệp Hòa nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 10/2, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Tỉnh tổ chức thăm chúc tết các gia đình khó khăn kết hợp thăm tặng quỹ khuyến học xã Hùng Sơn.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung phát biểu ý kiến

Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung Bí thư Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Tỉnh cũng thăm hỏi, chia sẻ, động viên người lao động, các gia đình; chúc các gia đình sức khoẻ, hạnh phúc và đón Tết cổ truyền vui tươi, đầm ấm; đồng thời bày tỏ hy vọng sang năm 2021, các gia đình sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực hăng say lao động, sản xuất để có cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện tính nhân văn, tinh thần “Tương thân thương ái” của Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Tỉnh nhằm chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết cổ truyền vui tươi, ấm áp nghĩa tình.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh chúc các cán bộ, đảng viên, người lao động và nhân dân một năm mới sức khỏe và hạnh phúc. Đồng thời đề nghị xã Hùng Sơn  giữ vững trật tự – an toàn, chăm lo đời sống cho nhân dân đón Tết vui vẻ, đầm ấm; động viên, nhắc nhở các đơn vị chức năng sắp xếp lịch trực Tết hợp lý, hiệu quả, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt cần thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid – 19.

Với không khí của những ngày giáp Tết, Thường trực Đảng ủy Khối đã biểu dương những cố gắng của cán bộ, đảng viên và người Dân xã Hùng Sơn  đã hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2020 và mong muốn năm 2021 xã nhà  phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, chủ động, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ đóng góp vào quá trình phát triển kinh tế – xã hội tỉnh.

Cũng trong dịp này Đồng chí Nguyễn Hoàng Trung thay mặt Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh và cá nhân tặng Hội khuyến học xã Hùng Sơn 20 triệu đồng nhằm  khích lệ, động viên tinh thần dạy và học của cô trò các nhà trường xã Hùng Sơn cũng như góp một phần kinh phí  đóng góp khuyến khích động viên sự nghiệp giáo dục của xã nhà./.

Chí Tuệ

Bài liên quan