Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Đồng chí Hoàng Thị Phương thăm tặng quà các Giáo xứ nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021

Đồng chí Hoàng Thị Phương thăm tặng quà các Giáo xứ nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021

Đăng bởi Hương Giang

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2021, đồng chí Hoàng Thị Phương, Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã đến thăm và tặng quà cho các giáo xứ Hoàng Lương và Hoàng An. Cùng đi với đoàn có các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, Phòng Nội vụ.

Tặng quà cho Ban hành giáo xã  Hoàng An

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Hoàng Thị Phương thay mặt đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình phát triển kinh tế của bà con, chúc các giáo dân mạnh khỏe, đón Giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời mong muốn giáo dân  sống tốt đời đẹp đạo; chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Tặng quà cho Giáo dân có hoàn cảnh khó khăn xã Hoàng An

Thay mặt bà con giáo dân, các Ban hành giáo đã bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, lãnh đạo huyện Hiệp Hòa, các cấp, ngành đã đến chia vui cùng bà con giáo dân trong những ngày chuẩn bị lễ Giáng sinh. Đó là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm đối với xã hội, thực hiện tốt tiêu chí “một giáo dân tốt, trước hết là một công dân tốt”; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của lãnh đạo huyện Hiệp Hòa đối với đồng bào Công giáo.

Tặng quà cho Ban hành giáo và Giáo dân có hoàn cảnh khó khăn xã Hoàng Lương

Nhân dịp này đoàn đã tặng quà cho 2 Ban hành giáo, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng cùng 5 suất quà cho các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn của hai xã Hoàng Lương và Hoàng An, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng.

Mai Anh

Bài liên quan

Gửi bình luận