Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàHội đồng hương Đội bóng Hiệp Hòa trẻ SG tiếp tục những trận thắng vang dội

Đội bóng Hiệp Hòa trẻ SG tiếp tục những trận thắng vang dội

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 30/05/2009, một lần nữa đội bóng Hiệp Hòa lại chiến thắng vang dội với 2 trận đấu giao hữu. 5-3 với VietInBank 4 và 5-0 với CLB Bóng đá của Diễn đàn Điểm hẹn ăn trưa.

Trong trận đấu này, các cầu thủ có mặt rất đầy đủ, đúng giờ với tinh thần quyết tâm cao để lấy lại danh dự cho quê hương Hiệp Hòa, trong trận thua hôm trước với VIETINBANK 4.

Đội bóng của chúng ta ra sân với màu áo vàng rực rỡ mới toanh được sự tài trợ của công ty của anh Tuấn (Phương), số ảo của mỗi người là trùng với năm sinh, riêng áo thủ môn được mang con số 98 con số gắn liền với cái tên BẮC GIANG rất lâu đời rồi.

Trận đấu đầu tiên chúng ta ra xân gặp các cầu thủ VIETINBANK 4 đội đã đánh bại đội chúng ta hôm trước. Các cầu thủ ra xân với phong độ, thể lực tốt, các phối hợp nhanh ngạy, không bị choáng ngợm trước lối chơi của đội bạn như ngày 24/5.

Trận đấu diễn ra trong vòng 1 tiếng đồng hồ,với nhưng giây phút gay cấn được diễn tả chi tiết dưới đây:
+ phút thứ 4 chưa làm quen được với xân chúng ta đã để dẫn trước 1-0
+ phút thứ 10 ĐÀO NAM trung vệ hay nhất đội đột phá gỡ đều cho đội nhà rút sàn bằng tỉ số 1-1
+ phút thứ 15 và 17 chúng ta chơi lơ lỏng ở tuyến phòng ngự đã để lọt 2 bàn liên tiếp thua 1-3
+ phút thứ 23 NAM có đường đi bóng xuống cuối biên,và bất ngờ nhả về cho tuyến giữa,tiền đạo MINH TUẤN sút xa xuất sắc vào góc chết kèm cú đá rất căng và mang lại bàn rút ngắn tỉ số còn 2-3
+từ những phút 28 trở đi đến cuối trận,chúng ta chơi tỉnh táo ở tuyến phòng ngự,sắc xảo tuyến tấn công,các cầu thủ phối hợp ăn ý mang lại bàn thắng cho đội nhà lên 3 bàn liên tục bởi NGỌC NAM,MINH TUẤN,VÀ VĂN TÙNG nâng tỉ chung cuộc đến cuối giờ là 5-3

Trận đấu thứ 2 với diễn đàn HẸN ĂN TRƯA (vì đây cũng là 1 diễn đàn mạnh tại sài gòn,nhưng mới thành lập)nên đội bạn cũng rất yếu,chơi non nớt.nên chúng ta dễ dàng vượt qua với tỉ số 5-0.

Đội bóng của những người con Hiệp Hòa xa xứ dù mới được thành lập nhưng đã có những bước phát triển ngoài sự mong đợi của Ban điều hành đội bóng khi đang vận độngt hành lập. Lý do của sự thành công chính là sự đoàn kết, niềm tự hào về Hiệp Hòa… Tuy nhiên, phía trước vẫn còn nhiều thử thách mà một đội bóng trẻ cần vượt qua. Do đó, sự ổn định về đội hình, tinh thần của các cầu thủ là rất quan trọng, bên cạnh đó đội bóng vẫn cần hỗ trợ về tinh thần, vật chất của các cá nhân, tập thể yêu quê hương, yêu bóng đá Hiệp Hòa.

PV. Giang Sơn

Bài liên quan

Gửi bình luận