Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Đoàn xã Mai Trung tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 30/4 và Quốc tế lao động 01/5

Đoàn xã Mai Trung tổ chức giao lưu bóng đá chào mừng 30/4 và Quốc tế lao động 01/5

Đăng bởi BTV 3

Chào mừng 30/4, Quốc tế Lao động 01/5 và hưởng ứng các hoạt động trong tháng Công nhân năm 2022. Ngày 30/4-2/5/2022, tại sân vận động thôn Mai Phong xã Mai Trung – Hiệp Hòa,  Đoàn Thanh Niên xã Mai Trung tổ chức giải bóng đá cho Cán bộ đoàn viên thanh niên, tham gia thi đấu có 8 đội thuộc 7 thôn về tham dự, hơn 50 vận động viên tham gia tranh tài.

Sau hơn hai  ngày thi đấu sôi nổi, gây cấn các vận động viên đã đem lại cho khán giả những cú sút, những đường bóng đẹp với những pha tranh bóng đầy kịch tính. Giải thi đấu được tổ chức theo thể thức đá vòng tròn tính điểm, thời gian đá mỗi hiệp là 30 phút, sau khi kết thúc 02 hiệp đội thắng được 03 điểm. Tổng kết giải, Ban tổ chức đã chọn, trao cờ lưu niệm và 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và giải khuyến khích cho các đội , đồng thời trao 1 giải trọng tài còi vàng; 1 giải bình luận viên xuất sắc .

Giải thi đấu giao lưu kết thúc đã để lại không khí vui tươi, phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên; đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên chức lao động phát huy tinh thần đoàn kết và rèn luyện thể lực, đưa các phong trào, hoạt động thể dục – thể thao đến đời sống đoàn viên thanh niên góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh và công tác đoàn –phong trào thanh thiếu nhi của xã.

Chí Tuệ

Bài liên quan

Gửi bình luận