Trang chủ Tin TứcVăn hoá - Xã hội Đêm hội Trăng rằm năm 2022

Đêm hội Trăng rằm năm 2022

Đăng bởi Admin

Với mục đích tạo nên sân chơi bổ ích, giúp các em thiếu nhi đón một cái tết trung thu thật vui vẻ, đầm ấm. Tối ngày 09/9/2022, tại trung tâm Tượng đài thị trấn Thắng (Hiệp Hòa), Huyện đoàn Hiệp Hòa, Hội đồng Đội huyện phối hợp với Học viện Năng khiếu ikiedu tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ”; tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến dự và chung vui với thiếu nhi huyện Hiệp Hòa có đồng chí Vũ Tuấn Anh – Ủy viên BTV, Trưởng Ban Phong trào Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Huy Khánh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Văn Nghị – Ủy viên BTV HU, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành huyện; đại biểu đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân Thị trấn Thắng, các đồng chí đại diện Ban giám hiệu các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn Thị trấn Thắng; các đơn vị đồng hành cùng Chương trình: Trung tâm năng khiếu Ikiedu Hiệp Hòa, Tổ chức KFHI và đông đảo nhân dân, thiếu nhi trong toàn huyện.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Đêm hội trăng rằm, các em thiếu nhi được xem múa lân, bày mâm ngũ quả, phá cỗ Trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội. Nhân dịp này, BTC đã trao 27 suất quà và Công ty Cổ phần Đầu tư thương mại và Du lịch LAA Việt Nam dành tặng 50 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng trị giá 23.000.000đ.

Cuối Chương trình, BTC trao giải Hội thi Mâm ngũ quả cho 07 đơn vị trường học tham gia và đơn vị Trường Tiểu học thị trấn Thắng đã xuất sắc giành Giải Nhất của Hội thi.

“Đêm hội Trăng rằm” với chủ đề “Lồng đèn thắp sáng ước mơ” được tổ chức với mong muốn các em học sinh, thiếu nhi có một ngày lễ Trung thu thực sự vui vẻ ấm cúng, qua đó động viên các cháu cùng nhau phấn đấu học tập tốt và luôn là con ngoan trò giỏi.

Huyện đoàn Hiệp Hòa

Bài liên quan