Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp viruts Corona ở Trường Mầm non Hùng Sơn

Đẩy mạnh phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp viruts Corona ở Trường Mầm non Hùng Sơn

Đăng bởi HiephoaNet

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona gây ra, Trường Mầm non Hùng Sơn xây dựng kế hoạch và triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch bệnh để ngăn chặn sự lây lan trong trường học và cộng đồng.

Sáng nay ngày 4/2, Trường Mầm non Hùng Sơn cùng với các trường trong huyện chính thức cho trẻ nghỉ học tạm thời đến hết ngày 9/2 theo hướng dẫn của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa. Để làm tốt công tác phòng ngừa dịch bệnh tại nhà trường, cán bộ giáo viên đã tập trung vệ sinh, dọn dẹp toàn bộ khu vực nhà trường: lau chùi, tẩy rửa các phòng học, phòng ăn; kê bàn ghế, sắp xếp đồ dùng, đồ chơi trong lớp gọn gàng và khử trùng các vật dụng phục vụ ăn bán trú của trẻ bằng nước sôi.

Theo kế hoạch, trẻ sẽ được nghỉ học tạm thời đến hết ngày 9/2. Trong thời gian này, cùng với diễn biến của dịch bệnh thì thời tiết cũng không ổn định: mưa ẩm, gió rét nên rất dễ lây lan các dịch bệnh khác. Do đó trong những ngày nghỉ, giáo viên chủ nhiệm lớp sẽ liên hệ thưởng xuyên với phụ huynh để động viên phụ huynh yên tâm chăm sóc con em mình tại gia đình; thực hiện tốt cách phòng ngừa dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp viruts Corona gây ra theo phác đồ của Bộ y tế ban hành.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Giáo viên sắp xếp lại đồ dùng, đồ chơi trong các lớp học

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày, sân bóng rổ và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày, sân bóng rổ và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, giày và ngoài trời

Tích cực tẩy rửa, lau chùi sạch sẽ các hành lang, phòng học

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, giày

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và giày

Để đảm bảo sức khỏe cho trẻ, công tác khử trùng các vật dụng phục vụ ăn bán trú được thực hiện nghiêm túc bằng nước đun sôi

Văn Thị Nguyệt

Bài liên quan

Gửi bình luận