Home Tin TứcKinh tế Đài Truyền thanh huyện gặp mặt nhân ngày báo chí cách mạng

Đài Truyền thanh huyện gặp mặt nhân ngày báo chí cách mạng

by HiephoaNet

Sáng ngày 21/6, Đài Truyền thanh huyện Hiệp Hòa đã tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2017). Tới dự, động viên và chia vui với cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài Truyền thanh huyện có đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Văn Chính, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo MTTQ, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, cán bộ Đài truyền thanh các xã, thị trấn.

Tại buổi gặp mặt các đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 92 năm qua của Báo chí cách mạng Việt Nam đồng thời khẳng định trong những năm qua Đài truyền thanh huyện, đài truyền thanh các xã trong huyện đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc tuyên truyền các chủ trương, đường lối chính sách pháp luật của Đảng Nhà nước; các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng; tuyên truyền kết quả, thành tích đạt được trong lĩnh vực phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của huyện và các gương điển hình tiến tiến trên các lĩnh vực đến đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn. Mỗi năm Đài Truyền thanh huyện sản xuất gần 280 chương trình với trên 5.300 tin bài; 12 Trang truyền hình địa phương và 6 Trang phát thanh địa phương phát trên Đài PTTH tỉnh Bắc Giang; phóng viên của Đài Truyền thanh huyện tích cực viết tin bài cộng tác với Báo Bắc Giang, Đài PTTH Bắc Giang, các báo, tạp chí của Trung ương và Trang thông tin điện tử của huyện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy, thay mặt các đồng chí lãnh đạo của huyện chúc mừng cán bộ, phóng viên, BTV, KTV của Đài nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đồng chí ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao Đài Truyền thanh huyện đã góp phần không nhỏ đồng hành cùng với địa phương, bám sát thực tiễn, kịp thời chuyển tải thông tin về chủ trương, đường lối, chính sách của huyện; phản ánh những mặt được, chưa được trong quá trình phát triển; tìm tòi, phát hiện nhiều nhân tố điển hình, cách làm hay trong đời sống, xã hội. Qua đó, đã góp phần tích cực nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng, hiệu lực quản lý của chính quyền, định hướng tư tưởng, định hướng dư luận xã hội ở địa phương.

Tin: Mạnh Lê- ảnh: Phương Nhung

Related Articles

Leave a Comment