Home Tin TứcKinh tế Đại hội đại biểu Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang lần thứ III

Đại hội đại biểu Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang lần thứ III

by HiephoaNet

Sáng nay, 6-12, tại Hội trường Nhà khách Tỉnh Bắc Giang, đại hội đại biểu Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang lần thứ III đã long trọng khai mạc. Tới dự đại hội có đại diện lãnh đạo BCH Họ Trần Việt Nam, đại diện BCH Họ Trần Việt Nam các tỉnh : Bắc Ninh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Lào Cai, Hà Nội I, Hà Nội II …Cùng 187 đại biểu đến từ 10 huyện , thành phố trong tỉnh. 

Sau phần văn nghệ chào mừng đặc sắc, ông Trần Ngọc Phương, Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam Tỉnh Bắc Giang đã đọc diễn văn khai mạc. Bài diễn văn của ông đã khái quát về lịch sử vẻ vang của dòng họ Trần Việt Nam, dòng họ đã làm nên khí phách Đại Việt, hào khí Đông A của dân tộc Việt Nam từ hơn 700 năm về trước và khẳng định sự tiếp nối bền vững của con cháu Họ Trần trong thời đại ngày nay. Từ đó, ông kêu gọi, toàn thể các thành viên của Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang hãy đoàn kết và cùng nhau nỗ lực hơn nữa để góp phần xây dựng dòng họ ngày càng vững mạnh. Sau đó, đại hội đã được nghe các bản báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ II, Phương hướng nhiệm kỳ III và Dự thảo sửa đổi quy chế làm việc của BCH nhiệm kỳ 2015-2020. Sau quá trình thảo luận, đại hội đã biểu quyết. 100% đại biểu đã nhất trí thông qua các báo cáo của đại hội.

Tiếp theo một số phát biểu của các đơn vị bạn, ông Trần Hồng Đức, Phó chủ tịch Thường trực BCH Trung ương Họ Trần Việt Nam đã phát biểu với đại hội. Ông nhắc lại những truyền thống vẻ vang của dòng họ trong hơn 700 năm qua, ca ngợi vẻ đẹp, truyền thống của quê hương Bắc Giang và nhắc nhở dòng họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang cần tiếp tục đoàn kết, phấn đấu hơn nữa, phát triển hơn nữa, đưa tổng số hội viên vượt qua con số 3000 như hiện nay, góp phần tích cực vào việc xây dựng và bảo về quê hương.

Trong phần bầu cử BCH Khóa III, đại hội đã bầu được 21 ông, bà vào BCH mới. Trong phiên họp đầu tiên, BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang đã bầu ông Trần Văn Thắng giữ chức vụ Chủ tịch BCH Họ Trần Việt Nam tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ III ( 2015-2020)

Đại hội đã thành công và bế mạc lúc 12h ngày 6-12.

( Ảnh đầu trang: BCH Họ Trần Việt Nam Tỉnh Bắc Giang khóa III ra mắt đại hội )

Một số hình ảnh :

 

Ông Trần Ngọc Phương, Chủ tịch BCH đọc diễn văn khai mạc.

Ông Trần Hồng Đức- PCT TT BCH Trung ương Họ Trần Việt Nam phát biểu.

Ông Trần Vĩnh Hải- Đoàn Hải Phòng phát biểu.

Ông Trần Văn Thắng, thay mặt BCH Khóa mới phát biểu.

Đại biểu dự đại hội

Đại biểu đoàn Hiệp Hòa chụp ảnh lưu niệm.

Tin và ảnh : TRẦN VĂN THANH

 

 

 

Related Articles

Leave a Comment