Trang chủ Tin TứcGiáo dục Đại hội chi bộ Trường Mầm non Đoan Bái số 2 thành công tốt đẹp

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Đoan Bái số 2 thành công tốt đẹp

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Sáng 6/5 vừa qua, Chi bộ Trường Mầm non Đoan Bái số 2 long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội có nhiệm vụ báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đặng Minh Trang – Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoan Bái. Toàn thể đảng viên chi bộ Trường Mầm non Đoan Bái số 2 dự đại hội trong niềm vui phấn khởi khi nhà trường có nhiều đổi mới, chất lượng giáo dục ngày càng tiến bộ.

Lễ chào cờ nghiêm trang tại đại hội

Đồng chí Đặng Minh Trang – Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy xã Đoan Bái chúc mừng đại hội

Với sự đoàn kết, nỗ lực của Ban chi ủy và tập thể đảng viên, nhiệm kỳ 2020- 2022 vừa qua, chi bộ Trường Mầm non Đoan Bái số 2 đã phát huy nội lực, khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội đã đề ra. Trong đó, chi bộ đã thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới. Xếp loại hàng năm chi bộ được Đảng ủy xã Đoan Bái đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ; giữ vững các tiêu chí tập thể lao động tiên tiến và trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Đồng chí Đào Thị Hòa- Bí thư chi bộ báo cáo chính trị tại đại hội

Phân tích kỹ các hạn chế, đại hội đã nêu lên các bài học kinh nghiệm phấn đấu rèn luyện thường xuyên của mỗi đảng viên và sự lãnh đạo của tập thể chi bộ. Trong đó đề cao vào nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên; giữ vững vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ gìn kỷ luật, kỷ cương của Đảng.

Đại hội bầu ban chi ủy nhiệm kỳ 2022- 2025

Đại biểu chụp ảnh kỷ niệm tại đại hội

Trên cơ sở những kết quả đạt được, đại hội đã để ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022- 2025 với các con số, chỉ tiêu cụ thể. Đại hội bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022- 2025 với sự tán thành 100% các đảng viên trong chi bộ.

Ngô Thị Thu

 

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận