Trang chủ Tin TứcGiáo dục Đại hội chi bộ Trường Mầm non Đoan Bái số 1 nhiệm kỳ 2022- 2025 đã thành công tốt đẹp.

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Đoan Bái số 1 nhiệm kỳ 2022- 2025 đã thành công tốt đẹp.

Đăng bởi BTV 3

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đảng uỷ xã Đoan Bái, chi bộ Trường mầm non Đoan Bái số 1, ngày 6 tháng 5 năm 2022, đã long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Đặng văn Thiêm- Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã, Ngô Mạnh Hương đồng chí, Đảng ủy viên- CT MTTQ xã Đoan Bái. Tập thể đảng viên của chi bộ gồm 15  đồng chí và 02 quần chúng ưu tú về dự đại hội. Đồng chí Đặng văn Thiêm- Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã, Ngô Mạnh Hương đồng chí, Đảng ủy viên- CT MTTQ xã Đoan Bái, tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội thông qua 2 báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025.  Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên, Trường mầm non Đoan bái đã phát huy tinh thần tách nhiệm của tập thể chi bộ, đã phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ .

Phát biểu tại đại hội, Đồng chí Đặng văn Thiêm- Ủy viên ban thường vụ đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã, đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ trường mầm non Đoan Bái số 1 đã thực hiện đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ lãnh chỉ đạo nghiêm túc thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của các cấp. Tổ chức sinh hoạt đúng theo đúng điều lệ của Đảng và chất lượng đạt hiệu quả . Việc đánh giá xếp loại đảng viên, tập thể hàng năm được thông qua dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát đảng viên của chi bộ, được cấp trên được đánh giá xếp loại tốt.  Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới và chuyển đảng chính thức.

Hàng năm, chi bộ được Đảng ủy xã Đoan Bái  đánh giá chi bộ xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt trong sạch vững mạnh.Từ lãnh đạo của chi bộ, trong nhiệm kỳ qua, luôn giữ vững các tiêu chí tập thể lao động tiên tiến và trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1.Đặc biệt năm học 2020-2021 nhà  trường là đơn vì dẫn đầu phong trào giáo dục, được Ủy ban nhân tỉnh tặng cờ thi đua phong trào giao dục toàn tỉnh Bắc Giang. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo của đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025 được chi bộ thống nhất với các tiêu chí quan trọng cho những năm tiếp theo, nâng cao chất lượng giáo dục ,đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương. Đại hội diễn ra trong niềm hân hoan phấn khởi. giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, đại hội đã bầu cấp ủy mới gồm 3 đồng chí. Thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

 Hiền Thanh- Trường mầm non Đoan Bái số 1.

Bài liên quan

Gửi bình luận