Trang chủ Tin TứcGiáo dục Đại hội chi bộ Trường Mầm non Châu Minh nhiệm kỳ 2022- 2025 thành công tốt đẹp

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Châu Minh nhiệm kỳ 2022- 2025 thành công tốt đẹp

Đăng bởi Nắng Mùa Hạ

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Đảng uỷ xã Châu Minh về đại hội chi bộ trực thuộc nhiệm kỳ 2022-2025, hôm nay ngày 8/4/2022, chi bộ Trường MN Châu Minh long trọng tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2022- 2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Văn  Hướng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Minh. Tập thể đảng viên của chi bộ gồm 25 đồng chí hân hoan trong niềm vui khi được về dự đại hội.

Đồng chí Ngô Văn Hướng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Minh tặng hoa chúc mừng đại hội

Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm kỳ 2020- 2022, đại hội đã được nghe 2 báo cáo: Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025; báo cáo kiểm điểm lãnh đạo của cấp ủy nhiệm kỳ 2020- 2022 và phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025.

Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên, Trường MN Châu Minh đã khắc phục được những khó khăn nhất định để phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết đại hội đã đề ra.

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Ngô Văn Hướng- Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Châu Minh đã biểu dương những kết quả cao mà chi bộ đã phấn đấu thực hiện được trong nhiệm kỳ qua

Trong nhiệm kỳ qua, chi bộ lãnh chỉ đạo thường xuyên thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên. Tổ chức sinh hoạt đúng theo quy định Điều lệ và chất lượng đạt hiệu quả cao. Việc đánh giá xếp loại dân chủ công khai và đảm bảo đúng quy định. Công tác kiểm tra, giám sát của chi bộ, của cấp trên chi bộ luôn được đánh giá xếp loại tốt.  Thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên mới và chuyển đảng chính thức. Hàng năm, chi bộ được Đảng ủy xã Châu Minh đánh giá xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt trong sạch vững mạnh. Từ lãnh đạo của chi bộ, trong nhiệm kỳ qua, Trường MN Châu Minh luôn giữ vững các tiêu chí tập thể lao động tiên tiến và trường đạt chuẩn Quốc gia Mức độ 1. Bên cạnh những kết quả đạt được, báo cáo của đại hội đã nghiêm túc chỉ ra những hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới. Phương hướng nhiệm kỳ 2022- 2025 được chi bộ thống nhất với các tiêu chí quan trọng: vừa nâng cao chất lượng giáo dục nhằm đảm bảo được mục tiêu đổi mới chương trình giáo dục mầm non, đồng thời thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của địa phương.

Tập thể đảng viên thực sự phấn khởi trong ngày đại hội chi bộ

Kết thúc, đại hội đã bầu cấp ủy mới gồm 3 đồng chí. Trước đại hội, đại diện cấp ủy mới phát biểu cảm tưởng và có những lời hứa: luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Ngọ Hà

 

 

Bài liên quan

Gửi bình luận