Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàGiới thiệu Hiệp Hòa Đội bóng đá Hiệp Hòa – Sài Gòn

Đội bóng đá Hiệp Hòa – Sài Gòn

Đăng bởi HiephoaNet

Chiều tối ngày hôm qua thứ 7 ngày 5/12/2009, Đội bóng đá Hiệp Hòa-SG đã có trận đấu giao hữu với đội SV CÁC TRƯỜNG ĐH TPHCM trên sân cỏ nhân tạo Á CHÂU. Đội HH chúng ta chỉ đi vẻn vẹn đủ 1 đội 5 người trên sân, đá trong 1 tiếng đồng hồ quyết liệt với đội bạn mà không có người thay.

Mới vào trận đấu đội HH ta đã có màn mở tỉ số nâng tỉ số lên 1-0 (5′), sau các cầu thủ HH ngợm sức không có người thay và để dẫn lại 1-4 (10′). Do chơi tỉnh táo lấy lại bình tĩnh HH-SG đã lật lại 4 bàn thắng trong 10′ lấy lại thế trận 5-4 (20′). Đội bạn rất kiên cường gỡ lại 5-5, và hiệp hòa lại dẫn lên 6-5, đội bạn lại gỡ, cứ thế dần dần đến 5 phút cuối đội ấn đinh chiến thắng với tỉ số 12-10 kết thúc trận đấu. Với chiến thắng rất gian nan và cố gắng.

Hoan hênh tinh tình bóng đá cao độ của anh em HH. Để có 1 chiến thắng vẻ văng, thể hiện cho đội bạn thấy, đội bóng chúng ta không cần đủ người mà cũng có thể chiến thắng. Đội hình: Trần Giang Sơn (thủ môn), Minh Mgọc (tiến đạo), Ngọc Nam (tiền vệ tấn công), Trung (trung vệ), Quốc Huy (trung vệ tấn công)

Trần Giang Sơn, 7/12/2009

Bài liên quan

Gửi bình luận