Home Tin TứcKinh tế Dòng họ Nguyễn làng Trung phát thưởng Quỹ khuyến học

Dòng họ Nguyễn làng Trung phát thưởng Quỹ khuyến học

by HiephoaNet

Sáng 6/9, trong không khí trang nghiêm của ngày giỗ Tổ và khí thế phấn khởi của những ngày đầu năm học mới, dòng họ Nguyễn- Làng Trung- Bắc Lý đã long trọng tổ chức Lễ phát thưởng Qũy khuyến học- năm học 2014-2015.

Tới dự Lễ phát thưởng có ông Phùng Văn Thường, Chủ tịch UB MTTQ – ủy viên Hội khuyến học xã Bắc Lý, ông Nguyễn Văn Định, trưởng thôn- trưởng ban khuyến học thôn Trung cùng đông đủ đại diện của 71 hộ gia đình và các cháu học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015. Đây là một hoạt động thường niên của dòng họ đã diễn ra từ nhiều năm nay.

Trong năm học vừa qua, dòng họ Nguyễn Làng Trung đã có 47 lượt các  cháu được khen thưởng. Trong đó có 9 cháu bậc mẫu giáo đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ, 30 cháu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến và các giải thưởng cấp trường, 8 cháu đạt Học sinh giỏi và các giải thưởng HSG cấp Quận huyện và cấp tỉnh. Tiêu biểu trong số các cháu được khen thưởng là Nguyễn Phúc Hưng, Nguyễn Phan Tường Linh, Nguyễn Phan Tường Vân, Nguyễn Minh Hiền, Nguyễn Trần Nguyên Anh, Nguyễn Văn Dậu… Tổng số tiền dành cho công tác khen thưởng của dòng họ năm nay là hơn 4 triệu đồng.

Và ngay trong buổi sáng diễn ra Lễ phát thưởng, nhiều thành viên trong dòng họ đã ủng hộ quỹ khuyến học với tổng số tiền là 3 700 000đ. Trong đó ,riêng anh Bình, anh Tường , mỗi người đã ủng hộ 1 triệu đồng. Các vị đại biểu xã, thôn đã phát biểu và tặng quà chúc mừng dòng họ.

Một số hình ảnh :

 

 Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Vượng – thay mặt Hội đồng gia tộc phát biểu.

 Ông Phùng Văn Thường, Chủ tịch UB MTTQ xã Bắc Lý ( bên phải) chúc mừng dòng họ.

 

Phát thưởng

ông Nguyễn Văn Định, trưởng thôn ( bên phải) chúc mừng.

TRẦN THANH

Related Articles

Leave a Comment