Trang chủ Tin TứcKinh tế Đại hội Phụ nữ Công an huyện Hiệp Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đại hội Phụ nữ Công an huyện Hiệp Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2016 – 2021

Đăng bởi HiephoaNet

Ngày 14/6, Đại hội Phụ nữ Công an huyện Hiệp Hòa lần thứ II, nhiệm kỳ 2016-2021 được long trọng tổ chức.

Hội Phụ nữ Công an huyện là một đơn vị đặc thù, gồm 13 hội viên công tác ở nhiều Đội chuyên môn khác nhau. Trong 5 năm qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện, Hội PN công an huyện tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “Phụ nữ công an tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” gắn với cuộc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”, các cuộc vận động của Hội gắn với nhiệm vụ chuyên môn của ngành. Bằng nhiều hoạt động phong phú, đa dạng và hiệu quả Hội PN công an huyện đã chủ động tham mưu cho cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện đảm bảo chế độ, chính sách quyền lợi cho cán bộ, hội viên. Hoạt động Hội thường xuyên được đổi mới cả về nội dung và hình thức, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện NQ ĐH phụ nữ các cấp cụ thể hóa phù hợp với điều kiện cụ thể của đơn vị. Nhiệm kỳ qua 100% cán bộ, hội viên đạt danh hiệu chiến sỹ tiên tiến, nhiều chị được nhận bằng khen, giấy khen của các cấp, các ngành.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ Đại hội PN Công an huyện đã bầu đ/c Tạ Thị Thu Trang giữ chức vụ Chủ tịch HPN Công an huyện và đ/c Bùi Bích Phương giữ chức Phó Chủ tịch HPN Công an huyện nhiệm kỳ 2016-2021.

Đại hội PN Công an huyện lần thứ II là ĐH của đoàn kết, sáng tạo, bình đẳng và phát triển; thể hiện niềm tin, trí tuệ và nguyện vọng của toàn thể hội viên phụ nữ; hứa hẹn phong trào phụ nữ công an huyện nhiệm kỳ mới sẽ tiếp tục phát triển, góp phần thực hiện thắng lợi NQ ĐH Đảng, Đại hội phụ nữ các cấp, xứng đáng với niềm tin của hội viên PN trong đơn vị.

Hội LHPN huyện Hiệp Hòa

Related Articles

Gửi bình luận