Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp Hoà Cụm thi đua Đoàn các xã tây huyện phối hợp Đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 3 tổ chức “Ngày Đoàn viên 2022”

Cụm thi đua Đoàn các xã tây huyện phối hợp Đoàn trường THPT Hiệp Hòa số 3 tổ chức “Ngày Đoàn viên 2022”

Đăng bởi BTV 3

Ngày 20/3, trong không khí vui tươi, phấn khởi ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tại Khu di tích lịch sử văn hóa Đền I A ( Y Sơn), Đoàn các xã cụm phía Tây huyện phối hợp với Đoàn trường THPT Hiệp Hoà số 3 tổ chức thành công chương trình” Ngày đoàn viên” tại địa chỉ đỏ Khu di tích lịch sử Đền Y Sơn (Hòa Sơn – Hiệp Hòa ), Đội ngũ cán bộ đoàn chủ chốt trong cụm cùng trường THPT Hiệp Hòa số 3 đã trang trọng tổ chức lễ tuyên dương các đồng chí, các tập thể, cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thiếu nhi Cụm thi đua phía tây huyện và trường THPT Hiệp Hòa số 3 năm 2021.

Thời gian qua, Tuổi trẻ Huyện Hiệp Hòa bằng những hành động, việc làm cụ thể đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách của Bác. Nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả, mang đậm dấu ấn của thanh niên đã được Đoàn thanh niên huyện triển khai, điển hình như: hằng năm tổ chức hiệu quả các “Phong trào Thanh niên tình nguyện”“Phong trào thanh niên tham gia xây dựng nông thôn mới” với trên hàng nghìn lượt đoàn viên thanh niên tham gia; Tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường, xây dựng các mô hình phát triển kinh tế trong thanh niên, mô hình “Cưới văn minh – Ứng xử văn hóa”; Tổ chức thực hiện các công trình thanh niên như: Xây nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách; xây dựng sân chơi thiếu nhi;  xây dựng công trình “Tranh tường bích họa”; “hàng cây thanh niên”…, qua đó tạo nên không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cụm phía tây huyện Hiệp Hòa trên các mặt kinh tế, xã hội, quốc phòng – an ninh và đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, tạo sức lan tỏa rộng rãi trong đoàn viên thanh niên trong toàn huyện, được tỉnh đoàn đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Đảng bộ huyện và dư luận xã hội ghi nhận, đánh giá cao.

Sau lễ báo công dâng Bác, Các đồng chí trong đoàn đã tổ chức gặp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên cộng sản HCM trong suốt 91 năm qua. Ngày 26/3/1931, đoàn thanh niên cộng sản Đông Dương, nay là Đoàn thanh niên cộng sản HCM được thành lập. Trong những năm qua, đoàn thanh cụm tây huyện Hiệp Hòa luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân giao phó, góp phần tô thắm thêm trang sử vẻ vang của thế hệ trẻ Việt Nam anh hùng. Thời kỳ xây dựng đất nước, các thế hệ cán bộ đoàn, thanh niên  Hiệp Hòa là nhiều bác sỹ, kỹ sư, nhà giáo, công nhân lao động giỏi, nhiều đồng chí trưởng thành, là lãnh đạo huyện, xã, các cơ quan, đơn vị cống hiến sức trẻ, xây dựng và bảo vệ quê hương. Đặc biệt, trong những năm gần đây, phong trào ngày thứ 7 tình nguyện, chủ nhật xanh, xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chung sức xây dựng NTM, đô thị văn minh đã để lại nhiều dấu ấn. Huyện đoàn Hiệp Hòa, cụm tây huyện nói riêng luôn là đơn vị triển khai tốt các phong trào thi đua của đoàn, được Tỉnh đoàn tặng bằng khen, cờ thi đua xuất sắc. Phát huy truyền thống, cán bộ đoàn Cụm tây huyện Hiệp Hòa cùng với đoàn viên thanh niên tiếp tục dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn, đi đầu trong học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, xung kích xây dựng NTM, đô thị văn minh, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện.

Tại buổi gặp mặt, đã có 203 Đội viên ưu tú được kết nạp vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng với chương trình” Rung Chuông Vàng” hết sức ý nghĩa.  Ban thường vụ Huyện đoàn cũng đã tặng quà cho các đội đoạt giải.

Buổi gặp mặt đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với cán bộ đoàn, đoàn viên. Qua chương trình này đã thể hiện được tình đoàn kết trong các bạn ĐVTN và cũng một phần giáo dục cho các bạn ĐVTN về nền lịch sử của đất nước Việt Nam nói chung và địa phương mình nói riêng.

Một số hình ảnh hoạt động

Có thể là hình ảnh về 7 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, ngoài trời, cây và văn bản cho biết 'Tháng THANHNIEN TUỐI TRẺ BÁC GIANG SANG TẠO 2022'

Chí Tuệ

Bài liên quan

Gửi bình luận