Trang chủ Tin TứcKinh tế Cross International LLC đã công bố ra mắt nền tảng đấu giá và bất động sản blockchain Vanesse

Cross International LLC đã công bố ra mắt nền tảng đấu giá và bất động sản blockchain Vanesse

Đăng bởi Dũng Dương

Theo công ty thì Vanesse là một dịch vụ giới thiệu công nghệ blockchain vào các giao dịch bất động sản như một phần của công bố mã hóa tài sản, chia tài sản bất động sản thành các phần nhỏ thông qua hợp đồng thông minh, mã hóa chúng và bán chúng cho các nhà đầu tư nhỏ.

Thông qua đó, công ty giải thích thêm là các nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư bất động sản có lợi nhuận cao với số tiền nhỏ và có thể đầu tư an toàn hơn,

Theo công ty, có thể hạ thấp rào cản gia nhập đầu tư bất động sản toàn cầu bằng cách kết nối các nhà đầu tư cá nhân với các chủ sở hữu và nhà phát triển bất động sản lại với nhau.

Cross International LLC còn cho biết thêm, “Bắt đầu với việc niêm yết Vanesse, chúng tôi đang tích cực làm việc với các nhà đầu tư Hàn Quốc, và có kế hoạch giao tiếp với các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới”, vả lại “Thị trường Hàn Quốc và thị trường bất động sản toàn cầu, có rất nhiều sự quan tâm đến thị trường bất động sản và thị trường blockchain, Vanesse sử dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề của thị trường bất động sản hiện tại, hơn nữa cái vòng liên kết như thế này sẽ làm ra một hệ sinh thái mà cả nhà đầu tư và nhà phát triển bất động sản điều có lợi”.

Cuộc đấu giá có thể nói về khó khăn trong việc phân tích quyền lợi, vấn đề bàn giao bất động sản sau khi mua, và cũng có thể là nói về vấn đề thế chấp & trái phiếu mà người đó không biết.

Những thiếu sót này của bất động sản có thể được khắc phục thông qua công nghệ blockchain và qua phần mã hóa thì một sản phẩm bất động sản riêng biệt được công nhận và mỗi bất động sản đều giống hoặc được thảo luận với chủ sở hữu đất.

Ngoài ra, là một phần của hệ sinh thái Vanesse, Cross International LLC sẽ mở Vanesseshop, một trung tâm mua sắm meta blockchain.

Vanesse có kế hoạch phát triển thành một ‘siêu thị mua sắm’ cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người dùng bằng cách sử dụng dữ liệu được trích xuất từ ​​900 cửa hàng với 70.000 sản phẩm.

Mua sắm meta đề cập đến việc cung cấp các khoản giảm giá và các dịch vụ bổ sung so với giá hiện có khi thanh toán bằng tiền xu(coin) giữa các sản phẩm từ các trang web mua sắm khác nhau.

Vanesse cho biết, “Mục tiêu là phát triển thành một nền tảng cho phép người dùng dễ dàng trở thành một hệ thống thanh toán tiền xu (coin) bằng cách tối đa hóa sức mạnh tổng hợp của con người và công nghệ, và trở thành một sự tồn tại giống như Google trong lĩnh vực thương mại.”

Trước đó, Vanesse, người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh kênh truyền thông đại chúng, có kế hoạch sử dụng hệ thống đấu giá thông qua nền tảng phát sóng trực tiếp TOPPING, thu hút sự chú ý từ các lĩnh vực giải trí và công diễn.

Sau khi ra mắt Vanesse (VANESSE) tại thị trường Hàn Quốc, Cross International LLC bắt đầu với hàng loạt hoạt động ủng hộ và tài trợ cho chương trình giải trí, công diễn , một chi nhánh làm đẹp của Sidus iHQ là Doosol Beauty ,phần mềm họp mặt (Meeting software) và ACEPARK SPORTS COMPLEX và nhận được hàng loạt lời mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Bài liên quan