thợ xây dựng

“Ngày hội đọc sách và đua tài mừng giáng sinh" của trường Tiểu học Ngọc Sơn

Công nghệ

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018 và chương trình công tác tháng, sáng qua, 24/12, trường Tiểu học Ngọc Sơn tổ chức "Ngày hội đọc sách và đua tài mừng giáng sinh". Dự ngày hội của học sinh có đồng chí Nguyễn Văn Giang – Bí thư Huyện Đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Long – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Ngọc Sơn; Ban giám hiệu các trường trong cụm chuyên môn và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Ngày hội đọc sách được tổ chức theo chương trình thư viện thân thiện Room to Read. Học sinh được tham gia hoạt động trong các góc nhằm nâng cao kiến thức cũng như rèn thói quen đọc sách. Tuy nhiên “ Ngày hội đọc sách” năm nay được diễn ra đúng thời điểm đón Giáng sinh năm 2017, vì thế mọi nội dung của “ Ngày hội đọc sách”  được gắn với chủ đề để giúp học sinh được vui chơi, hoạt động trong bầu không khí của mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. Để giúp học sinh được đọc sách, vui chơi vui vẻ, phấn khởi, tất cả các góc, các khu đều được trang trí màu sắc đỏ tươi hoặc nội dung hoạt động của các góc đều thể hiện tình cảm thắm đượm trong mùa Giáng sinh đầy yêu thương của con người. Do đó ở mỗi hoạt động, học sinh đều rất tích cực đọc cá nhân, đọc cùng cha mẹ, kể chuyện, vẽ tranh, viết cảm nhận hoặc tham gia các trò chơi. Tất cả tạo nên một cuộc đua tài vô cùng hấp dẫn trong các đội.

Trong không khí vui tươi của “Ngày hội đọc sách và đua tài mừng giáng sinh", ngoài sự động viên, khích lệ hoặc cùng tham gia với cha mẹ, học sinh trường Tiểu học Ngọc Sơn còn được nhận quà từ những ông gia Noel. Bởi vậy, tổ chức ngày hội gắn với mỗi chủ điểm năm học sẽ giúp cho mỗi học sinh có nhiều động lực tốt khi tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện và có vui vẻ, phấn khởi khi đến trường.

Một số hình ảnh của ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Đại biểu dự ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Văn nghệ mang nhiều màu sắc của mùa Giáng sinh ấm áp

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, sân bóng rổ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Các cuộc đua tài cũng thể hiện màu sắc tươi vui của Giáng Sinh an lành

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đại biểu và ông già Noel tặng quà cho các đội chơi

Trần Xuân Phan