thợ xây dựng

Giáng sinh năm 2017 của trường Tiểu học thị Trấn Thắng đầy vui vẻ, đầm ấm

Công nghệ

Sáng nay ngày 24/12, thời tiết ngoài trời cũng khá lạnh nhưng với không khí Giáng sinh năm 2017 tràn ngập trên các nẻo đường cộng với tinh thần trách nhiệm, quan tâm, động viên kịp thời học sinh, trường Tiểu học thị trấn Thắng đã mang đến cho tất cả các em niềm vui bất tận; sự ấm áp, yêu thương của cha mẹ và thầy cô trong “ Ngày hội đọc sách” đầy hấp dẫn.

Là một trong những đơn vị có chất lượng giáo dục cao của huyện, trường tiểu học thị Trấn Thắng luôn quan tâm sâu sắc tới mọi hoạt động giáo dục học sinh. Thực hiện kế hoạch năm học, nhân lễ Giáng sinh năm 2017, nhà trường đã tổ chức “ Ngày hội đọc sách và đón Giáng sinh an lành, ấm áp”. Trong không khí vui tươi của ngày hội, nhà trường vinh dự được đón nhiều các vị đại biểu đại diện cho Phòng GD&ĐT và Hội đồng Đội huyện Hiệp Hòa; Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể của thị trấn Thắng; các doanh nghiệp đóng trên địa bàn và toàn thể phụ huynh học sinh nhà trường.

Cùng với các trường Tiểu học trong huyện, “ Ngày hội đọc sách” được nhà trường duy trì trong 3 năm học qua, kể từ khi thực hiện chương trình thư viện thân thiện Room to Read. Cũng từ chương trình này đã giúp học sinh nhà trường phát triển thói quen và kỹ năng đọc sách khá tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Nhân dịp đón Giáng sinh năm nay, “ Ngày hội đọc sách” trở nên ý nghĩa vô cùng khi có rất nhiều ông già Noel do phụ huynh học sinh đóng để tham gia chúc phúc tất cả mọi người và tặng quà cho học sinh nhà trường. Ngoài việc đọc sách ở các góc, các em được vui văn nghệ, trò chơi, diễn kịch có xen lẫn lời thoại bằng tiếng Anh. Ở đó, mỗi nội dung được gắn với những chủ đề, chủ điểm qua các câu chuyện cổ tích để giáo dục trẻ nhỏ. Sau mỗi kết quả của hoạt động, các em được tặng quà từ những ông gia Noel. Chình vì thế, “ Ngày hội đọc sách” luôn được thổi bùng khí thế vui tươi, hào hứng của mỗi em và sự hưởng ứng tích cực từ mỗi phụ huynh để động viên, khích lệ kịp thời con em tham gia có hiệu quả.

Sau một buổi sáng làm việc tích cực, “ Ngày hội đọc sách và đón Giáng sinh an lành, ấm áp” của trường Tiểu học thị trấn Thắng được khép lại. Trong mỗi học sinh đều có cảm giác ấm áp từ sự yêu thương của cha mẹ, thầy cô và toàn xã hội. Mỗi em đều có những quyết tâm cao bằng lới hứa để nâng cao kiến thức, năng lực nhằm phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi. Vì thế tổ chức “ Ngày hội đọc sách” được gắn với đón Giáng sinh của nhà trường càng trở nên ý nghĩa thực sự, đó là một cách mới, sáng tạo để học sinh được trải nghiệm bản thân và cần được phát huy nhiều hơn nữa.

Một số hình ảnh của ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đại biểu dự ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Đại diện Phụ huynh nhà trường phát biểu tại ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tích chuyện " Tấm Cám" được học sinh biểu diễn băng tiếng Anh vô cùng hấp dẫn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, cây, bầu trời, ngoài trời và thiên nhiên

Cô trò cùng tham gia múa hát trong ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 8 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Rất nhiều ông già Noel tham gia ngày hội của học sinh

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và hoa

 

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, trong nhà

Dù trời giá rét, phụ huynh vẫn tham gia ngày hội với các em rất nhiệt tình

Trần Tuấn Lê