12trip.vn

Thực hiện công văn số 457/PGD ngày 21/9/2017 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc tăng cường chỉ đạo hoạt động dạy và học môn tiếng Anh trong các nhà trường; công văn số 529/PGD ngày 17/10/2017 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về việc chỉ đạo hoạt động sinh hoạt chuyên môn cụm môn tiếng Anh; ngày 9/12/2017, cụm chuyên môn số 4 đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm môn tiếng Anh theo chủ đề “sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh cho học sinh THCS” tại trường THCS Châu Minh.
Đến dự và chỉ đạo buổi sinh hoạt có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, cô giáo Ngô Ngọc Trâm, giáo viên cốt cán môn tiếng Anh của phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, phụ trách môn tiếng Anh cụm số 4 cùng BGH và giáo viên môn tiếng Anh các trường THCS Châu Minh, THCS Bắc Lý, THCS Hương Lâm, THCS Xuân Cẩm, THCS Mai Đình, THCS Đông Lỗ, TH&THCS Mai Đình.
Tại buổi sinh hoạt chuyên môn, các đại biểu, các thầy giáo, cô giáo đã được dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh tháng 11 của học sinh trường THCS Châu Minh với nhiều hình thức phong phú như tìm hiểu kiến thức môn tiếng Anh qua phần thi rung chuông vàng, phát triển kỹ năng nghe, nói qua chủ đề thuyết trình bằng tiếng Anh về nhà trường, thầy cô, môn học, bạn bè…
Cũng trong buổi sinh hoạt của câu lạc bộ, thầy Nguyễn Anh Hoài (chuyên viên phòng GD&ĐT), cô Ngô Ngọc Trâm (cốt cán môn tiếng Anh - Phòng GD&ĐT) và các thầy cô các trường trong cụm đã giao lưu cùng các em trong câu lạc bộ bằng tiếng Anh.
Sau phần hoạt động của các em học sinh trong câu lạc bộ tiếng Anh, các đồng chí chỉ đạo bộ môn của Phòng GD&ĐT, BGH và các thầy cô đã trao đổi, thảo luận, rút kinh nghiệm bằng tiếng Anh.
Đồng chí Nguyễn Anh Hoài - chuyên viên Phòng GD&ĐT đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo, hoạt động có hiệu quả của câu lạc bộ tiếng Anh trường THCS Châu Minh. Qua đây, đồng chí cũng chỉ đạo BGH, giáo viên môn tiếng Anh các nhà trường thúc đẩy, có nhiều hình thức hoạt động phong phú hơn nữa của câu lạc bộ tiếng Anh ở các nhà trường nhằm nâng cao hiệu hoạt đồng của các câu lạc bộ tiếng tiếng Anh các nhà trường; góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh trong cụm chuyên môn số 4 nói riêng cũng như chất lượng dạy và học môn tiếng Anh của huyện Hiệp Hòa nói chung.

Một số hình ảnh :

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Các đại biểu tham dự 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Thầy Nguyễn Anh Hoài - CV Phòng GD-ĐT giao lưu Tiếng Anh với học sinh Châu Minh

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cô giáo Ngô Ngọc Trâm - GV Cốt cán Phòng GD-ĐT giao lưu với học sinh

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Toàn cảnh buổi giao lưu

( ảnh đầu trang: giáo viên THCS Châu minh điều hành hoạt động của CLB)

NGỌ VĂN TUẤN

Chiều 12- 12, tại nhà hàng Đức Thủy- Khu 4- Thị trấn Thắng, nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ, từng bước đáp ứng nhu cầu thông tin về nhiều mặt của độc giả, Ban biên tập Trang Hiephoanet.vn đã trang trọng tổ chức Lễ kết nạp thành viên . Tới dự Lễ có các ông : Trịnh Quang Minh – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo, Nguyễn Tú Anh – Chánh VP Huyện ủy, Ngô Hữu Thủy – Chánh VP HĐND- UBND huyện, Nguyễn Thành Loan – GĐ Đài Truyền thanh huyện cùng đông đủ lãnh đạo Ban biên tập.

Trước khi tổ chức kết nạp thành viên mới, BBT đã tặng hoa và cảm ơn sự đồng hành cùng BBT Trang Hiephoa.net của BTV Nguyễn Văn Thắng trong những năm vừa qua, nay do đặc thù công việc, đồng chí đã không thể tham gia vào BBT.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trưởng ban biên tập Trần Văn Thanh ( bên trái)  tặng hoa đ/c Nguyễn Văn Thắng.

Trong đợt này, BBT đã kết nạp các thành viên sau đây :
1/ Ông Dương Quang Chỉnh – Nhạc sĩ ( Hoàng An- Hiệp Hòa)- ĐT : 0985 407 475
2/ Ông Nguyễn Trí Tuệ - Trưởng CA xã Mai Trung- Hiệp Hòa- ĐT : 0886727959.
3/ Ông Trần Văn Định – Hiệu phó Trường TH Bắc Lý số 2- Hiệp Hòa- ĐT 0913 169 959
4/ Ông Ngọ Văn Tuấn – GV Trường THCS Châu Minh- Hiệp Hòa- ĐT 0915 631 668
5/ Ông Trần Tuấn Hiệp- Chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa - ĐT 0946 305 838
Ông Trần Văn Thanh, Trưởng ban biên tập đã trao quyết định và nói rõ nghĩa vụ, quyền lợi của mỗi thành viên khi được tham gia vào BBT . ( ảnh đầu trang)
Thay mặt các thành viên mới, ông Ngọ Văn Tuấn đã phát biểu , khẳng định quyết tâm thực hiện tốt mọi quy định của công ty, làm tốt các nhiệm vụ mà BBT phân công, góp phần xây dựng trang Hiephoanet.vn ngày càng phát triển.
Cuối buổi Lễ, các vị đại biểu đã chụp ảnh lưu niệm cùng BBT.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 13 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

NGUYỄN TRẦN 

 

 

Thường trực HĐND huyện do đồng chí Nguyễn Hữu Chính, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện chủ trì vừa tổ chức hội nghị giao ban tháng 11. Dự hội nghị giao ban có các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND, các Ban của HĐND, Thủ trưởng các cơ quan liên quan.

Theo đó, UBND huyện đã trình thông qua dự thảo Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị còn chưa giải quyết dứt điểm tại kỳ họp thứ 3 và ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 4 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016- 2021.

Qua báo cáo và các ý kiến đóng góp thảo luận, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Hữu Chính đề nghị UBND huyện, các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, kiểm tra nội dung trả lời, giải quyết các ý kiến, kiến nghị đã được giao để trình kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIX, nhất là các kiến nghị của cử tri về lĩnh vực giao thông nông thôn, sản xuất nông nghiệp, vi phạm đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Bảo hiểm y tế, công tác khám chữa bệnh, di tích lịch sử, an ninh trật tự... Trong đó, đối với ý kiến của cử tri nhiều xã đề nghị Ngân hàng có cơ chế khoanh nợ, khoanh lãi cho người chăn nuôi do thị trường chăn nuôi trong thời gian qua gặp nhiều khó khăn, người dân không tiêu thụ được sản phẩm, Thường trực HĐND huyện đề nghị Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT huyện, Ngân hàng Chính sách xã hội huyện và một số Ngân hàng thương mại trên địa bàn huyện tổ chức kiểm tra, rà soát, tổng hợp số liệu cụ thể về số hộ, số tiền được khoanh nợ, khoanh lãi của các Ngân hàng đã thực hiện từ 1/6/2017 đến nay.

Đối với nội dung chất vấn tại kỳ họp thứ 4, HĐND huyện khóa XIX, Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện, các cơ quan liên quan được giao giải trình rà soát kết quả đã thực hiện từ sau kỳ họp đến nay.

Phương Nhung từ Hiephoa.bacgiang.gov.vn

Sáng 04/12, tại Trường Tiểu học xã Đèo Gia, huyện Lục Ngạn, Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ phát động Chương trình "Tình nguyện mùa đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018".
Hưởng ứng chương trình, Hội LHTN , CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã tham gia và trao tặng 15 chăn ấm cho 15 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xã.
Tới dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Ngụy Văn Tuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; Nguyễn Hữu Thống, Ủy viên Ủy ban Trung ương Hội LHTN Việt Nam, Phó Chủ tịch Thường trực Hội LHTN tỉnh Bắc Giang; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; đại diện Hội LHTN các huyện, thành phố, các đơn vị trực thuộc Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh , một số cán bộ chiến sỹ Sư đoàn 325; đại diện các CLB, các nhà tài trợ đồng hành với chương trình và hơn 500 đoàn viên, thanh niên huyện Lục Ngạn.
Tại Lễ phát động, hơn 500 hội viên, thanh niên, học sinh tham gia vệ sinh môi trường, thực hiện công trình thanh niên tu sửa đường giao thông đoạn từ trụ sở UBND xã Đèo Gia vào thôn Trung , đổ bê tông 01 điểm đập tràn qua suối; Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Bắc Giang đã tổ chức tập huấn phương pháp sơ cấp cứu cho 500 giáo viên, phụ huynh, học sinh và khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho 200 người cao tuổi; Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống tác hại của ma túy và xâm hại tình dục trẻ em cho học sinh trường THCS Đèo Gia; câu lạc bộ Tóc tỉnh Bắc Giang tổ chức cắt tóc miễn phí cho hơn 200 người dân thuộc xã Đèo Gia.
Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN tỉnh cùng các đơn vị trực thuộc, các doanh nhân, doanh nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ tỉnh trao tặng 1.200 suất quà cho học sinh, hội viên, thanh niên, nhân dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh, hỗ trợ kinh phí xây dựng 01 nhà nhân ái, sửa chữa và sơn mới Nhà văn hóa, lợp mái che khu vui chơi trường Mầm non, tặng 01 téc nước dung tích 2000 L , xây dựng 01 thư viện thân thiện, tặng 30 chăn ấm, 27 xe đạp, 01 bộ máy vi tính, 30 lít chế phẩm sinh học bảo vệ môi trường, 300 cơ số thuốc cho người cao tuổi và nhân dân xã Đèo Gia. Tổng giá trị các phần quà là gần 500 triệu đồng.

Với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, Chương trình“Tình nguyện mùa Đông 2017 và Xuân tình nguyện 2018” do Hội LHTN Tỉnh Bắc Giang phát động sẽ  được thực hiện từ nay đến hết tháng 02/2018. Chương trình tập trung vào 3 nội dung chính: “Đông ấm áp - Xuân yêu thương”, “Đồng hành cùng nông dân”, “Vì sức khỏe cộng đồng”. 

Buổi Lễ phát động đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh :

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ và mọi người đang đứng

Văn nghệ

Trong hình ảnh có thể có: 7 người

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười

Đại biểu dự Lễ phát động

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Đồng chí Nguyễn Hữu Thống - PCT Hội LHTN Tỉnh Bắc Giang phát biểu khai mạc

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Đồng chí Lê Ánh Dương PCT UBND Tỉnh Bắc Giang phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa trao tặng chăn ấm cho các gia đình đặc biệt khó khăn

( ảnh đầu trang: Trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo.)

TRẦN THANH- HIỆP GÀ

 

Nhằm tiếp tục nâng cao tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đồng thời giúp nhân dân đi lại thuận tiện, thời gian qua, UBND xã xuân Cẩm đã chỉ đạo đẩy mạnh thực hiện Kết luận 43KL/TU của tỉnh ủy Bắc Giang. Theo đó, các thôn đã đồng loạt tổ chức giải phóng mặt bằng, vận động nhân dân hiến đất làm đường, điển hình như gia đình ông Hoàng Văn Trường thôn Cẩm Trung hiến 50m2 đất, gia đình ông Nguyễn |Văn Bưởi thôn Cẩm trung hiến diện tích nhiều nhất 70m2. Ngoài ra còn nhiều hộ dân khác cũng tham gia hiến đất, ủng hộ kinh phí để mở rộng đường giao thông.

Với phương châm nhà nước và nhân dân cùng làm, đến nay tuyến đường có chiều dài gần 2 km đang được đẩy nhanh thi công. Dự kiến đưa vào sử dụng cuối tháng 12 năm nay. Con đường sẽ mang lại diện mạo mới cho quê hương. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, nâng cao các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới.

Thiện Ka- Xuân Cẩm

 

Ngày 4- 12, tại Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang, Trung tâm văn hóa quan họ truyền thống khu vực Bắc Giang ( TTVHQHTT), đã tổ chức Hội thi hát quan họ truyền thống Lần thứ nhất 2017.

Về dự có GS-TS Hoàng Chương, Tổng Giám đốc Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn & phát huy văn hóa dân tộc Việt Nam; Nguyễn Minh Mẫn, quyền vụ trưởng vụ 3 thanh tra chính phủ và lãnh đạo đại diện cho một số cơ quan chức năng, Đảng, chính quyền, đoàn thể của TW, Hà Nội, Tỉnh Bắc Giang, các huyện thành phố và xã Tăng Tiến.
Tham dự Liên hoan hát quan họ tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất có 24 câu lạc bộ quan họ ở các huyện, thành phố trong tỉnh và tỉnh Bắc Ninh với hơn 200 diễn viên liền anh, liền chị quan họ, gồm nhiều thành phần, lứa tuổi khác nhau.

Tại cuộc thi này, đa số chương trình, tiết mục của các đơn vị đều có sự đầu tư luyện tập tốt, nghệ thuật tương đối đồng đều; nhiều tiết mục biểu diễn đã đạt đến mức độ chuyên nghiệp. Hình thức biểu diễn hát quan họ trên sân khấu phong phú với nhiều lối thể hiện khác nhau như: Hát đơn, hát đối, hát tốp, hát đối đáp giữa nam và nữ, hát có nhạc đệm và không có nhạc đệm…đã thể hiện rõ nét quan họ đang được kế thừa, phát triển một cách đa dạng. Trong liên hoan, có đoàn đã sử dụng nhạc cụ dân tộc để đệm cho hát ( huyện Lạng Giang). Có những bài hát cổ, khó đã được các liền anh liền chị thể hiện rất thành công (Vân Cốc Vân Trung Việt Yên). Nhiều giọng hát hay đã được thể hiện với kỹ thuật hát điêu luyện: Vang, rền, nền, nẩy (TT Bích Động Việt Yên). Đa phần các nghệ nhân lên sân khấu biểu diễn rất tự tin với khả năng vốn có của mình, chân thực và tươi tắn.

Các Câu lạc bộ về dự liên hoan năm nay cũng đã khai thác được nhiều làn điệu quan họ cổ thuộc giọng khó hát, lối hát không nhạc đệm và có nhạc đệm bằng nhạc cụ dân tộc được phát huy. Giọng hát của các anh hai chị hai đều hơn, “vang, rền, nền, nẩy”hơn. Kết cấu các chương trình hài hoà, trang phục của các đội phù hợp với các tiết mục. Gần 3 chục chương trình biểu diễn trên sân khấu của hơn hai chục Câu lạc bộ quan họ như những bó hoa tươi thắm tôn vinh di sản dân ca quan họ đã tạo nên một không gian văn hoá quan họ có một không hai ở khu vực Bờ Bắc Sông Cầu.

Hội thi hát quan họ do Trung tâm văn hóa quan họ Khu vực Bắc Giang tổ chức Lần thứ nhất năm 2017 tại xã Tăng Tiến Việt Yên đã trở thành ngày hội của các liền anh, liền chị quan họ, nơi gặp gỡ giao lưu nồng ấm của những người yêu mến quan họ, hết lòng vì mục tiêu tôn vinh và bảo tồn dân ca quan họ. Các chương trình, tiết mục đặc sắc nhất của Hội thi hát quan họ năm 2017 như: Năm liệu bảy lo, Đêm qua nhớ bạn, Nhất ngon là mía Lan điền ( Yên Dũng); Nguyệt gác mái đình, Hoa thơm bướm lượn, Bạn tình ơi ( Việt Yên); Duyên quan họ, Buôn bấc buôn dầu, Lóng lánh (Yên Thế); Nhất quế nhị lan, Tương phùng tương ngộ ( Lạng Giang); Còn duyên, Tình Bắc Sông Cầu ( Tân Yên)...đã được Ban tổ chức hát quan họ của Trung tâm văn hóa quan họ Khu vực Bắc Giang trao tặng cờ lưu niệm và tặng phẩm cho các đơn vị.

Sự thành công của Hội thi hát quan họ Lần thứ nhất năm 2017 của Trung tâm VHQHTT Khu vực Bắc Giang đã có sức lan toả trở thành động lực động viên cổ vũ mạnh mẽ phong trào ca hát quan họ, bảo tồn và phát huy dân ca quan họ từ các làng, các địa phương trong tỉnh, nhất trên địa bàn huyện Việt Yên, Yên Dũng trung tâm quan họ vùng Bờ Bắc Sông Cầu và đẩy mạnh quảng bá giới thiệu về dân ca quan họ vùng bờ Bắc Sông Cầu với nhân dân cả nước và bè bạn quốc tế để phát triển du lịch, cũng như phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Giang.

Một số hình ảnh của Hôi thi:

Hoàng Thương
0987951090 , This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Chiều 06/12/2017 Hội Cựu Chiến Binh ( CCB) thị trấn Thắng tổ chức Lễ kết nạp Hội viên mới - Tổng kết công tác Hội năm 2017- xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đại biểu dự hội nghị

Trong hình ảnh có thể có: 5 người

05 thành viên mới được kết nạp vào tổ chức Hội CCB

Về dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Văn Bắc Phó chủ tịch Hội CCB huyện, Đ/c Chu Văn Giang Huyện ủy viên BT Đảng ủy -Chủ tịch HĐND thị trấn Thắng cùng các Đ/c TM Đ

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Chủ tịch Hội CCB thị trấn Thắng Hà Mạnh Quế  báo cáo và  phát biểu

Tại đây trong nghi lễ trang trọng 05 đ/c của chi hội khu 5 đã được trao Quyết định trở thành Hội viên hội CCB theo điều lệ Hội.

Sau phần Lễ kết nạp Hội viên mới, hội nghị nghe ông Hà Mạnh Quế Chủ tịch Hội CCB thị trấn báo cáo Tổng kết công tác hội năm 2017- Phương hướng nhiệm vụ năm 2018; Trong BC đã đánh giá rõ nét kết quả thành tích, chỉ rõ những tồn tại trong từng nội dung về thực hiện các nhiệm vụ chính trị của hội, công tác tư tưởng, xây dựng Đảng chính quyền; Nhiệm vụ xây dựng tổ chức Hội và Hội viên; Nhiệm vụ phát triển kinh tế và hoạt động tình nghĩa; Công tác phối hợp với các ban nghành đoàn thể; Công tác thi đua khen thưởng…

Được biết Hội CCB thị trấn Thắng có 455 Hội viên (Đảng viên có 192 Đ/c, nữ 57 Đ/c, Chống Pháp có 16, Chống Mỹ 241, sau 30/4 và Bảo vệ Tổ quốc có 192…Hội viên hàm Đại tá 06 Đ/c, Thượng tá 07 Đ/c, Trung Tá, Thiếu tá 24, cấp úy 123 Đ/c, Hội viên có trình độ Đại học Cao đẳng 101 Đ/c…

Hội nghị cũng đã thông qua phương hướng nhiệm vụ năm 2018 với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể; Về chất lượng sinh hoạt Hội, kết nạp Hội viên mới ( 10-12 Đ/c, giữ vững phong trào “ CCB gương mẫu”, Hội viên CCB đạt gia đình văn hóa 98%...

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Thảo luận của đại biểu

Phần thảo luận báo cáo đã có các ý kiến tham gia sâu sắc thể hiện trách nhiệm Hội viên với công tác hội- Hội nghị thực hiện công tác thi đua khen thưởng năm 2017, Hội CCB thị trấn Thắng được cấp trên khen thưởng, một số chi Hội và cá nhân được nhận giấy khen của tổ chức hội trong niềm vui phấn khởi của những CCB những người vẫn luôn nêu gương sáng về bản chất tốt đẹp của người lính mọi nơi mọi lúc giữa đời thường.

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Buổi tối, các khu về cơ sở tổ chức gặp mặt kỷ niệm 28 năm ngày truyền thống Hội CCB Việt nam ( 06/12/1989-06/12/2017) và liên hoan văn nghệ..

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người

Hoạt động gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống của chi hội khu 5 ( buổi tối)

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

" Chiến sĩ hát" ...

Như Cương

 

Các bài khác...