Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày18- 7, Ngân hàng Chính sách xã hội Chi nhánh tỉnh Bắc Giang cùng lãnh đạo huyện Hiệp Hòa đã đi trao quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Vũ Ngọc Thanh, khu 4, thị trấn Thắng và Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Tự ở thôn Bình Dương, xã Ngọc Sơn.
Thăm và trao quà cho Mẹ VNAH Vũ NgọcThanh

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, trẻ em và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Tham Ngo, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn, trẻ em và trong nhà
Tại đây, ông Ngô Gia Quát, Giám đốc NHCSXH tỉnh; ông Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống của các Mẹ VNAH và tình hình phát triển kinh tế của gia đình. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, đóng góp của thân nhân liệt sĩ đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc; động viên thân nhân con cháu tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, tích cực tham gia các hoạt động ở địa phương, vươn lên trong cuộc sống để đóng góp xây dựng quê hương giàu mạnh, là tấm gương cho thế hệ sau noi theo.
Ông Ngô Gia Quát đã trao quà và một sổ tiết kiệm trị giá 5 triệu đồng cho Mẹ VNAH Vũ Ngọc Thanh và Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tự. Ông Tạ Việt Hùng thay mặt Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện trao cho mỗi Mẹ VNAH phần quà trị giá 500 nghìn đồng.
Trao quà cho Mẹ VNAH Nguyễn Thị Tự

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Binh Nguyễn Văn, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Được biết, thời gian tới Ngân hàng CSXH tỉnh sẽ trao quà và sổ tiết kiệm 5 triệu đồng và huyện Hiệp Hòa trao quà 500 nghìn đồng cho 3 mẹ VNAH hiện còn sống là: Mẹ VNAH Trần Thị Diễm, thôn Lạc Yên 2, xã Hoàng Vân; Mẹ VNAH Tạ Thị Văn, thôn Trung Tâm, xã Hợp Thịnh; Mẹ VNAH Đinh Thị Sùng, thôn Quế Sơn, xã Thái Sơn.
Các phần quà, sổ tiết kiệm của Ngân hàng Chính sách và huyện Hiệp Hòa tuy chưa lớn nhưng có ý nghĩa rất quan trọng, giúp nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho các mẹ, từ đó động viên các mẹ cố gắng sống khỏe, sống vui với tuổi già sum vầy cùng con cháu.
Phương Nhung- Hiephoa.bacgiang.gov

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27-7, ngày 19-6, đồng chí Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bắc Giang đến thăm, tặng quà người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Hiệp Hòa. Cùng đi còn có lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội. Huyện Hiệp Hòa có đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Đoàn đến thăm bà Nguyễn Thị Vượng (SN 1932), ở thôn Quyết Thắng, xã Đồng Tân, là mẹ của liệt sĩ Nguyễn Văn Đạo và ông Dương Đức Tưởng (SN 1944), thương binh 45%, nạn nhân chất độc hoá học 35%, ở thôn Hoàng Liên, xã Hoàng An. Đây là hai người có công có hoàn cảnh khó khăn, bà Vượng bị tai biến, mù hai mắt còn ông Tưởng bị tiểu đường biến chứng, hiện không đi lại được phải ngồi xe lăn.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Lê Thị Thu Hồng cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi tình hình đời sống cũng như chia sẻ trước những khó khăn của các gia đình hiện nay. Đồng chí mong muốn hai gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua khó khăn trong cuộc sống, động viên con cháu học tập không ngừng học tập, rèn luyện, lao động sản xuất. Nhân dịp này, đồng chí đề nghị lãnh đạo huyện Hiệp Hòa và các xã tiếp tục quan tâm thực hiện hiệu quả các chính sách của Đảng, Nhà nước nhằm chăm lo đời sống cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn ngày một tốt hơn.
Tại đây, đồng chí Lê Thị Thu Hồng đã trao quà cho bà Nguyễn Thị Vượng và ông Dương Đức Tưởng, mỗi suất trị giá 1,3 triệu đồng. Đại diện lãnh đạo huyện Hiệp Hòa cũng trao quà cho các gia đình mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Phương Nhung- Hiephoa.gov

Nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, tuyển chọn những người thực sự có năng lực chuyên môn, năng lực quản lý, trình độ chính trị, có phẩm chất đạo đức để bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo các trường học của huyện; kịp thời kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý, đáp ứng công tác quản lý các nhà trường trên địa bàn, UBND huyện Hiệp Hòa vừa ban hành Kế hoạch tuyển chọn cán bộ quản lý bậc trung học cơ sở huyện Hiệp Hòa năm 2019.

Học sinh bậc THCS trên địa bàn

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, trẻ em và ngoài trời

Nội dung tuyển chọn 6 người ở 6 vị trí (2 Hiệu trưởng, 4 Phó Hiệu trưởng), gồm Hiệu trưởng trường THCS Hoàng Thanh, Tiểu học và THCS Mai Đình; Phó Hiệu trưởng các trường THCS Hương Lâm, Thanh Vân, Quang Minh, Hùng Sơn.
Kế hoạch nêu rõ các nội dung: đối tượng tham gia dự tuyển; tiêu chuẩn đối với người dự tuyển; hồ sơ đăng ký tuyển chọn; chương trình hành động xây dựng và phát triển đơn vị thực hiện tuyển chọn.
Thời gian tổ chức thi tuyển trong tháng 8/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Mời xem tại đây

Phương Nhung (tổng hợp)- Nguồn Hiephoa.gov

Sáng nay, ngày 16-7, kỳ họp thứ 10 HĐND huyện Hiệp Hòa khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021 đã họp phiên chất vấn và bế mạc kỳ họp.

Báo cáo 6 tháng đầu năm 2019 cho thấy, bên cạnh những thuận lợi, kinh tế- xã hội trên địa bàn huyện còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt do diễn biến phức tạp của bệnh dịch tả lợn Châu Phi, gây thiệt hại lớn cho người chăn nuôi và tác động tiêu cực đến các ngành liên quan. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo đồng bộ của Huyện ủy, HĐND, sự điều hành và vào cuộc tích cực, quyết liệt của UBND huyện, sự cố gắng của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong huyện, tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục duy trì tốc độ tăng trưởng khá. Tổng giá trị sản xuất đạt hơn 5,2 nghìn tỷ đồng. Công tác quy hoạch, đầu tư phát triển hạ tầng KT-XH tiếp tục được quan tâm. Thu ngân sách đạt 77% dự toán năm, với 713 tỷ đồng. Hạ tầng giao thông, chiếu sáng đô thị, cấp thoát nước có bước phát triển. Công tác quản lý đất đai, khoáng sản, môi trường có nhiều chuyển biến. Một số dự án lớn cơ bản thực hiện xong, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế. Giáo dục và đào tạo tiếp tục phát triển, các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt được duy trì. Kết quả học sinh giỏi văn hóa bậc THCS xếp thứ 1/10 huyện, thành phố. Giá trị văn hóa, di tích lịch sử tiếp tục được quan tâm bảo tồn; phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, thể dục thể thao được đẩy mạnh. Sự phối hợp giữa chính quyền và MTTQ, các đoàn thể trên địa bàn chuyển biến rõ rệt. Bộ máy tổ chức, cán bộ chính quyền cấp huyện, xã được củng cố, kiện toàn; kỷ cương, kỷ luật hành chính được chấn chỉnh. Quốc phòng, an ninh trật tự xã hội được bảo đảm...

Một số lãnh đạo cơ quan chuyên môn giải trình, làm rõ ý kiến của cử tri.

Bên cạnh kết quả đạt được vẫn còn một số tồn tại, hạn chế, đó là: Công tác tham mưu, đề xuất của các cơ quan, đơn vị ở một số lĩnh vực còn chưa kịp thời, vai trò người đứng đầu ở một số địa phương chưa cao. Chưa thu hút được nhiều dự án lớn vào địa bàn. Tiến độ đầu tư, giải phóng mặt bằng một số dự án chậm. Công tác quản lý các khai thác tài nguyên có lúc, có nơi còn chưa chặt chẽ. Còn lúng túng trong cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau dồn điền đổi thửa. UBND cấp xã có lúc, có nơi còn buông lỏng quản lý quỹ đất công ích. Công tác kiểm tra, xử lý vi phạm pháp luật trong lĩnh vực giao thông, tài nguyên, khoáng sản, môi trường, văn hóa, y tế, an toàn thực phẩm chưa thường xuyên, quyết liệt, biện pháp xử lý vi phạm chưa đủ tính răn đe. Tệ nạn xã hội còn diễn biến phức tạp.

Tại kỳ họp, các đại biểu tập trung chất vấn lãnh đạo UBND huyện và các ngành chức năng của huyện về một số vấn đề cử tri quan tâm như: công tác phòng chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi, hỗ trợ người chăn nuôi thiệt hại do bệnh dịch, định hướng, tư vấn cho người dân chuyển đổi sản xuất, chăn nuôi; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhất là ở tuyến cơ sở; thực trạng và giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trên địa bàn, nhất là các dự án khu dân cư, dự án giao thông; đẩy nhanh tiến bộ cấp giấy chứng nhận QSD đất sau dồn điền đổi thửa; biện pháp khắc phục tình trạng tái lấn chiếm hành lang an toàn giao thông; xử lý xe quá khổ, quá tải; ....

Các ý kiến này đã được lãnh đạo UBND huyện và các ngành trả lời thẳng thắn, đưa ra những nguyên nhân và giải pháp cụ thể để giải quyết trong thời gian tới.

Phát biểu làm rõ một số nội dung, ông Ngô Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận các ý kiến đóng góp, thảo luận và chất vấn tại kỳ họp về tình hình phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm và những nhiệm vụ, giải pháp đề ra năm 2019. Đồng thời, thông tin, làm rõ thêm về những vấn đề mà đại biểu quan tâm, chất vấn tại kỳ họp; về kết quả đạt được trong phát triển KT-XH của huyện 6 tháng đầu năm. Chủ tịch UBND huyện cũng thẳng thắn thừa nhận những tồn tại, hạn chế trong điều hành, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển KT-XH 6 tháng đầu năm và nêu rõ những thách thức, khó khăn cần được quan tâm trong năm 2019. Chủ tịch UBND huyện cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đại biểu HĐND và hứa UBND huyện sẽ tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp đảm bảo thực hiện thắng lợi mục tiêu tăng trưởng, giải quyết các vấn đề xã hội và đảm bảo quốc phòng - an ninh đã đề ra. Đồng thời đề nghị Huyện ủy, HĐND, Ủy ban MTTQ huyện và nhân dân trong huyện tiếp tục theo dõi, giám sát, giúp đỡ; đồng thời phát động phong trào thi đua trong thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH, đảm bảo quốc phòng an ninh để đưa huyện Hiệp Hòa tiếp tục phát triển.

Tại kỳ họp thứ 10, đại biểu HĐND huyện đã biểu quyết thông qua các nghị quyết: về quyết toán ngân sách Nhà nước năm 2018; về nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội 6 tháng cuối năm 2019; thông qua 2 Đề án đề nghị Khu vực Bách Nhân, Phố Hoa đạt tiêu chuẩn đô thị loại V; miễn nhiệm và bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016-2021…

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đồng chí Vũ Chí Kỳ, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện nhấn mạnh, sau 1,5 ngày làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, kỳ họp thứ 10 HĐND huyện đã hoàn thành nội dung, chương trình đề ra. HĐND huyện ghi nhận những ý kiến tham gia thảo luận, đóng góp tâm huyết, trách nhiệm của các vị đại biểu, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành.

Đồng chí Vũ Chí Kỳ nhấn mạnh những kết quả nổi bật 6 tháng đầu năm 2019 và thành công của kỳ họp sẽ là động lực quan trọng, nền tảng đưa huyện Hiệp Hòa tiếp tục bứt phá trong những tháng cuối năm. Đồng chí tin tưởng rằng với những quyết nghị quan trọng tại kỳ họp, cùng ý chí, hành động quyết liệt của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện, các chỉ tiêu trong năm 2019 sẽ hoàn thành vượt kế hoạch, góp phần thực hiện thắng lợi toàn diện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII và kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội 5 năm 2016- 2020.  

Phương Nhung hiephoabacgiang.Gov.vn

Hướng đến kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019), sáng 18-7, Huyện ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Hiệp Hòa phối hợp với Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam tổ chức Chương trình “Màu hoa đỏ”, trao tặng 1 nhà tình nghĩa cho thân nhân liệt sỹ, 20 sổ tiết kiệm cho thương binh, bệnh binh nặng trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Tham Ngo và Minh Đoàn, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Công Dũng, Phó Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; Bùi Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam; Dương Tiến Thanh, Phó Chủ tịch Công đoàn NHCSXH Việt Nam; Nguyễn Văn Hạnh, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh ủy; Nguyễn Thế Dũng, Phó Giám đốc Sở Lao động- TB&XH tỉnh; Ngô Gia Khoát, Giám đốc NHCSXH tỉnh; Nguyễn Thị Hoa, Bí thư Huyện ủy Hiệp Hòa; Trịnh Quang Minh, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan liên quan; đại diện lãnh đạo UBND các xã có thương binh, bệnh binh nặng được trao sổ tiết kiệm và thân nhân liệt sỹ, thương binh, bệnh binh nặng được trao nhà, trao sổ tiết kiệm dịp này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: Nguyễn Trọng Thuỷ, trong nhà

Tại chương trình, các đồng chí: Nguyễn Công Dũng, Phó Tổng biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam; Bùi Quang Vinh, Phó Tổng Giám đốc NHCSXH Việt Nam đã cho biết: Chương trình "Màu hoa đỏ" là hoạt động thường niên của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên cả nước. Công đoàn Ngân hàng CSXH Việt Nam đã luôn đồng hành cùng Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam trong tổ chức chương trình “Màu hoa đỏ”, để trao tặng sổ tiết kiệm, nhà tình nghĩa, quà tới các gia đình chính sách của nhiều địa phương trong cả nước.
Năm nay, chương trình “Màu hoa đỏ” lần thứ 12 với sự đồng hành của các doanh nghiệp, nhà hảo tâm tiếp tục tổ chức tặng quà, tri ân với các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên cả nước. Trong đó có huyện Hiệp Hòa. Những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao, qua đó chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình chính sách trong cả nước nói chung và gia đình thân nhân liệt sỹ, người có công của huyện nói riêng vươn lên trong cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

 Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Hiệp Hòa, đồng chí Tạ Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã bày tỏ sâu sắc ý nghĩa của Chương trình “Màu hoa đỏ” trong nhiều năm qua của Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam và khẳng định chương trình thật sự thiết thực, ý nghĩa, góp phần động viên to lớn đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng trong cả nước nói chung, đối với các gia đình chính sách của huyện Hiệp Hòa nói riêng. Phó Chủ tịch Tạ Việt Hùng cũng chia sẻ với các đại biểu những thông tin về quê hương Hiệp Hòa; tình hình, đời sống của các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn; công tác hỗ trợ làm nhà và sửa chữa nhà ở cho người có công; công tác chăm sóc, tặng quà cho các đối tượng chính sách, nhất là vào dịp 27/7 hàng năm, góp phần chia sẻ khó khăn, động viên các gia đình chính sách vươn lên trong cuộc sống.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Quốc Trí Ngô, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Thư TriÂn và Quốc Trí Ngô, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

Tại đây, lãnh đạo huyện Hiệp Hòa, Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Lao động TBXH tỉnh đã thăm hỏi, động viên và trao 70 triệu đồng giúp bà Lê Thị Sinh (SN 1952), ở thôn Lý Viên, xã Bắc Lý là con gái duy nhất của liệt sĩ Lê Văn Bẩy (hy sinh trong kháng chiến chống Pháp) xây nhà mới; trao 20 sổ tiết kiệm, mỗi sổ 5 triệu đồng cho 20 thương binh nặng hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Quang Hưng, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Quốc Trí Ngô, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

 Ngoài ra, lãnh đạo huyện cũng trao 21 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho 21 thân nhân liệt sỹ, thương binh nặng được nhận quà trong chương trình “Màu hoa đỏ”.

Phương Nhung- Hiephoa.gov

UBND huyện Hiệp Hòa vừa phê duyệt dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế và nhân rộng mô hình giảm nghèo (ngoài chương trình 135).


Lãnh đạo cơ quan chuyên môn và các xã có hộ nghèo được thụ hưởng dự án thămHTX Lúa Vàng.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Theo đó, dự án hỗ trợ phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế hỗ trợ bò nái sinh sản cho 16 hộ nghèo tại xã Lương Phong. Dự án nhân rộng mô hình giảm nghèo hỗ trợ cho 24 hộ nghèo tại xã Ngọc Sơn, Đức Thắng. Tổng hai dự án quy mô 40 con bà nái, kinh phí 520 triệu đồng, trong đó nhà nước hỗ trợ 378 triệu đồng, người dân đối ứng 142 triệu đồng. Như vậy, với mỗi con bò nái nhà nước hỗ trợ 9 triệu 450 nghìn đồng, người dân đối ứng 3 triệu 550 nghìn đồng.
Được biết, bò nái được nhập từ HTX Lúa Vàng (huyện Yên Dũng). Các hộ nghèo được hỗ trợ bò nái được tự tay mình lựa chọn con giống.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời


Dự án sẽ góp phần hỗ trợ, giúp đỡ người nghèo phát triển sinh kế, đặc biệt là những hộ thiếu vốn sản xuất, khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, góp phần từng bước giảm nghèo bền vững trên địa bàn huyện.


Phương Nhung- Hiephoa.gov

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động hè của thanh thiếu niên, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN xã Hợp Thịnh vừa phối hợp tổ chức thành công giải bóng đá thiếu niên hè lần thứ nhất năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, bầu trời, cây, ngoài trời và thiên nhiên

Giải bóng đá thiếu niên xã Hợp Thịnh có 5 đội bóng của các thôn tham gia thi đấu theo thể thức vòng tròn, chọn 2 đội có số điểm cao nhất vào chung kết. Với tinh thần thể thao cao thượng, sự đoàn kết phối hợp nhịp nhàng của các cầu thủ trong từng đội và sự ủng hộ cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, các bậc phụ huynh trong toàn xã, là động lực mạnh mẽ cho các cầu thủ thiếu niên thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính và ghi nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Tùng Nguyễn Văn, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Dương Phê, ngoài trời


Sau 8 ngày thi đấu với các trận đấu kịch tính, kết quả chung cuộc, cúp vô địch, huy chương thuộc về Đội bóng thiếu niên thôn Trung Tâm, giải Nhì thuộc về đội bóng thiếu niên thôn Gò Pháo, giải ba thuộc về đội bóng thiếu niên thôn Ninh Tào, thôn Đa Hội và Đồng Đạo cùng đạt giải Khuyến khích.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang đứng và ngoài trời


Theo anh Nguyễn Hồng Tuyển, Bí thư Đoàn xã Hợp Thịnh, mặc dù là năm đầu tiên tổ chức Giải bóng đá thiếu niên nhưng các đội bóng tham dự giải đã chuẩn bị tốt về thể lực, chuyên môn nên đã mang đến những trận cầu hay, nức lòng người hâm mộ. Đặc biệt, Giải bóng đá thiếu niên hè năm 2019 xã Hợp Thịnh đã thu hút được nguồn xã hội hóa gần 10 triệu đồng cho công tác tổ chức giải.


Phương Nhung- Hiephoa.gov

Các bài khác...