thợ xây dựng

Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2019. Trường THCS Đức Thắng phối hợp với Đoàn xã Đức Thắng tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống cho học sinh trước khi học sinh nghỉ hè.
Đến dự, chỉ đạo và tham gia chương trình có cô Ngô Thị Hương, phó hiệu trưởng, Đ/c Trần Huy Hùng, bí thư đoàn xã Đức Thắng và các thầy cô trong hội đồng sư phạm trường THCS Đức Thắng, hơn 900 em học sinh toàn trường tham gia nhiệt tình, đầy đủ.

Trong hình ảnh có thể có: Ngô Xuân Cường, đang đứng và trong nhà

Thông qua chương trình, thầy Ngô Xuân Cường, giáo viên- TPT Đội đã tuyên truyền tới các thầy cô và các em học sinh toàn trường về các kỹ năng mềm, các kỹ năng mà các em học sinh cần thiết trong cuộc sống, Cụ thể là:
Kiến thức, kỹ năng phòng, tránh và ứng phó với nguy cơ gây đuối nước cho trẻ; Kiến thức, kỹ năng phòng, tránh và ứng phó với tai nạn giao thông; Kiến thức, kỹ năng phòng, tránh bị xâm hại tình dục và tự vệ khi bị tấn công; Kiến thức, kỹ năng giúp trẻ an toàn với nước nóng, điện và các thiết bị điện; Kiến thức, kỹ năng giúp trẻ an toàn với cửa sổ hoặc ban công căn hộ cao tầng; cửa (cửa nhà, cửa cuốn, ngăn kéo tủ, cửa ôtô…); Kiến thức, kỹ năng giúp trẻ an toàn với bếp và các thiết bị hoặc vật dụng sắc, nhọn; Kiến thức, kỹ năng giúp trẻ an toàn với hóa chất (nước rửa kính, nước tẩy bồn cầu, nhà vệ sinh…); Kiến thức, kỹ năng giúp trẻ an toàn với các loại dị vật; Kiến thức, kỹ năng giúp trẻ an toàn khi vui chơi; Kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực học đường; Kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn thực phẩm; Kiến thức, kỹ năng đảm bảo an toàn trong môi trường mạng internet...
Qua các nội dung tuyên truyền đã cung cấp, củng cố cho các em học sinh về kiến thức, kỹ năng giúp các em học sinh hiểu sâu hơn, thực hiện tốt hơn và có kỹ năng ứng phó khi gặp các tình huống thực tế trong cuộc sống, đặc biệt trong dịp nghỉ hè 2019.

NGÔ XUÂN CƯỜNG

Vừa qua, Trường TH Thị trấn Thắng phối hợp với Hội LHPN Thị trấn đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống- Phòng chống tai nạn đuối nước -2019. Tới dự có các đồng chí: Ngô thị Hồng Uyên- Chủ tịch Hội LHPN huyện, Vũ Trường Sơn- Phó phòng GD-ĐT; Ngô Thị An Trang- PBT huyện đoàn, Vũ Ngọc Trượng- Chủ tịch UBND cùng lãnh đạo Hội LHPN, Đoàn thanh niên thị trấn Thắng. Tham dự chương trình còn có các thầy giáo cô giáo là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, TPT Đội của các trường trong cụm CM số 3, các PHHS và toàn bộ học sinh trường TH Thị trấn Thắng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Toàn cảnh chương trình

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Thu Thanh, mọi người đang ngồi

Đại biểu

Trong hình ảnh có thể có: văn bản và ngoài trời

Hai MC nhí đáng yêu dẫn dắt chương trình

Chương trình được mở đầu bằng những vũ điệu và tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong CLB Văn nghệ Họa Mi của nhà trường biểu diễn.( ảnh đầu trang)

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Sau đó, cô Nguyễn Thị Như Hoa- Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Thắng đã có bài phát biểu quan trọng nói về công tác phòng chống tai nạn đuối nước cho mọi người, đặc biệt là cho trẻ em. Cô đã nhấn mạnh: trong nhiều năm qua, tai nạn đuối nước đã thường xuyên xảy ra ở khắp mọi nơi, với mọi lứa tuổi- trong đó, phổ biến là với trẻ em, nhi đồng. Tai nạn đuối nước đã trở thành một vấn đề nóng bỏng được toàn xã hội qua tâm. Chính vì vậy, từ ngày 21/5/2013, Bộ giáo dục đã ban hành công văn số 3341 để yêu cầu các cấp quản lý giáo dục, các nhà trường tăng cường công tác quản lý, giáo dục kỹ năng, phòng tránh tai nạn đuối nước đối với các em học sinh, nhất là vào mỗi dịp nghỉ hè. Tai nạn đuối nước cần được cả xã hội cùng quan tâm vào cuộc, để đẩy lùi vấn nạn này.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, văn bản

Cô Nguyễn Thị Như Hoa- Chủ tịch Hội LHPN Thị trấn Thắng phát biểu

Sau đó, các em học sinh đã được tham gia nhiều hoạt động bổ ích, có tính giáo dục- đặc biệt là giáo dục về kỹ năng bơi lội, phòng tránh đuối nước trong các góc trò chơi. Tại đây, các cháu được trải nghiệm qua nhiều hình thức hoạt động như khởi động, tập bơi trên cạn, tập chèo thuyền và tập bơi an toàn dưới sự chỉ dẫn của thầy cô và các chuyên gia. Đây là một cách làm hay, có hiệu quả cao của cô trò trường TH Thị trấn Thắng.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, bao gồm Pháp Tăng, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông và trong nhà

Các em học sinh tham gia trải nghiệm tại các góc trò chơi

NGUYỄN TRẦN

Ngày 16/5, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa đã tổ chức hội nghị sơ kết, tôn vinh điển hình tiên tiến 5 năm thực hiện Chỉ thị số 788 - CT/QUTW ngày 26/12/2013 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về Cuộc vận động "Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh bộ đội Cụ Hồ” gắn với học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong Đảng bộ và lực lượng vũ trang (LLVT) huyện giai đoạn 2014 - 2019.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

UBND huyện khen thưởng cho các tập thể, cá nhân
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Đại tá Lương Văn Dũng- Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bắc giang, Đại tá Trần Văn Ngọc- Chủ nhiệm Chính trị Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hoa- Bí thư HU, Bí thư đảng ủy quân sự huyện; đồng chí Vũ Chí Kỳ- Phó Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Tạ Việt Hùng- Phó Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các Ban Tuyên giáo HU, và các phòng ban của Bộ CHQS tỉnh, trung đoàn 831, các đồng chí Chính trị viên Ban CHQS các huyện, thành phố; các đồng chí Bí thư Đảng ủy kiêm chính trị viên, chính trị viên phó, Chỉ huy trưởng Ban CHQS các xã, thị trấn, chỉ huy trưởng các đơn vị tự vệ; đại diện các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến được tôn vinh và đông đủ cán bộ, đảng viên Ban CHQS huyện.
Nhận thức rõ vị trí, vai trò và ý nghĩa của cuộc vận động đối với nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương của LLVT huyện, hàng năm, chỉ huy cơ quan, đơn vị đã xác định các chủ trương, biện pháp lãnh đạo có trọng tâm, trọng điểm. Đột phá những khâu yếu, mặt yếu trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành, đoàn thể lồng ghép, triển khai thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng và cuộc vận động một cách cụ thể; thông qua các nhiệm vụ chính trị của LLVT huyện như huấn luyện, diễn tập, tuyển quân; các mô hình trong học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh như: tiết kiệm ủng hộ người nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa, đỡ đầu học sinh nghèo…

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản

Đại tá Lương Văn Dũng - Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh Bắc Giang phát biểu
Đảng ủy - Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hiệp Hòa đã quán triệt sâu sắc Chỉ thị 788 -CT/QUTW của Thường vụ Quân ủy Trung ương về cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” trong lực lượng vũ trang (LLVT) huyện, gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI), Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, với phong trào thi đua Quyết thắng hàng năm, phong trào “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”. Bám sát chủ đề và nội dung Cuộc vận động, Đảng ủy - Ban CHQS huyện đã lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị làm tốt công tác tuyên truyền về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của Cuộc vận động. Thông qua công tác tuyên truyền và các đợt sinh hoạt, học tập từng cán bộ, đảng viên, quần chúng trong Đảng bộ, LLVT huyện đã nhận thức sâu sắc hơn về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của Cuộc vận động, coi đó là việc làm thường xuyên của mỗi tập thể và cá nhân, làm cho Cuộc vận động thấm sâu vào nhận thức, trở thành hành động thực tiễn và ý thức tự giác của mỗi người, trở thành phong trào hành động cách mạng sôi nổi, rộng khắp trong Đảng bộ và các cơ quan, đơn vị. Cuộc vận động đã góp phần không ngừng củng cố nâng cao chất lượng xây dựng nền nếp chính quy, rèn luyện tính tổ chức, tính kỷ luật cho cán bộ, chiến sỹ. Việc thực hiện Cuộc vận động đã phát huy phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, tăng cường mối đoàn kết gắn bó đồng chí, đồng đội; xây dựng mối đoàn kết quân với dân một ý chí.
Thông qua Cuộc vận động đã góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện giáo dục chính trị, khả năng sẵn sàng chiến đấu của cơ quan, đơn vị; 100% cuộc diễn tập, luyện tập đều đạt yêu cầu, trong đó có 85,3% khá, giỏi, lực lượng vũ trang huyện nhiều năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được quân khu 1, ủy ban nhân dân tỉnh tặng đơn vị quyết thắng, bằng khen. Đảng bộ quân sự huyện liên tục được công nhận trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng, hoa và văn bản

Đồng chí Dương Quang Xuân - Chủ tịch UBND xã Ngọc Sơn tham luận
Trong thời gian tới, LLVT huyện Hiệp Hòa đề ra mục tiêu: Tiếp tục đổi mới nội dung, hình thức, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua, tạo khí thế thi đua sôi nổi, hướng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện...
Phát biểu tại hội nghị, Đại tá Lương Văn Dũng- Phó Chính ủy Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Bắc Giang đã biểu dương thành tích đạt được trong suốt 5 năm qua của Đảng ủy- Ban chỉ huy quân sự huyện Hiệp Hòa. Đồng chí cũng chỉ đạo trong thời gian tới, Đảng ủy - Ban CHQS huyện sẽ tiếp tục quán triệt sâu sắc và tổ chức thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả Chỉ thị 788 gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Nghị quyết Trung ương 4, khóa XII của Đảng.
Tại hội nghị, 01 tập thể và 06 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Cuộc vận động gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh 5 năm qua được UBND huyện biểu dương, khen thưởng.


Mai Anh- hiephoa.gov

Luật Tổ chức chính quyền địa phương quy định nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Chính quyền địa phương cấp xã. Tuy nhiên qua kiểm tra của Văn phòng HĐND-UBND huyện thì hoạt động của HĐND, UBND các xã, thị trấn chưa đúng quy định của Luật, nhiều đơn vị không tổ chức họp Thường trực HĐND, không họp UBND mà chỉ gắn vào các cuộc giao ban của Đảng ủy, UBND xã; việc thẩm định các văn bản trình tại kỳ họp HĐND, phiên họp của Thường trực HĐND, UBND xã chưa chặt chẽ, còn sai về thẩm quyền chung, thẩm quyền riêng; việc lưu hồ sơ phiên họp không đầy đủ... làm ảnh hưởng đến hoạt động của HĐND, UBND xã, thị trấn.

Để khắc phục tình trạng trên, Chủ tịch UBND huyện đã có công văn chấn chỉnh việc hoạt động của HĐND,UBND cấp xã.

Xem chi tiết Văn bản tại đây!

( ảnh minh họa đầu trang)

Nguyễn Phương hiephoabacgianggov.vn

Sáng 17-5, tại trường THCS Hoàng Vân huyện Hiệp Hòa, HEAD Honda Đông Ngàn phối hợp với đội CSGT huyện và nhà trường đã tổ chức Chương trình " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật ATGT và kỹ năng lái xe an toàn . Đến dự có đồng chí Thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn- cán bộ đội CSGT Công an huyện, thầy giáo Giáp Xuân Huy- BT Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, ông Nguyễn Văn Hiển- Cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn cùng đại diện lãnh đạo địa phương, lãnh đạo trang Hiephoanet.vn, nhân viên, kỹ thuật viên CT Đông Ngàn cùng đông đủ các thầy giáo cô giáo và hơn 500 em học sinh trong trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, bầu trời và ngoài trời

Toàn cảnh chương trình
Mở đầu chương trình, lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo HEAD Honda Đông Ngàn đã phát biểu về mục đích-ý nghĩa của chương trình, nêu rõ những hậu quả nặng nề mà tai nạn giao thông đã và đang gây ra,từ đó đề nghị mọi người hãy nâng cao ý thức chấp hành luật ATGT.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trên sân khấu
Thầy giáo hiệu trưởng Giáp Xuân Huy phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng
Ông Nguyễn Văn Hiển, cửa hàng trưởng HEAD Đông Ngàn phát biểu


Tiếp theo, đồng chí thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn-cán bộ đội CSGT Công an huyện đã phát biểu về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước hiện nay. Đồng chí đã nhấn mạnh: trong năm 2018 vừa qua, cả nước ta đã xảy ra 18 nghìn vụ tai nạn giao thông, làm chết 8200 người, bị thương 2400 người. Sang năm 2019, tình hình tai nạn giao thông vẫn chưa được cải thiện, mỗi ngày vẫn còn hàng chục người chết vì tai nạn giao thông. Đó là một thực trạng đau lòng, cần được ngăn chặn, đẩy lùi . Từ đó, đồng chí đã hướng dẫn học sinh tìm hiểu để nắm được những kiến thức cơ bản nhất về luật ATGT đường bộ như giới thiệu về hệ thống biển báo hiệu, phổ biến những quy tắc cần chấp hành khi tham gia giao thông. Đồng chí đã nhắc nhở học sinh cần tuân thủ nghiêm túc để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người khi tham gia giao thông.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn hướng dẫn tìm hiểu các biển báo hiệu giao thông đường bộ.

Sau đó, BTC đã cung cấp cho học sinh những kiến thức cơ bản về ATGT và kỹ năng lái xe an toàn như: cách thức đội mũ bảo hiểm, cách ngồi sau mô tô xe máy, cách đi bộ sang đường, tập lái xe an toàn…Đồng thời, những người làm chương trình đã đưa ra những câu hỏi kiểm tra kiến thức cơ bản về an toàn giao thông mà các em vừa được học . Sau mỗi câu hỏi, BTC đã dành những phần quà ý nghĩa tặng cho học sinh đã trả lời chính xác nhất.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Hướng dẫn ngồi sau xe máy

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản


Tặng quà học sinh trả lời đúng các câu hỏi
Phần thi hấp dẫn và cuốn hút học sinh tham gia nhất là phần thi thực hành lái xe an toàn trên máy RT. Qua phần thi này, BTC đã trao giải cho những học sinh đạt kết quả cao nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và màn hình

 

Đặc biệt, trong chương trình này, để động viên các em học sinh có nhiều thành tích xuất sắc trong năm học đồng thời giúp bảo dưỡng xe máy của mỗi gia đình ,Công ty CP Honda Đông Ngàn đã dành tặng 10 suất quà, mỗi suất là 200 nghìn đồng và phiếu bảo dưỡng xe miễn phí. Chương trình cũng đã tặng nhà trường hàng trăm phần quà là phiếu bảo dưỡng xe miễn phí, tặng 10% giá trị phụ tùng thay thế và 5% giá thay dầu xe máy.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và giày
Tặng quà học sinh xuất sắc

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời


Khen thưởng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng và ngoài trời

Phỏng vấn sau chương trình 


Chương trình đã kết thúc tốt đẹp, mang lại những bài học thiết thực, bổ ích cho các em học sinh.


TRẦN THANH

Ngày 16-5, Đảng bộ xã Hòa Sơn tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên đợt 19/5. Dự lễ trao tặng có đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã.

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

 

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Oanh Lê, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu


Trong tổng số 8 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đồng chí được trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 6 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 tuổi Đảng; 1 đồng chí được trao tặng 30 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, các đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, luôn động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.
Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy mong muốn các Đảng viên trong thời gian tới tiếp tục phát huy vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh; tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Đảng, cho các thế hệ con cháu noi gương.


Phương Nhung- hiephoa.gov

Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa vừa tiến hành trực tiếp kiểm sát việc giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp và trực tiếp kiểm sát việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm tại Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa.

Trên cơ sở nghiên cứu các báo cáo và hồ sơ, tài liệu, Viện kiểm sát nhân dân huyện Hiệp Hòa nhận thấy: Trong thời điểm kiểm sát, về cơ bản Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa đã thực hiện tốt việc tiếp nhận, giải quyết nguồn tin về tội phạm và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp, như: Thiết lập cơ bản đầy đủ các hồ sơ cũng như hệ thống sổ sách; việc giải quyết các tố giác, tin báo về tội phạm có căn cứ, không làm oan người vô tội, không bỏ lọt tội phạm, người phạm tội. Các quyết định giải quyết đơn đều đảm bảo đúng quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, đợt kiểm sát trực tiếp cũng đã phát hiện một số vi phạm trong việc tiếp nhận và giải quyết các tố giác, tin báo về tội phạm như: Chậm ra Quyết định phân công giải quyết tin báo, tố giác; chậm giao Quyết định phân công giải quyết tin báo, tố giác cho Viện kiểm sát; hồ sơ không lưu giữ đầy đủ biên bản giao nhận tài liệu cho Viện kiểm sát. Một số vụ việc Cơ quan điều tra còn chậm trong việc xác minh giải quyết… Đối với việc tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp đã phát hiện một số vi phạm như: Phân loại xử lý đơn không chính xác dẫn đến chuyển đơn không đúng, kéo dài thời gian giải quyết; việc thiết lập hồ sơ đơn chưa đầy đủ, hồ sơ đã tuy đã kết thúc nhưng chưa đóng dấu, đánh số bút lục, sử dụng mẫu biên bản không đúng, hồ sơ không có báo cáo kết quả xác minh nội dung tố cáo của người được phân công xác minh. Ngoài ra còn  bị nhầm lẫn tên, thời gian phân công và thụ lý giải quyết… Chưa kịp thời gửi các Quyết định giải quyết đơn cho Viện kiểm sát để thực hiện chức năng kiểm sát…

Kết thúc đợt kiểm sát, Viện KSND huyện Hiệp Hòa đã ban hành kết luận đồng thời kiến nghị yêu cầu Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hiệp Hòa, chỉ đạo khắc phục những tồn tại, thiếu sót, vi phạm mà Viện kiểm sát đã nêu. Các nội dung kiến nghị của Viện kiểm sát đã được đơn vị được kiểm sát tiếp thu, thực hiện.

Hải Sơn từ hiephoabacgianggov.vn

Các bài khác...