25
Thứ 6, 09

Cộng đồng quan tâm trong ngày tết thiếu nhi 1- 6 tại Trường MN Đông Lỗ số 1

Công nghệ

Hòa cùng với cả nước chảo mừng ngày tết thiếu nhi và tháng hành động cho trẻ, sáng nay 1- 6, Trường MN Đông Lỗ số 1 tổ chức ngày tết thiếu nhi 1- 6 cho trẻ ở các lớp học. Ông Lê Văn Hải-  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đông Lỗ và đại diện câp ủy, ban quản lý các thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đến động viên và tặng quà ở tất cả các lớp.

Ông Lê Văn Hải- Phó CT UBND xã ( Áo trắng thứ 2 phía phải) cùng các đại biểu tặng quà cho trẻ

Tết thiếu nhi 1-6 của Trường MN Đông Lỗ số 1 tổ chức đơn giản nhưng mang nhiều nhiều ý nghĩa, vui tươi, bổ ích. Thăm tại các lớp, ông Lê Văn Hải- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đông Lỗ đều động viên câc cháu chăm ngoan học giỏi và chú ý thêm với các cô giáo, phụ huynh học sinh các lớp về đảm bảo cho trẻ: an toàn giao thông, phòng tránh đuối nước, phòng chống dịch bệnh covid- 19 và xâm hại học đường; quan tâm nhiều đến trẻ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Ông Hải cũng nhấn mạnh, do yêu cầu năm học dưới thời tiết nắng nóng, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ phải được chú trọng hơn.

Rất nhiều phần quà có ý nghĩa của các đại biểu để tặng và động viên trẻ các lớp chăm ngoan học tập, tăng cường rèn luyện

Tại các lớp, các hoạt động văn nghệ, vui chơi, bầy mâm cỗ được phụ huynh và các cô giáo thực hiện rất chu đáo, giúp trẻ vui tươi, phấn khởi trong ngày tết. Tất cả cấp ủy, ban quản lý các thôn đều có quà tặng cho các lớp. Ngoài ra, các doanh nghiệp trên địa bàn và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đều có quà tặng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng với thế hệ trẻ của đất nước, trong đó có Tình thương Phương Liên ở Ninh Bình đã tặng cho 95 chiếc ba lô và bánh kẹo cho tất cả trẻ thuộc khu vực thôn Chằm.

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra trong ngày tết thiếu nhi 1-6 tại Trường MN Đông Lỗ số 1

Phạm Huyền