13
Thứ 5, 08

Văn phòng MB Ageas life Hiệp Hòa tổ chức Hội nghị khách hàng

Công nghệ

Sáng nay (20-12), tại số nhà 301- Dốc Tràng Than- TDP Số II Thị trấn Thắng, Văn phòng Công ty Bảo hiểm nhân thọ MB Angeas life Hiệp Hòa đã tưng bừng tổ chức Hội nghị khách hàng. Thành phần tham dự hội nghị gồm đại diện lãnh đạo công ty cùng CB-CNV văn phòng và đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực.

 

Trong hình ảnh có thể có: ô tô và ngoài trời

t

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Tại hội nghị, lãnh đạo công ty cho biết Công ty BHNT MB Ageas Life là đơn vị có sự hợp tác giữa Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội với Tập đoàn Bảo hiểm quốc tế Ageas ( Vương quốc Bỉ) và Bảo hiểm nhân thọ Muang Thai. Công ty tuy là đơn vị mới thành lập nhưng với uy tín của Nhân hàng Quân Đội, với kinh nghiệm chuyên gia và đẳng cấp dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của các tập đoàn bảo hiểm quốc tế, MB Ageas Life đã và đang vươn lên trở thành một trong những đơn vị BHNT có uy tín ở Việt Nam. Hiện tại, MB Ageas Life đã và đang mang đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm hấp dẫn với những ưu đãi đặc biệt. Cụ thể, ngoài quyền lợi tử vong/ Thương tật vĩnh viễn bình thường, nếu người được bảo hiểm tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn sẽ được chi trả thêm 100% số tiền bảo hiểm. Còn nếu do tai nạn giao thông công cộng thì số tiền chi trả thêm sẽ là 200%. Người mua bảo hiểm có thể tùy chọn thời gian đóng phí, có thể nộp phí bảo hiểm đóng thêm và được thưởng duy trì hợp đồng nếu Phí BH cơ bản được đóng đủ 5 năm liền trước đó. Mức thưởng bằng 20 % tổng lãi đã công bố của 5 năm liền trước đó. Ngoài ra, khi mắc bệnh hiểm nghèo, thì Người được BH sẽ được nhận tạm ứng ngay một khoản tiền trị giá 50% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, ngay trong hội nghị này, khách hàng ký hợp đồng, tùy theo giá trị của hợp đồng, sẽ được công ty dành tặng những phần quà rất giá trị như ti vi, máy giặt hay vali cao cấp.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trước khi kết thúc hội nghị, thầy giáo Ngọ Văn An- Hiệu trưởng trường THCS Đông Lỗ, một khách hàng của BHNT MB Ageas Life đã phát biểu suy nghĩ của bản thân về giá trị hữu ích của việc mua BHNT.Ông cho biết mình đã mua bảo hiểm của công ty, và sắp tới sẽ được tạm ứng 50 % số tiền bảo hiểm 500 triệu đồng để chữa bệnh hiểm nghèo. Nhân dịp này, lãnh đạo công ty đã tặng hoa, cảm ơn và chúc thầy giáo Ngọ Văn An sớm điều trị bệnh thành công.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Đình Thi Dương, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và mọi người đang ngồi

NGUYỄN TRẦN