Honda Đông Ngàn tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường TH Thị trấn Thắng

Công nghệ

Nằm trong chuỗi các hoạt động của ngày khai giảng năm học mới, sáng 9-9, tại trường TH Thị trấn Thắng, công ty Honda Đông Ngàn đã phối hợp với nhà trường và Đội CSGT huyện Hiệp Hòa tổ chức chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề " Giữ trọn ước mơ". Tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, đội CSGT huyện, ông Nguyễn Văn Hiển- Cửa hàng trưởng HEAD Đông Ngàn, cô giáo Vũ Thị Ngọc Bích- Hiệu trưởng trường TH Thị trấn Thắng, đại diện các vị PHHS và đông đủ các em học sinh trong trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời và ngoài trời

Toàn cảnh chương trình

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Trần Nhung, mọi người đang đứng và ngoài trời

Đại biểu

Không có mô tả ảnh.

Chào cờ

Sau các thủ tục, nghi lễ chào cờ, ông Nguyễn Văn Hiển đã phát biểu. Ông cho biết sau một năm đầu thực hiện, chương trình trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 với chủ đề "giữ trọn ước  mơ" của công ty Honda Việt Nam đã trở thành một cuộc vận động lớn và có ý nghĩa thiết thực. Sức lan tỏa của chương trình này ngày càng mạnh mẽ và có hiệu quả rõ rệt. Tỷ lệ đội mũ bảo hiểm của trẻ em đã tăng mạnh, từ 35% lên 52 % vào năm 2018. Theo kế hoạch, năm học 2019-2020, công ty sẽ trao tặng gần 2 triệu chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trong toàn quốc. Đồng thời, ông bày tỏ hy vọng những chiếc mũ bảo hiểm này sẽ trở thành những hành trang quan trọng đầu đời theo các em tới lớp. Nhân dịp khai giảng năm học mới, thay mặt cho công ty Honda Đông Ngàn, ông đã trao tặng 193 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 trường TH Thị trấn Thắng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng

Ông Nguyễn Văn Hiển- cửa hàng trưởng HEAD Đông Ngàn phát biểu

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tặng mũ bảo hiểm cho học sinh trường TH Thị trấn Thắng

Cô giáo Vũ Thị Ngọc Bích, hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm của Công ty Honda Việt Nam nói chung và Công ty Honda Đông Ngàn nói riêng về chương trình đặc biệt ý nghĩa này. Thay mặt nhà trường cô giáo đã khẳng định sẽ tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền về công tác đảm bảo an toàn giao thông; nhất là việc xây dựng thói quen đội mũ bảo hiểm cho tất cả mọi người khi ngồi trên xe mô tô xe gắn máy và xe đạp điện.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang đứng và văn bản

Cô giáo Vũ Thị Ngọc Bích- hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Cũng trong chương trình này, được sự giúp đỡ của cán bộ đội CSGT huyện và các kỹ thuật viên của HEAD Đông Ngàn, các em học sinh đã được học cách thức đội mũ bảo hiểm qua 3 bước, được tham dự phần kiểm tra kiến thức đã học qua các tình huống cụ thể. Từ đó, giúp các em nhận thức tốt hơn về tác dụng cũng như phương pháp đội mũ bảo hiểm đúng cách.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho học sinh

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Nhận xét việc thực hành đội mũ bảo hiểm của học sinh

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang cười, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Học sinh hăng hái xung phong và tham gia trả lời các câu hỏi của BTC

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Trao phần thưởng.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Lớp học sáng nay thật là đặc biệt với những chiếc mũ yêu thương.

Chương trình đã được diễn ra thành công, đạt hiệu quả cao, đúng với chủ đề của chương trình này là " Giữ trọn ước mơ"cho trẻ em trên mỗi nẻo đường của tương lai phía trước.

TRẦN THANH