02
Thứ 5, 04

HEAD Honda Đông Ngàn tổ chức Chương trình ATGT cho nụ cười ngày mai tại THCS Thái Sơn

Công nghệ

Sáng 13-5, theo kế hoạch, tại trườngTHCS Thái Sơn huyện Hiệp Hòa, Công ty CP Honda Đông Ngàn phối hợp với nhà trường và đội CSGT huyện đã tổ chức Chương trình " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh THCS nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật ATGT và kỹ năng lái xe an toàn . Về dự với chương trình cóđồng chí Thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn- cán bộ đội CSGT Công an huyện, ông Nguyễn Văn Hiển, Cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn, thầy Lê Thanh Miện, Hiệu trưởng trường THCS Thái Sơn, lãnh đạo trang Hiephoanet.vn, nhân viên, kỹ thuật viên CT Đông Ngàn cùng đông đủ các thầy giáo cô giáo hơn 500 các em học sinh trong trường.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Miện Lê và Hoa Quynh, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

Đại biểu


Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Lê Thanh Miện- hiệu trưởng trường THCS Thái Sơn đã nêu lên thực trạng tai nạn giao thông đã và đang để lại nhiều hậu quả rất nặng nề cho xã hội. Đó là một hiện tượng vô cùng nghiêm trọng, đặt ra yêu cầu bức thiết cần toàn xã hội phải chung tay, chung sức đẩy lùi. Việc đảm bảo An toàn giao thông , rèn kỹ năng Lái xe an toàn trong cuộc sống đang là một trong những việc cần phải làm ngay. Từ đó, thầy hiệu trưởng đã khẳng định việc bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về ATGT và kỹ năng lái xe cho học sinh , nhất là học sinh từ bậc học THCS trở lên đang là một yêu cầu cấp bách của xã hội . Làm được như vậy,sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại hạnh phúc cho mỗi gia đình cũng như toàn xã hội. Thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, thầy đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, nhân viên HEAD Honda Đông Ngàn, Đội CSGT Công an huyện Hiệp Hòa đã cùng với nhà trường tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Trong hình ảnh có thể có: Miện Lê, đang đứng, hoa và văn bản

Thầy Lê Thanh Miện, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.
Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Văn Hiển, cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn phát biểu. Ông đã nêu bật tầm quan trọng của việc cần phải trang bị ngay những kiến thức cơ bản nhất về luật ATGT và hướng dẫn học sinh nắm được những kỹ năng cơ bản trong việc lái xe an toàn cho học sinh THCS. Bởi vì, đó chính là điều kiện quan trọng góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại hạnh phúc cho mọi nhà, mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Ông Nguyễn Văn Hiển- Cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn phát biểu
Sau đó, đồng chí thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn-cán bộ đội CSGT Công an huyện đã thông báo về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước hiện nay và hướng dẫn học sinh nắm được những kiến thức cơ bản nhất về luật ATGT đường bộ như giới thiệu về hệ thống biển báo hiệu, phổ biến những quy tắc cần chấp hành khi tham gia giao thông. Từ đó, nhắc nhở học sinh cần tuân thủ nghiêm túc để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người khi tham gia giao thông.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Đồng chí thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn phổ biến luật ATGT

Tiếp theo chương trình, BTC đã đưa ra những câu hỏi kiểm tra kiến thức cơ bản về an toàn giao thông mà các em vừa được học . Các câu hỏi xoay quanh các nội dung về biển báo hiệu giao thông đường bộ, cách thức, quy định về việc đội mũ bảo hiểm, cách thức ngồi sau xe đạp, xe máy, cách đi bộ, sang đường đúng luật. Sau mỗi câu hỏi, BTC đã dành những phần quà ý nghĩa tặng cho học sinh đã trả lời chính xác nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Vangiang Nguyen, mọi người đang đứng và xe môtô

 

 

Phần cuối chương trình là cuộc thi lái xe an toàn trên máy tập lái xe RT. Các KTV của HEAD Đông Ngàn đã hướng dẫn các em cách thức điều khiển máy trước khi tham gia thi. Phần thi đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn để lại nhiều bài học bổ ích, thiết thực cho các em học sinh. Cuối phần thi, BTC đã trao giải cho các em thực hành tốt nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, đám đông và ngoài trời 

Hóc sinh hăng hái tham gia chương trình

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Thực hành trên máy tập lái xe RT

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày
Trao giải cho các em thực hành tốt nhất


Cũng trong chương trình này, để động viên các em học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời giúp bảo dưỡng xe máy của mỗi gia đình ,Công ty CP Honda Đông Ngàn đã dành tặng 12 suất quà, mỗi suất là 200 nghìn đồng và phiếu bảo dưỡng xe miễn phí cho 12 em học sinh tiêu biểu của nhà trường . Đồng thời, nhân dịp này, công ty tặng hàng trăm thẻ bảo dưỡng xe máy miễn phí, mỗi thẻ có giá trị là 150 nghìn đồng và giảm 10% giá phụ tùng khi phải thay thế, giảm 5% giá khi thay dầu tại cửa hàng Honda Đông Ngàn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Miện Lê, mọi người đang đứng

Chương trình An toàn giao thông “ Cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS Thái Sơn đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều bài học thiết thực, bổ ích, góp phần đảm bảo ATGT mang lại nụ cười, hạnh phúc cho mỗi gia đình. Theo thông tin từ HEAD Đông Ngàn, đây là hoạt động định kỳ của công ty dành cho các học sinh bậc học THCS trên địa bàn huyện Hiệp Hòa trong năm học 2018-2019. Sắp tới, chương trình này sẽ được tổ chức tại trường THCS Hoàng Vân.


TRẦN THANH