thợ xây dựng

Sôi nổi trong Ngày hội tiếng Anh ở Trường Tiểu học Lương Phong số 2

Công nghệ

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều nay ngày 10/4, Trường Tiểu học Lương Phong số 2 tưng bừng tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm học 2018- 2019. Về dự và động viên học sinh trong Ngày hội có đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT và Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa; đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân, các ban ngành xã Lương Phong; cán bộ quản lý, tổng phụ trách Đội, giáo viên tiếng Anh các trường trong cụm chuyên môn và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời và ngoài trời

Công tác chuẩn bị và toàn cảnh trước giờ hoạt động của học sinh

Ngày hội tiếng Anh của Trường Tiểu học Lương Phong số 2 được tổ chức nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh của học sinh; tạo động lực thúc đẩy tăng cường học tập và yêu thích môn học tiếng Anh. Bằng giao tiếp tiếng Anh qua các hoạt động của Ngày hội còn giúp phát huy tính tư duy sáng tạo; chủ động, tự tin, tích cực trong học tập và tinh thần đoàn kết tập thể, các kỹ năng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

Màn văn nghệ sôi động của các câu lạc bộ và toàn thể học sinh chào mừng Ngày hội

Thể hiện rõ tài năng tiếng Anh, mở đầu chương trình là màn văn nghệ đầy sôi động. Trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay cổ vũ tưng bừng của học sinh toàn trường, các câu lạc bộ đã mang đến Ngày hội những màn múa hát, điệu nhảy và tiểu phẩm ngắn được chuyển thế bằng tiếng Anh vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang khiêu vũ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, đám đông và ngoài trời

Vui nhộn ở các góc theo tinh thần " Học mà chơi, chơi mà học" để học sinh được thể hiện nhiều khả năng tiếng Anh của minh

Tiếp tục thể hiện tài năng tiếng Anh, học sinh được tham gia chơi tại 4 góc: Góc Dance and sing dành cho lớp 1; góc Guessing Game dành cho lớp 2; góc Library corner dành cho học sinh lớp 3 và góc Happy feet- Who’s faster?, Be confident for challenges dành cho học sinh lớp 4,5. Đây là hoạt động để đánh giá khả năng tiếng Anh của mỗi cá nhân hoặc nhóm. Vẫn bằng các điệu nhảy, điệu múa hoặc các trò chơi học sinh được xem, ghép hình, ghép chữ... nhằm để rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô và sự trợ giúp của phụ huynh, học sinh chủ động, tự tin thi đua trong các hoạt động để đạt được những kết quả cao nhất.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Tặng quả cho học sinh tham dự Ngày hội

Sau hơn giờ đồng hồ được diễn ra, Ngày hội tiếng Anh của Trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã thành công tốt đẹp. Khả năng tiếng Anh và các năng lực, phẩm chất của học sinh được bồi dưỡng và phát triển. Qua đây giúp đội ngũ giáo viên cũng có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy học tiếng Anh.

Để đảm cho học sinh chủ động học tập, vui chơi trong các góc thì cơ sở vật chất, các phương tiện, thiết bị .. đều được nhà trường chuẩn bị khá đẩy đủ và thông suốt trong Ngày hội. Ngày hội khép lại, mỗi học sinh có những bài học kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện tiếng Anh hàng ngày.

Ngô Hùng