thợ xây dựng

Tưng bừng Ngày hội thể dục, thể thao của trẻ ở Trường Mầm non Đông Lỗ 1

Công nghệ

Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019, sáng nay ngày 9/4, Trường Mầm non Đông Lỗ số 1 tổ chức Ngày hội thể dục, thể thao của trẻ trong niềm vui hân hoan của hơn 800 trẻ lớp từ 3- 6 tuổi tham gia hoạt động. Về dự và động viên trẻ trong Ngày hội có đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân, các ban ngành xã Đông Lỗ; cấp ủy, ban quản lý các thôn trên địa bàn và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyễn Oanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đại biểu tặng hoa cho Ngày hội 

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, bao gồm Nguyễn Thanh, đám đông và ngoài trời

Rất đông phụ huynh dự Ngày hội của trẻ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

Khung cảnh khai mạc Ngày hội

Ngày hội thể dục, thể thao của Trường mầm non Đông Lỗ số 1 được tổ chức nhằm giúp trẻ nhận thức về vai trò của việc rèn luyện sức khỏe thường xuyên để nâng cao thể chất và tinh thần. Qua các hoạt động còn giúp trẻ phát triển về kiến thức môn học và các năng lực cơ bản trong học tập, vui chơi cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, Ngày hội còn là dịp để huy động sự tham gia của phụ huynh và cộng đồng trong việc phối hợp; tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất hàng ngày cho trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Màn diễu hành đầy ấn tượng của các nhóm lớp

Để bước vào Ngày hội, từng nhóm trẻ với giáo viên chủ nhiệm đã diễu hành tiến vào khu vực chính, chuẩn bị các nội dung của Ngày hội. Trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay chào đón của đại biểu, cùng với ảnh Bác, cờ hoa và xen lẫn lời giới thiệu, động viên, cổ vũ những thành tích của cô và trò các nhóm lớp đã làm cho trẻ hào hứng, phấn khởi, tự tin ngay từ phút đầu tiên bước vào Ngày hội.

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ và mọi người đang đứng

Văn nghệ chào mừng Ngày hội

Mở đầu của Ngày hội là các màn đồng diễn thể dục của từng nhóm lớp. Sau những ngày tập luyện vất vả, hôm nay trẻ được thể hiện khả năng trước bạn bè, thầy cô và các đại biểu. Bởi thế, tất cả các trẻ đều tự tin hết mình với các bài thể dục theo nhịp điệu, các vũ điệu vui tươi, khỏe khoắn qua nhạc điệu của các bài hát để ca ngợi về mái trường, gia đình, chú bộ đội, quê hương và cảnh đẹp thiên nhiên...

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Các màn đồng diễn thể dục và các vũ điệu đầy sôi động

Nối tiếp chương trình của Ngày hội là một hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với các nhóm trẻ ở các trò chơi. Nhằm giúp trẻ thể hiện hết mình, Ngày hội chia ra các góc chơi theo các lứa tuổi như đá bóng, kép co, ném vòng cổ chai. Trong tiếng reo hò của các đội, sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu, các bậc phụ huynh, các nhóm trẻ thi đua tranh tài ở các phần thi thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo và có sức khỏe tốt.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Và thể thao, các trò chơi đã giúp trẻ tăng cường các kỹ năng vận động

Ngày hội thể dục, thể thao của Trường Mầm non Đông Lỗ số 1 thành công tốt đẹp. Ngoài niềm vui, được giao lưu cùng bạn bè và để lại những kỷ niệm đẹp, trẻ sẽ có bài học kinh nghiệm bổ ích cho mình trong học tập và vui chơi. Đồng thời, Ngày hội còn giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường tích cực thay đổi phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào “Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động” ngày càng hiệu quả hơn.

Trần Tuấn Lê