Nhiều hoạt động sôi nổi đón Tết ở Trường Mầm non Hoàng An

Công nghệ

Trong những ngày giáp Tết Kỷ Hợi 2019, Trường Mầm non Hoàng An đã phát động phong trào thi đua và tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong toàn trường chào mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân mới.

Thực hiện công văn số 45/PGD&ĐT ngày 21/01/2019 về hướng dẫn tổ chức Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa, Trường Mầm non Hoàng An xây dựng Kế hoạch thực hiện. Theo đó trên cơ sở các nhiệm vụ, nhà trường gắn việc học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh với các phong trào thi đua, các hoạt động nhằm tạo động lực cho mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên ra sức thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam ( 3/2/1930 -3/2/2019) và vui Xuân đón Tết Kỷ. Đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục thực hiện trật tự an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội; thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; thực hiện tốt Nghị định 36/2009/NĐ-CP ngày 15/4/2009 của Chính phủ về cấm sản xuất, vận chuyển, tàng trữ, buôn bán, sử dụng trái phép các loại pháo, vũ khí, đồ chơi nguy hiểm… cũng như đảm bào an toàn vệ sinh thực phẩm trước, trong và sau Tết để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Nhằm nâng cao hoạt động chuyên môn, ngay giữa tháng 1, nhà trường tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm của các lớp chủ nhiệm. Theo đó, hàng chục bộ đồ dùng, đồ chơi tự làm có chất lượng của các lớp đã mang đến Hội thi. Để cùng nhau chia sẻ, Hội thi còn là cơ hội để mỗi giáo viên tự rút ra những bài học lớn trong việc cần thiết phải đổi mới nội dung, phương pháp và cách thức sử dụng đồ dùng, đồ chơi hàng ngày, tạo hứng thú cho trẻ vui chơi và học tập. Cũng nhờ đó mà năm học này, chất lượng đội ngũ giáo viên của nhà trường được nâng lên. Số giáo viên giỏi cấp huyện được tăng cao so với chu kỳ trước. Kết thúc, Hội thi đã trao giải cho các bộ đồ dùng, đồ chơi có nhiều đổi mới trong cách làm và hiệu quả cao khi sử dụng.

Cùng với hoạt động chuyên môn, nhà trường đã vận động tới phụ huynh, doanh nghiệp tặng được 11 xuất quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của nhà trường. Mỗi xuất 300 ngàn đồng. Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn rất lớn nhằm động viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt và vui vẻ, đầm ấm trong những ngày Tết.

Tết đã đến gần, để đảm bảo cho ngôi trường được khang trang sạch đẹp, đón Xuan vui tươi, trong những ngày này, cô trò nhà trường cùng nhau vệ sinh, sửa sang lại cảnh quan, chăm sóc cây cối.. Với nhiều hoạt động phong phú, hy vọng bước sang năm mới 2019, Trường Mầm non Hoàng An sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi mới.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và món ăn

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, món ăn

Nhiều bộ đồ dùng, đồ chơi có sáng tạo dự Hội thi

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và món ăn

Ban giám khảo đánh giá chi tiết từng sản phẩm

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Trần Văn Định, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Tặng quả học sinh nhân dịp Tết kỷ Hợi 2019

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, trẻ em, giày và ngoài trời

Cô và trò ra sức sang sửa, vệ sinh cảnh quan cho sạch đẹp để đón Tết

Phương Thảo