Trường Mầm non Đoan Bái số 1 tổ chức Hội thi đồ dùng, đồ chơi cho trẻ

Công nghệ

Theo tâm lý lứa tuổi, đồ dùng, đồ chơi rất cần thiết để minh họa cho học tập, vui chơi đối với trẻ mầm non. Nó giúp trẻ hứng thú học tập, vui chơi và có khả năng khám phá mọi vấn đề.Vì thế, đồ dùng, đồ chơi là phương tiện nhưng đồng thời là một phương pháp dạy học rất quan trọng trong công tác chăm sóc, giáo dục cho trẻ ở các trường mầm non.

Xác định được tầm quan trọng và thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, Trường Mầm non Đoan Bái số 1 đã tổ chức thành công Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cho trẻ. Mang tới Hội thi có 20 bộ đồ dùng, đồ chơi của 5 khu trong toàn trường. Với kinh nghiệm giảng dạy và phát huy truyền thống địa phương, các bộ đồ dùng, đồ chơi tham dự năm học này đa dạng về nội dung, thể loại, sử dụng được với các chủ đề khác nhau. Để phát huy khả năng tự khám phá, nhiều bộ sản phẩm mang tinh mở để cho trẻ tư duy, sáng tạo trong quá trình học tập, vui chơi, qua đó, phát huy tính tích cực của trẻ.

Theo đánh giá của Ban giám khảo, đồ dùng, đồ chơi năm nay nhiều mầu sắc, gây hấp dẫn cho trẻ. Các thiết bị, phương tiện, chất liệu … để làm đồ dùng, đồ chơi đều đảm bảo về sức khỏe khi trẻ sử dụng. Qua Hội thi, giáo viên có bài học kinh nghiệm về cách thức làm đồ dùng, đồ chơi cho trẻ cũng như đổi mới, sáng tạo trong phương pháp dạy học. Kết thúc, Hội thi trao 6 giải, trong đó có 1 nhất, 1 nhì và 2 giải ba.

Một số hình ảnh của Hội thi

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Muôn màu các bộ đồ dùng, đồ chơi

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Ban giám khảo đánh giá chi tiết các bộ đồ dùng, đồ chơi của các khu

Hoàng Linh