thợ xây dựng

Trường Mầm non Hoàng An tổ chức thành công Hội thi giáo viên giỏi cấp trường

Công nghệ

Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn đội ngũ giáo viên và thực hiện Kế hoạch năm học 2018- 2019, tính đến thời điểm tháng 12/2018, Trường Mầm non Hoàng An đã tổ chức thành công Hội thi giáo viên giỏi cấp trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Khai mạc thi vòng lý thuyết được diễn ra nghiêm túc

Hội thi giáo viên giỏi là một đợt sinh hoạt chuyên môn lớn để đội ngũ giáo viên có điều kiện thể hiện về đổi mới, sáng tạo trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ. Căn cứ vào Điều lệ Hội thi giáo viên giỏi cấp học mầm non, Trường Mầm non Hoàng An đã xây dựng Kế hoạch và thực hiện quy trình nhằm phát huy cao vai trò của đội ngũ giáo viên. Theo đó, vòng sáng kiến kinh nghiệm và lý thuyết được tổ chức từ tháng 10/2018 và hoàn thành vào đầu tháng 11/2018 để lựa chọn giáo viên có kết quả cao tham gia vòng thực hành. . Kết thúc tháng 12/2018, nhà trường đã tổ chức thành công vòng thực hành.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang khiêu vũ, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang đứng và trong nhà

Những hoạt động gây hứng thú cho trẻ trong các giờ thi thực hành

Tại vòng thi thực hành, nhiều giáo viên đã phát huy cao được khả năng chuyên môn: Từ việc tổ chức các hoạt động giúp trẻ có cơ hội được hoạt động thực sự, cách sử dụng đồ dùng, đồ chơi; cách xử lý tình huống và vận dụng thực tế nhằm phát huy cao năng lực của trẻ. Kết quả, có 20 giáo viên đạt giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019. Đây là cơ sở, điều kiện quan trọng để đội ngũ giáo viên được dự thi giáo viên giỏi cấp huyện trong những năm học tiếp theo.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Tổng kết đánh giá Hội thi

Qua Hội thi, Ban giám hiệu đánh giá được kết quả của mỗi giáo viên trong việc quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ ở các độ tuổi khác nhau. Đồng thời, Hội thi còn là dịp để mỗi giáo viên trong nhà trường được học tập, chia sẻ về phương pháp giáo dục, cách sử dụng đồ dùng, đồ chơi và những ý tưởng mới có hiệu quả cao, phù hợp với điều kiện của mỗi lớp chủ nhiệm. Từ thực tế này, Ban giám hiệu nhà trường tiếp tục có Kế hoạch bồi dưỡng chuyên môn thường xuyên cũng như đổi mới cách quản lý chỉ đạo nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, góp phần nân cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Phương Thảo.