12trip.vn

Tưng bừng ngày hội tiếng Anh của trường Tiểu học Danh Thắng

Công nghệ

Nằm trong chương trình năm học, sáng qua 28/3, trường TH Danh Thắng tổ chức ngày hội tiếng Anh. Dự ngày hội có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Tiểu học, Sở GD&ĐT Bắc Giang; đại diện lãnh đạo và chuyên viên Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; cán bộ giáo viên trong cụm chuyên môn, phụ huynh và học sinh nhà trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ vô cùng hấp dẫn. Trên điệu nhạc, các em được hoàn mình vào 2 bài nhảy:  Sobila và Hand in hand; tiếp đó là 2 bài múa hát tập thể: If you are happy và Two kind doctors

Phát huy khả năng tiếng Anh của học sinh, Ngày hội được phân làm 4 góc chơi. Góc dành cho học sinh lớp 1 và lớp 2: Học sinh được làm quen với các cụm từ chỉ hoạt động. Tiếp đó các em được tô tranh theo chủ đề cho sẵn. Ghép từ Tiếng Anh với tranh vừa tô. Nghe nhạc tập hát, múa và trả lời câu hỏi liên quan đến nhạc vừa nghe. Phần cuối cùng, các em được xem phim hoạt hình để làm quen với nghe và đọc tiếng Anh. Đối với lớp 3,4 và 5: các em được lần lượt tham gia 3 vòng chơi: Rung chuông vàng, Ghép từ với tranh và tìm đồ vật đúng theo quy định để vào giỏ. Tủy vào mỗi góc chơi, các em chủ yếu được cùng cố, nâng cao kiến thức tiếng Anh qua nói và đoán chữ.

Với thời gian hơn 2 tiếng, học sinh thỏa sức vào các trò chơi. Ngoài việc bồi dưỡng kiến thức tiếng Anh, các em còn được rèn, nâng cao về năng khiếu và các năng lực cần thiết như tư duy, mạnh dạn, tự tin, nhanh nhẹn; xây dựng mối đoàn kết thân ái  khi tham gia chơi. Qua đây góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Một số hình ảnh của ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đám đông, cây và ngoài trời

Các đại biểu dự ngày hội tiếng Anh

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

Màn múa tập thể trong ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn, mũ, đám đông và ngoài trời

Các góc chơi vô cùng hấp dẫn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Tặng quà cho học sinh tham gia ngày hội

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trong ngày hội

Trần Tuấn Lê