05
Chủ nhật, 04

Tin mới

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona gây ra, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Hiệp Hòa, Trường Mầm non Hoàng Vân đã xây dựng kế hoạch và triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch bệnh nhằm ngăn chặn sự lây lan và bảo vệ sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và bàn

Cán bộ, giáo viên, nhân viên được tập huẩn về cách phòng, chống dịch bệnh

Tính đến nay 9-2, một tuần qua, cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Hoàng Vân luôn tích cực vệ sinh, dọn dẹp gọn gàng toàn bộ trong và ngoài lớp. Hôm qua 8-2, được sự quan tâm của Ban Chỉ đạo xã Hoàng Vân, Trường Mầm non đã phun thuốc tiêu độc khử trùng nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona gây ra.

Theo kế hoạch, trẻ tiếp tục được nghỉ học tạm thời đến hết ngày 16-2. Để thực hiện có hiệu quả việc phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona gây ra, nhà trường đã phân công cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia trực trường sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ, nắm bắt tình hình.

Một số hình ảnh trong những ngày phòng, chống dịch bệnh tại Trường Mầm non Hoàng Vân

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hội nghị tập huấn phòng, chống dịch bệnh được diễn ra nghiêm túc

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Hàng ngày, cán bộ, giáo viên vẫn vệ sinh, dọn dẹp nhằm thực hiện có hiệu quả việc phòng chống, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của viruts Corona gây ra

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Hôm qua 8-2, nhà trường đã phun thuốc tiêu độc khử trùng trong tất cả các phòng học và sân trường nhằm hạn chế sự lây lan dịch bệnh hiện nay

Kim Đương

Vui nhộn nhưng mang mục tiêu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe, bài dân vũ rửa tay chính thức được thầy giáo Tổng phụ trách Đội Nguyễn Văn Khiêm hướng thực hiện lại bắt đầu từ sáng nay cho tất cả học sinh nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Bài dân vũ rửa tay giúp học sinh hứng thú trong hoạt động giáo dục phòng chống bệnh viêm đường hô hấp

Thay bằng giờ vui chơi sáng nay 31/1, Trường TH Bắc Lý số 2 tổ chức tuyên truyền hướng dẫn học sinh phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng viruts Corona gây ra.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Thực hiện chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng viruts Corona gây ra, sáng nay 31/1, Trường Tiểu học Bắc Lý số 2 đã tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn học sinh toàn trường với nhiều nội dung: giữ ấm cơ thể, súc họng bằng nước sát khuẩn, rửa tay bằng xà phòng, đeo khấu trang khi đi trên đường; che miệng và mũi khi ho hoặc hắt hơi để giảm phát tán dịch tiết đường hô hấp…

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Cũng liên quan tới nội dung về dịch bệnh này, hôm qua ngày 30/1, buổi học đầu tiên của năm Canh Tý 2020, thầy giáo Nguyễn Anh Tuấn- Phó Hiệu trưởng, phụ trách trường đã họp tuyên truyền tới giáo viên nhà trường. Thầy đề nghị mỗi giáo viên chủ nhiệm cần quan tâm theo dõi sức khỏe học sinh từng ngày khi đến trường học; tăng cường vệ sinh trường lớp được sạch sẽ và nhắc học sinh phải đeo khẩu trang khi đi trên đường; tuyên truyền để phụ huynh cùng tham gia chăm sóc học sinh.

Không có mô tả ảnh.

Trước đó, trong buổi tặng quà học sinh ngày 22/1 và chuẩn bị nghỉ học để đón Tết Canh Tý 2020, thầy giáo Tổng phụ trách Đội Nguyễn Văn Khiêm cũng đã tuyên truyền kỹ tới tất cả học sinh về phòng, chống bệnh ở người mùa đông xuân. Nhiều nội dung được thầy giáo Tổng phụ trách Đội hướng dẫn cụ thể theo công văn số 58/ SGDĐT-CTTT của Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang ngày 17/1/2020 về chủ động phòng, chống bệnh dịch ở người mùa đông xuân, đặc biệt là bệnh hô hấp, đường tiêu hóa, đường ăn uống… trong những ngày Tết tại gia đình.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Thực hành ngay nội dung tuyên truyền giáo dục sáng nay, thầy giáo Nguyễn Văn Khiêm tiếp tục hướng dẫn thực hiện lại bài dân vũ rửa tay nhằm giúp học sinh có thói quen vệ sinh bàn tay thường xuyên để giữ gìn sức khỏe cho mình. Đây là hoạt động vừa vui nhộn nhưng mang tính giáo dục cao.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

 Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng viruts Corona gây ra có tính nguy hiểm đến sức khỏe con người. Việc tuyên truyền của nhà trường sẽ giúp cho cán bộ, giáo viên và học sinh chủ động ứng phó có hiệu quả cao nhất trong việc phòng, chống dịch bệnh hô hấp hiện nay.

Trần Tuấn Lê

 

Tổng kết năm 2019, chi bộ Trường Mầm non Bắc Lý được Đảng ủy xã Bắc Lý đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu nhiệt tình, trách nhiệm của toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám cưới và trong nhà

Chương trình văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam của Đảng bộ xã Bắc Lý do CBGV nhà trường biểu diễn

Với vai trò của chi bộ, trong những năm gần đây, Trường Mầm non Bắc Lý đã đạt được những kết quả đáng kể, nhất là công tác xây dựng Đảng, chuyên môn và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người

Đồng chí Hà Thị Minh Huệ, Bí thư chi bộ được nhận khen thưởng tại Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam của Đảng bộ xã Bắc Lý

Để phát huy sức mạnh của chi bộ, trong năm 2019 vừa qua, chi bộ đã kết nạp 5 đảng viên mới. Đến nay số đảng viên trong chi bộ đã lên tới 17 đồng chí, chiếm gần 30% trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Các đảng viên trong chi bộ đều là những người người gương mẫu, đứng đầu trong hoạt động chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Để đạt được kết quả trên, ngoài việc xây dựng quy chế cụ thể, phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên, chi bộ luôn đầy mạnh các phong trào thi đua “ Dạy tốt, học tốt”, “ Cô đổi mới, trò sáng tạo” gắn với Nghị quyết TW4 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa" trong nội bộ và đẩy mạnh việc “ Học tập và làm theo tư tưởng, phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh” trong cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tổng kết năm 2019, chi bộ nhà trường được Đảng ủy xã Bắc Lý đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và khen thưởng cho tập thể  chi bộ cùng 01 cá nhân. Đây là kết quả của sự nỗ lực phấn đấu nhiệt tình, trách nhiệm của toàn thể đảng viên trong chi bộ. Nhà trường đứng vị trí số 3 của bậc học mầm non của huyện Hiệp Hòa trong năm học 2018- 2019 và được công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, góp phần vào thành công xây dựng Bắc Lý đạt xã nông thôn mới năm 2019.

Phát huy kết quả đạt được, theo kế hoạch năm 2020, chi bộ tiếp tục đẩy mạnh bổi dưỡng quần chúng ưu tú để kết nạp vào Đảng và đi sâu chỉ đạo thực hiện kế hoạch giáo dục, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường. Với những kết quả năm 2019, hy vọng năm 2020, chi bộ Trường Mầm non tiếp tục gặt hái được nhiều kết quả cao hơn nữa, giữ vững danh hiệu chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Một số hình ảnh hoạt động của chi bộ 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: nhà, bầu trời, cây và ngoài trời

Công tác xây dựng để nâng cao cơ sở vật chất trường lớp và huy động sự tham gia của cộng đồng được chi bộ quan tâm chỉ đạo sát sao

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Hue Ha, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, trong nhà và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Hue Ha, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và bàn

Công tác phát triển đảng viên được chi bộ quan tâm đặc biệt

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Minh Vu, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Niềm vui của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường nhân dịp Tổng kết năm học 2018- 2019

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, bao gồm Quang Huy, Hue Ha và Sơn Ngô, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Hue Ha và Minh Vu, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 đã thành công tốt đẹp

Phương Duy