12
Chủ nhật, 07

Tin mới

Chủ tịch UBND huyện Hoàng Công Bộ vừa quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ đối với ông Nguyễn Đức Giang (SN 1991), trú tại xã Mỹ Yên, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Theo đó, ông Nguyễn Đức Giang bị phạt tiền 22 triệu đồng vì thực hiện hành vi vi phạm là chủ xe trực tiếp điều khiển xe ô tô đầu kéo biển kiểm soát 20C-116.41 kéo theo sơ mi rơ moóc biển số 20R-005.79 trên quốc lộ 37 chở hàng vượt quá trọng tải cho phép tham gia giao thông đươc ghi trong Giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường của xã trên 100% đến 150% và điều khiển xe ô tô không có Giấy phép lái xe được quy định tại Nghị định số 100/2019/NĐ-Cp của Chính phủ ngày 30/12/2019.

(ảnh minh họa- nguồn trên mạng)

Nguyễn Phương- Hiephoa.gov

 

Hòa cùng với cả nước chảo mừng ngày tết thiếu nhi và tháng hành động cho trẻ, sáng nay 1- 6, Trường MN Đông Lỗ số 1 tổ chức ngày tết thiếu nhi 1- 6 cho trẻ ở các lớp học. Ông Lê Văn Hải-  Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đông Lỗ và đại diện câp ủy, ban quản lý các thôn, ban đại diện cha mẹ học sinh các lớp, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã đến động viên và tặng quà ở tất cả các lớp.

Ông Lê Văn Hải- Phó CT UBND xã ( Áo trắng thứ 2 phía phải) cùng các đại biểu tặng quà cho trẻ

Tết thiếu nhi 1-6 của Trường MN Đông Lỗ số 1 tổ chức đơn giản nhưng mang nhiều nhiều ý nghĩa, vui tươi, bổ ích. Thăm tại các lớp, ông Lê Văn Hải- Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Đông Lỗ đều động viên câc cháu chăm ngoan học giỏi và chú ý thêm với các cô giáo, phụ huynh học sinh các lớp về đảm bảo cho trẻ: an toàn giao thông, phòng tránh đuối nước, phòng chống dịch bệnh covid- 19 và xâm hại học đường; quan tâm nhiều đến trẻ có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt. Ông Hải cũng nhấn mạnh, do yêu cầu năm học dưới thời tiết nắng nóng, việc chăm sóc sức khỏe cho trẻ phải được chú trọng hơn.

Rất nhiều phần quà có ý nghĩa của các đại biểu để tặng và động viên trẻ các lớp chăm ngoan học tập, tăng cường rèn luyện

Tại các lớp, các hoạt động văn nghệ, vui chơi, bầy mâm cỗ được phụ huynh và các cô giáo thực hiện rất chu đáo, giúp trẻ vui tươi, phấn khởi trong ngày tết. Tất cả cấp ủy, ban quản lý các thôn đều có quà tặng cho các lớp. Ngoài ra, các doanh nghiệp trên địa bàn và các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đều có quà tặng thể hiện sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng với thế hệ trẻ của đất nước, trong đó có Tình thương Phương Liên ở Ninh Bình đã tặng cho 95 chiếc ba lô và bánh kẹo cho tất cả trẻ thuộc khu vực thôn Chằm.

Nhiều hoạt động sôi nổi diễn ra trong ngày tết thiếu nhi 1-6 tại Trường MN Đông Lỗ số 1

Phạm Huyền

 

 

 

 

Sau 5 năm thực hiện chuyên để xây dựng môi trường lấy trẻ làm trung tâm, Trường MN Hoàng An đã thay đổi diện mạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ. Năm học 2018- 2019, nhà trường được xếp thứ 8/34 trường MN trong huyện Hiệp Hòa đánh dấu bước chuyển mình trong quá trình thực hiện chuyên đề về đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, chất lượng giáo dục của trẻ và xã hội hóa giáo dục, tạo điều kiện để cộng đồng chủ động, tích cực tham gia vào hoạt động trường nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục, phát triển năng lực cho trẻ.

Sau đây là các hình ảnh trong quá trình thực hiện chuyên đề

Hoạt động ngoài trời của trẻ

Trẻ chăm sóc rau để được giáo dục yêu lao động

Đa dạng các góc học tập của trẻ

Tăng cường hoạt động trải nghiệm để trẻ phát triển năng lực cho trẻ

Các giờ học giúp trẻ nâng cao kiến thức

Trong mùa dịch covid-19, mọi hoạt động được duy trì

Giúp nông dân giải thoát khoai lang trong mùa dịch, xây dựng mối quan hệ giữa nhà trường và cộng đồng

Tập huấn về dinh dưỡng nâng cao sức khỏe chăm sóc trẻ

Sinh hoạt chuyên môn nâng cao tay nghề cho đội ngũ giáo viên

Chuyên đề được đánh giá hàng năm để rút kinh nghiệm

Phương Nam