thợ xây dựng

Tin mới

Thực hiện nhiệm vụ năm học, chiều nay ngày 10/4, Trường Tiểu học Lương Phong số 2 tưng bừng tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm học 2018- 2019. Về dự và động viên học sinh trong Ngày hội có đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT và Hội đồng đội huyện Hiệp Hòa; đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân, các ban ngành xã Lương Phong; cán bộ quản lý, tổng phụ trách Đội, giáo viên tiếng Anh các trường trong cụm chuyên môn và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, bầu trời và ngoài trời

Công tác chuẩn bị và toàn cảnh trước giờ hoạt động của học sinh

Ngày hội tiếng Anh của Trường Tiểu học Lương Phong số 2 được tổ chức nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh của học sinh; tạo động lực thúc đẩy tăng cường học tập và yêu thích môn học tiếng Anh. Bằng giao tiếp tiếng Anh qua các hoạt động của Ngày hội còn giúp phát huy tính tư duy sáng tạo; chủ động, tự tin, tích cực trong học tập và tinh thần đoàn kết tập thể, các kỹ năng cần thiết trong sinh hoạt hàng ngày.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

Màn văn nghệ sôi động của các câu lạc bộ và toàn thể học sinh chào mừng Ngày hội

Thể hiện rõ tài năng tiếng Anh, mở đầu chương trình là màn văn nghệ đầy sôi động. Trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay cổ vũ tưng bừng của học sinh toàn trường, các câu lạc bộ đã mang đến Ngày hội những màn múa hát, điệu nhảy và tiểu phẩm ngắn được chuyển thế bằng tiếng Anh vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, trên sân khấu, đang khiêu vũ và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, giày và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, đám đông và ngoài trời

Vui nhộn ở các góc theo tinh thần " Học mà chơi, chơi mà học" để học sinh được thể hiện nhiều khả năng tiếng Anh của minh

Tiếp tục thể hiện tài năng tiếng Anh, học sinh được tham gia chơi tại 4 góc: Góc Dance and sing dành cho lớp 1; góc Guessing Game dành cho lớp 2; góc Library corner dành cho học sinh lớp 3 và góc Happy feet- Who’s faster?, Be confident for challenges dành cho học sinh lớp 4,5. Đây là hoạt động để đánh giá khả năng tiếng Anh của mỗi cá nhân hoặc nhóm. Vẫn bằng các điệu nhảy, điệu múa hoặc các trò chơi học sinh được xem, ghép hình, ghép chữ... nhằm để rèn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Dưới sự dẫn dắt của các thầy cô và sự trợ giúp của phụ huynh, học sinh chủ động, tự tin thi đua trong các hoạt động để đạt được những kết quả cao nhất.

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Tặng quả cho học sinh tham dự Ngày hội

Sau hơn giờ đồng hồ được diễn ra, Ngày hội tiếng Anh của Trường Tiểu học Lương Phong số 2 đã thành công tốt đẹp. Khả năng tiếng Anh và các năng lực, phẩm chất của học sinh được bồi dưỡng và phát triển. Qua đây giúp đội ngũ giáo viên cũng có nhiều đổi mới, sáng tạo trong dạy học tiếng Anh.

Để đảm cho học sinh chủ động học tập, vui chơi trong các góc thì cơ sở vật chất, các phương tiện, thiết bị .. đều được nhà trường chuẩn bị khá đẩy đủ và thông suốt trong Ngày hội. Ngày hội khép lại, mỗi học sinh có những bài học kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện tiếng Anh hàng ngày.

Ngô Hùng

Thực hiện kế hoạch năm học 2018- 2019, sáng nay ngày 9/4, Trường Mầm non Đông Lỗ số 1 tổ chức Ngày hội thể dục, thể thao của trẻ trong niềm vui hân hoan của hơn 800 trẻ lớp từ 3- 6 tuổi tham gia hoạt động. Về dự và động viên trẻ trong Ngày hội có đại biểu đại diện Phòng GD&ĐT Hiệp Hòa; đại diện Đảng ủy, Ủy ban nhân, các ban ngành xã Đông Lỗ; cấp ủy, ban quản lý các thôn trên địa bàn và đông đảo phụ huynh học sinh nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Nguyễn Oanh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đại biểu tặng hoa cho Ngày hội 

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, bao gồm Nguyễn Thanh, đám đông và ngoài trời

Rất đông phụ huynh dự Ngày hội của trẻ

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và đám đông

Khung cảnh khai mạc Ngày hội

Ngày hội thể dục, thể thao của Trường mầm non Đông Lỗ số 1 được tổ chức nhằm giúp trẻ nhận thức về vai trò của việc rèn luyện sức khỏe thường xuyên để nâng cao thể chất và tinh thần. Qua các hoạt động còn giúp trẻ phát triển về kiến thức môn học và các năng lực cơ bản trong học tập, vui chơi cũng như sinh hoạt hàng ngày. Đồng thời, Ngày hội còn là dịp để huy động sự tham gia của phụ huynh và cộng đồng trong việc phối hợp; tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất hàng ngày cho trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Màn diễu hành đầy ấn tượng của các nhóm lớp

Để bước vào Ngày hội, từng nhóm trẻ với giáo viên chủ nhiệm đã diễu hành tiến vào khu vực chính, chuẩn bị các nội dung của Ngày hội. Trong tiếng nhạc rộn ràng, tiếng vỗ tay chào đón của đại biểu, cùng với ảnh Bác, cờ hoa và xen lẫn lời giới thiệu, động viên, cổ vũ những thành tích của cô và trò các nhóm lớp đã làm cho trẻ hào hứng, phấn khởi, tự tin ngay từ phút đầu tiên bước vào Ngày hội.

 

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người trên sân khấu, mọi người đang khiêu vũ và mọi người đang đứng

Văn nghệ chào mừng Ngày hội

Mở đầu của Ngày hội là các màn đồng diễn thể dục của từng nhóm lớp. Sau những ngày tập luyện vất vả, hôm nay trẻ được thể hiện khả năng trước bạn bè, thầy cô và các đại biểu. Bởi thế, tất cả các trẻ đều tự tin hết mình với các bài thể dục theo nhịp điệu, các vũ điệu vui tươi, khỏe khoắn qua nhạc điệu của các bài hát để ca ngợi về mái trường, gia đình, chú bộ đội, quê hương và cảnh đẹp thiên nhiên...

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, đám đông

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Các màn đồng diễn thể dục và các vũ điệu đầy sôi động

Nối tiếp chương trình của Ngày hội là một hoạt động vô cùng sôi nổi, hấp dẫn với các nhóm trẻ ở các trò chơi. Nhằm giúp trẻ thể hiện hết mình, Ngày hội chia ra các góc chơi theo các lứa tuổi như đá bóng, kép co, ném vòng cổ chai. Trong tiếng reo hò của các đội, sự cổ vũ nhiệt tình của đại biểu, các bậc phụ huynh, các nhóm trẻ thi đua tranh tài ở các phần thi thể hiện được sự nhanh nhẹn, khéo léo và có sức khỏe tốt.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 11 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Và thể thao, các trò chơi đã giúp trẻ tăng cường các kỹ năng vận động

Ngày hội thể dục, thể thao của Trường Mầm non Đông Lỗ số 1 thành công tốt đẹp. Ngoài niềm vui, được giao lưu cùng bạn bè và để lại những kỷ niệm đẹp, trẻ sẽ có bài học kinh nghiệm bổ ích cho mình trong học tập và vui chơi. Đồng thời, Ngày hội còn giúp cho mỗi cán bộ, giáo viên nhà trường tích cực thay đổi phương pháp chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần đẩy mạnh phong trào “Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực hoạt động” ngày càng hiệu quả hơn.

Trần Tuấn Lê

 

 

 

 

Nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện của trẻ, Trường Mầm non Danh Thắng đẩy mạnh thực hiện chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Theo đó, tất cả trong và ngoài lớp; các khu vui chơi. góc sáng tạo, góc chợ quê đều được bổ sung, củng cố và cải tạo thêm để nhằm thu hút sự hứng thú của trẻ trong học tập và vui chơi.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Trang trí thân thiện trong lớp học giúp trẻ luôn hứng thú với bài học

Tại các lớp học, giáo viên thường xuyên trang trí; cải tiến thay đổi các hình ảnh, thiết bị như đồ dùng, đồ chơi để phù hợp với các chủ đề học tập. Nhờ đó trẻ luôn chủ động, tích cực và phấn khởi tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cây, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Kỹ thuật làm đất trồng rau cũng được cô giáo rèn luyện thường xuyên  cho trẻ

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, bao gồm Nguyen Huong, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và thực vật

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Chủ động đủ các loại rau theo mùa vụ để chăm sóc tốt sức khỏe cho trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, thực vật, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và bàn

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người trên sân khấu, cây và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, trẻ em và ngoài trời

Khu sáng tạo vô cùng hấp dẫn đã giúp trẻ luôn thỏa ước mơ của mình

Khu sáng tạo, ngoài các mô hình tự làm để bổ sung vào bài học trên lớp, nhà trường đấy mạnh hoạt động thư viện thân thiện ngoài trời. Tại đây, trẻ được nghe cô giáo kể chuyện hoặc tự bản thân chia sẻ về các câu chuyện qua các hình ảnh hấp dẫn. Nhờ có hoạt động thư viện này đã giúp trẻ có nhiều ước mơ tươi sáng và luôn thoải mái, phấn khởi cho bài học và các hoạt động vui chơi khác.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn, ngoài trời và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Góc chợ quê, nhiều điều trẻ muốn nói

Góc chợ quê vẫn là nơi trẻ nhiều lần muốn đến. Tại nơi đây, trẻ được chiêm ngưỡng những món đồ có trong đời sống hàng ngày. Dưới bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của cô và trò, những đồ vật đầy màu sắc vừa hấp dẫn, đồng tời tạo cảm giác kích thích cho trẻ muốn sử dụng trong hoạt động cũng như ở các  bữa ăn. Ngoài ra, góc chợ quê còn rèn cho trẻ phát triển ngôn ngữ qua thường xuyên giao tiếp, mua bán, chia sẻ tại chợ quê này.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời

Cùng với trong lớp học, các góc vui chơi, tất cả bên ngoài lớp học cũng được trang trí rất hài hòa bằng các hình mảng, các biểu bảng và vườn rau xanh, các bồn hoa, cây cảnh tươi đẹp đã tạo nên cảnh quan môi trường luôn thân thiện và khang trang. Cách làm sáng tạo và thường xuyên duy trì tốt mọi hoạt động sẽ giúp nhà trường nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện cho trẻ. Hiệu quả từ các hoạt động này đã giúp Trường Mầm non Danh Thắng thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”.

Ngọc Hải