thợ xây dựng

Tin mới

Sáng 13-5, theo kế hoạch, tại trườngTHCS Thái Sơn huyện Hiệp Hòa, Công ty CP Honda Đông Ngàn phối hợp với nhà trường và đội CSGT huyện đã tổ chức Chương trình " An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" dành cho học sinh THCS nhằm mục đích tuyên truyền, phổ biến những kiến thức cơ bản về Luật ATGT và kỹ năng lái xe an toàn . Về dự với chương trình cóđồng chí Thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn- cán bộ đội CSGT Công an huyện, ông Nguyễn Văn Hiển, Cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn, thầy Lê Thanh Miện, Hiệu trưởng trường THCS Thái Sơn, lãnh đạo trang Hiephoanet.vn, nhân viên, kỹ thuật viên CT Đông Ngàn cùng đông đủ các thầy giáo cô giáo hơn 500 các em học sinh trong trường.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Miện Lê và Hoa Quynh, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trời

Đại biểu


Phát biểu khai mạc chương trình, thầy Lê Thanh Miện- hiệu trưởng trường THCS Thái Sơn đã nêu lên thực trạng tai nạn giao thông đã và đang để lại nhiều hậu quả rất nặng nề cho xã hội. Đó là một hiện tượng vô cùng nghiêm trọng, đặt ra yêu cầu bức thiết cần toàn xã hội phải chung tay, chung sức đẩy lùi. Việc đảm bảo An toàn giao thông , rèn kỹ năng Lái xe an toàn trong cuộc sống đang là một trong những việc cần phải làm ngay. Từ đó, thầy hiệu trưởng đã khẳng định việc bồi dưỡng những kiến thức cơ bản về ATGT và kỹ năng lái xe cho học sinh , nhất là học sinh từ bậc học THCS trở lên đang là một yêu cầu cấp bách của xã hội . Làm được như vậy,sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại hạnh phúc cho mỗi gia đình cũng như toàn xã hội. Thay mặt các thầy cô giáo và các em học sinh trong trường, thầy đã cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, nhân viên HEAD Honda Đông Ngàn, Đội CSGT Công an huyện Hiệp Hòa đã cùng với nhà trường tổ chức chương trình ý nghĩa này.

Trong hình ảnh có thể có: Miện Lê, đang đứng, hoa và văn bản

Thầy Lê Thanh Miện, hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc.
Tiếp theo chương trình, ông Nguyễn Văn Hiển, cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn phát biểu. Ông đã nêu bật tầm quan trọng của việc cần phải trang bị ngay những kiến thức cơ bản nhất về luật ATGT và hướng dẫn học sinh nắm được những kỹ năng cơ bản trong việc lái xe an toàn cho học sinh THCS. Bởi vì, đó chính là điều kiện quan trọng góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, mang lại hạnh phúc cho mọi nhà, mọi người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bản

Ông Nguyễn Văn Hiển- Cửa hàng trưởng HEAD Honda Đông Ngàn phát biểu
Sau đó, đồng chí thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn-cán bộ đội CSGT Công an huyện đã thông báo về tình hình tai nạn giao thông trong cả nước hiện nay và hướng dẫn học sinh nắm được những kiến thức cơ bản nhất về luật ATGT đường bộ như giới thiệu về hệ thống biển báo hiệu, phổ biến những quy tắc cần chấp hành khi tham gia giao thông. Từ đó, nhắc nhở học sinh cần tuân thủ nghiêm túc để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người khi tham gia giao thông.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Đồng chí thiếu úy Nguyễn Thanh Sơn phổ biến luật ATGT

Tiếp theo chương trình, BTC đã đưa ra những câu hỏi kiểm tra kiến thức cơ bản về an toàn giao thông mà các em vừa được học . Các câu hỏi xoay quanh các nội dung về biển báo hiệu giao thông đường bộ, cách thức, quy định về việc đội mũ bảo hiểm, cách thức ngồi sau xe đạp, xe máy, cách đi bộ, sang đường đúng luật. Sau mỗi câu hỏi, BTC đã dành những phần quà ý nghĩa tặng cho học sinh đã trả lời chính xác nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, xe môtô và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Vangiang Nguyen, mọi người đang đứng và xe môtô

 

 

Phần cuối chương trình là cuộc thi lái xe an toàn trên máy tập lái xe RT. Các KTV của HEAD Đông Ngàn đã hướng dẫn các em cách thức điều khiển máy trước khi tham gia thi. Phần thi đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn để lại nhiều bài học bổ ích, thiết thực cho các em học sinh. Cuối phần thi, BTC đã trao giải cho các em thực hành tốt nhất.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, đám đông và ngoài trời 

Hóc sinh hăng hái tham gia chương trình

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi

Thực hành trên máy tập lái xe RT

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày
Trao giải cho các em thực hành tốt nhất


Cũng trong chương trình này, để động viên các em học sinh đạt nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua đồng thời giúp bảo dưỡng xe máy của mỗi gia đình ,Công ty CP Honda Đông Ngàn đã dành tặng 12 suất quà, mỗi suất là 200 nghìn đồng và phiếu bảo dưỡng xe miễn phí cho 12 em học sinh tiêu biểu của nhà trường . Đồng thời, nhân dịp này, công ty tặng hàng trăm thẻ bảo dưỡng xe máy miễn phí, mỗi thẻ có giá trị là 150 nghìn đồng và giảm 10% giá phụ tùng khi phải thay thế, giảm 5% giá khi thay dầu tại cửa hàng Honda Đông Ngàn.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Miện Lê, mọi người đang đứng

Chương trình An toàn giao thông “ Cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS Thái Sơn đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều bài học thiết thực, bổ ích, góp phần đảm bảo ATGT mang lại nụ cười, hạnh phúc cho mỗi gia đình. Theo thông tin từ HEAD Đông Ngàn, đây là hoạt động định kỳ của công ty dành cho các học sinh bậc học THCS trên địa bàn huyện Hiệp Hòa trong năm học 2018-2019. Sắp tới, chương trình này sẽ được tổ chức tại trường THCS Hoàng Vân.


TRẦN THANH

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019, chiều ngày 9/5, Trường mầm non Hoàng An tổ chức hội nghị đánh giá thực hiện chuyên đề “ Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Tham dự hội nghị để chia sẻ có Ban giám hiệu và toàn thể giáo viên nhà trường.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi và hoa

Cô giáo Vũ Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng nhà trường chỉ đạo hội nghị

Đây là chuyên đề quan trọng xuyên suốt năm học nhằm nâng cao chất lượng toàn diện nhà trường. Cô giáo Vũ Thị Tuyết Mai, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cụ thể từng tiêu chí và chỉ rõ những ưu điểm qua kết quả giáo dục của các cá nhân giáo viên hoặc lớp chủ nhiệm; những hạn chế trong quá trình thực cần phải khắc phục.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và em bé

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trẻ thỏa sức sáng tạo trong học tập

Năm học 2018- 2019 là năm thứ 3 liên tiếp thực hiện chuyên đề theo các tiêu chí cụ thể. Với kinh nghiệm của những người trực tiếp thực hiện, đội ngũ giáo viên đã có những chia sẻ của riêng mình, đặc biệt đi sâu về khai thác, sử dụng có hiệu quả môi trường giáo dục gắn với thực hiện Chương trình giáo dục mầm non. Vì đây là cơ sở để mỗi giáo viên có nhiều cơ hội phát huy cao khả năng của bản thân trong công tác chủ nhiệm lớp, đổi mới phương pháp chăm sóc và giáo dục nhằm ngày càng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, đang ngồi, đang đứng, trẻ em và ngoài trời

Trẻ chủ động, mạnh dạn, tự tin tham gia các hoạt động 

Qua hội nghị đã nâng cao nhận thức, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức thực hiện chuyên đề để phù hợp điều kiện thực tế từng nhóm lớp trong đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường. Đồng thời còn là cơ hội để mỗi cán bộ, giáo viên được trao đổi, học tập; chia sẻ kinh nghiệm trong việc thiết kế, xây dựng và sử dụng có hiệu quả môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm năm học 2018- 2019 và những năm tiếp theo.

Thu Hà

Với nhiều nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường, năm học 2018- 2019, Trường Mầm non Danh Thắng đã có nhiều đổi mới, sáng tạo trong mọi hoạt  động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, hoa, cây, bàn và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi, bàn và trẻ em

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Khu vui chơi cuốn hút học sinh mỗi ngày đến trường

Theo tinh thần xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm, Trường Mầm non Danh Thắng quan tâm, đầu tư mọi mặt, các phong trào thi đua, các cuộc vận động. Trong nhiều nội dung hoạt động, xây dựng môi trường cơ sở vật chất nhằm giúp trẻ có điều kiện vui chơi, học tập tốt được nhà trường quan tâm thường xuyên.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

Không có mô tả ảnh.

Các góc học tập trong lớp học được trang trí với nhiều chủ đề phong phú

Tác động trực tiếp mỗi ngày đến trường của trẻ là môi trường cơ sở vật chất bên trong lớp và ngoài sân trường rất khang trang, gần gũi với trẻ. Theo dõi trẻ hoạt động mới thấy hết được vẻ đẹp muôn màu và giá trị mỗi khu vực trong nhà trường. Bởi chỗ nào của nhà trường cũng là nơi học tập, vui chơi và khám phá của trẻ. Chính vì thế mà trẻ được phát triển kiển thức, năng lực và rèn luyện những kỹ năng sống cơ bản. Đây là yêu cầu, nội dung quan trọng theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm mà Trường Mầm non Danh Thắng đã thực hiện có hiệu quả trong suốt năm học.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

Khu rèn luyện, giáo dục sức khỏe cho trẻ

Trong hình ảnh có thể có: thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời

Góc thư viện ngoài trời mà trẻ yêu thích

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng, trẻ em và món ăn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, thực vật, hoa, cây và ngoài trời

Góc chợ quê- nơi nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ

Trong hình ảnh có thể có: ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây, trẻ em và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Sự chung tay góp sức của phụ huynh làm cho ngôi trường ngày càng khang trang hơn

Có được kết quả như hôm nay, ngoài sự nỗ lực phấn đầu hết mình của đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường còn có sự quan tâm ủng hộ của phụ huynh học sinh. Hy vọng năm học 2018 - 2019, trường Mầm non Danh Thắng sẽ đạt được nhiều kết quả tốt trong các phong trào thi đua, xứng đáng là trường học thân thiện tiêu biểu trong toàn huyện.

Nguyễn Hồng Như