Trang chủ Tin TứcQuê hương Hiệp HoàNgười Hiệp Hòa Công an xã Thường Thắng giúp người dân tìm lại giấy tờ và tài sản

Công an xã Thường Thắng giúp người dân tìm lại giấy tờ và tài sản

Đăng bởi Nguyễn Chí Tuệ

Công an xã Thường Thắng, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) vừa tổ chức trao trả lại giấy tờ tùy thân và tài sản cho người dân bị đánh rơi.

Trước đó, ngày 11/8, Công an xã Thường Thắng tiếp nhận trình báo của anh Nguyễn Văn Long trú tại thị xã Phổ Yên (Thái Nguyên) về việc: Trong quá trình di chuyển qua đoạn đường thuộc chợ Thường, xã Thường Thắng, anh đánh rơi một chiếc ví màu nâu, bên trong có nhiều giấy tờ tùy thân và tài sản.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Thường Thắng tổ chức thông báo trên hệ thống truyền thanh để quần chúng nhân dân biết, phối hợp tìm lại tài sản cho người đánh rơi.

Qua đó, Công an xã Thường Thắng nhận được trình báo của chị Nguyễn Thị Tình, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Thường Thắng về việc nhặt được giấy tờ và tài sản có tên Nguyễn Văn Long. Sau khi xác minh thông tin giấy tờ trên, Công an xã Thường Thắng đã liên hệ anh Nguyễn Văn Long và thay mặt chị Tình trao trả lại toàn bộ giấy tờ và tài sản.

Nhận lại tài sản, anh Long xúc động, bày tỏ cảm ơn sâu sắc trước việc làm cao đẹp của chị Tình và tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an xã Thường Thắng.

BGĐT

Bài liên quan

Gửi bình luận