12trip.vn

“THƯ VIỆN VÙNG QUÊ” – Thỏa uớc mơ đọc sách của thầy và trò trường THCS Mai Trung

Tin Tức

Sáng ngày 31- 10, tại trường THCS Mai Trung, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã diễn ra chương trình trao tặng THƯ VIỆN VÙNG QUÊ do báo điện tử Trí Thức Trẻ tổ chức. Tham dự chương trình tặng sách có ông Bùi Ngọc Hải – Phó Tổng biên tập cùng các phóng viên của báo điện tư Trí Thức Trẻ, ông Ngô Văn Sự - Phó chủ tịch UBND xã Mai Trung, cùng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và đông đảo học sinh trường THCS Mai Trung.

Ông Bùi Ngọc Hải – Phó Tổng biên tập báo Trí thức trẻ phát biểu.

Tại đây, báo điện tử Trí Thức Trẻ đã trao tặng tổng số 800 cuốn sách cho nhà trường trước sự chứng kiến của đông đảo các em học sinh, các bậc phụ huynh và chính quyền địa phương. Nội dung những cuốn sách viết về các danh nhân, kiến thức khoa học, giáo dục giới tính, giáo dục những kỹ năng sống cho học sinh…Phát biểu trong buổi tặng sách, thầy Nguyễn Đức Toàn – Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao họat động trao tặng THƯ VIỆN VÙNG QUÊ của báo điện tử Trí Thứ Trẻ và bày tỏ xúc động về chương trình thiết thực này đối với thầy và trò trường THCS Mai Trung, đồng thời khẳng định sẽ tổ chức hiệu quả hoạt động thư viện để cho tất cả học sinh trong trường đều được tìm hiểu, khám phá.

Thầy Nguyễn Đức Toàn- Hiệu trưởng.

Quà của báo điện tử Tri thức trẻ.

Họat động trao tặng THƯ VIỆN VÙNG QUÊ do báo điện tử Trí Thức Trẻ là một chương trình rất có ý nghĩa thiết thực với thầy cô và các em học sinh trường THCS Mai Trung, là sự khích lệ tinh thần to lớn cho thầy và trò nhà trường trong năm học 2017 – 2018.


Nguyễn Văn Thực – Gv Trường THCS Mai Trung