12trip.vn

Trung tâm Anh ngữ Sunflower: Tưng bừng lễ hội hóa trang

Tin Tức

Tối 29/10/2017 Trung tâm Anh ngữ Sunflower -Hoa Hướng Dương; Tưng bừng tổ chức lễ hội hóa trang Halloween 2017 với chủ đề “Sunflower – Dark Monster” cho các em học sinh tại trung tâm (Địa chỉ khu 4- thị trấn Thắng- Hiệp Hòa).

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Tới dự lễ hội hóa trang có ông Vũ Văn Giang Phó Ban biên tập trang Hiephoanet.vn; Ông Ngô Xuân Cường Phó chủ nhiệm CLB chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa cùng giáo viên Trung tâm Anh ngữ Sunflower và đông đảo phụ huynh, học sinh của trung tâm cũng như khách qua đường dừng chân tham dự động viên lễ hội

Sau phát biểu khai mạc lễ hội của bà Vũ Minh Phương- Giám đốc trung Anh ngữ Sunflower là các phần thi: Hóa trang; Thi tài năng makeup; Giao lưu với khán giả và trò chơi. Cuối chương trình là trao giải và liên hoan .

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Dưới sự hướng dẫn của các huấn luyện viên, các em thể hiện rất đạt các tiết mục trên sàn diễn như người mẫu nhí, hóa trang. Tài năng makeup (trang điểm gương mặt sao cho giống nhất với hình ảnh trong bức tranh trong thời gian tối đa khoảng 7 phút)…Những tràng pháo tay không ngớt của các cổ động viên cùng các bậc phụ huynh đã tạo cho các em bước vào cuộc chơi tự tin, phấn khởi hơn..

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, đám đông

Được biết Trung tâm anh ngữ Sunflower hiện nay đang tập trung đào tạo tiếng Anh cho tất cả các lứa tuổi với mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, rèn luyện sự tự tin và phát triển tư duy ngôn ngữ. Việc học tiếng Anh kết hợp với các hoạt động thực tế, các trò chơi, các bài múa hát tập thể giúp học sinh có thêm cơ hội phát triển nhiều kỹ năng khác, giúp các bạn học sinh tự tin trong giao tiếp và trong cuộc sống hàng ngày. Tiếng Anh là một phần không thể tách rời của cuộc sống hiện đại.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Bên cạnh các hoạt động giảng dạy, Sunflower còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện, là không gian để tất cả các bạn học viên, phụ huynh và khách hàng có cơ hội gặp gỡ giao lưu và trải nghiệm thực tế nhiều hơn..

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Cuối buổi Ban tổ chức đã trang trọng trao giải cho các đội:

Giải nhất: Đội Angel of the death; Được bằng khen, 500 nghìn đồng và các suất học bổng tại Sunflower.

Giải nhì: Đội Evils ; Được bằng khen, 300 nghìn đồng và các suất học bổng tại Sunflower

Giải ba: Đội TMD ; Được bằng khen; 200 nghìn đồng và các suất học bổng của Sunflower.

Giải khuyến khích: Đội The Hell và Life and Death

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và giày

Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Cũng trong dịp này bà Minh Phương- Giám đốc trung Anh ngữ Sunflower đã trao tặng phần quà ý nghĩa của Lễ hội cho cô Hà Thị Hoa Tươi một nữ giáo viên gia đình khó khăn bị bệnh hiểm nghèo ( Gia đình ở Sơn Giao- Ngọc Sơn- Hiệp Hòa)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Ông Ngô Xuân Cường Phó chủ nhiệm CLB chung một tâm lòng nhận quà tặng của Lễ Hội gửi tới cô giáo Hà thị Hoa Tươi

Đêm lễ hội Halloween 2017 đã khép lại, song dư âm của nó còn đọng mãi trong phụ huynh, học sinh về một hình thức trải nghiệm mới, bổ ích lý thú bằng tiếng Anh tại Trung tâm Anh ngữ Sunflower.

Một số hình ảnh của đêm lễ hội...

Trong hình ảnh có thể có: 16 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

 Trong hình ảnh có thể có: 15 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Hương Giang