thợ xây dựng

Hội nghị tập huấn quản lý Nhà nước về công tác phòng, chống một số bệnh mới xuất hiện trên đàn vật nuôi

Tin Tức

Nhằm giúp đội ngũ thú y cơ sở, nhà chăn nuôi, chủ cửa hàng kinh doanh thuốc thú y tiếp cận, hiểu rõ những quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực chăn nuôi và thú y và công tác phòng, chống dịch bệnh trên đàn vật nuôi đặc biệt là một số bệnh nguy hiểm mới xuất hiện, sáng ngày 28/9, Trạm chăn nuôi và thú y Hiệp Hòa phôi hợp với Chi cục chăn nuôi và thú y Bắc Giang, Công ty Cổ phần thuốc thú y RTD tổ chức hội nghị tập huấn quản lý Nhà nước và công tác phòng, chống một số bệnh mới xuất hiện trên đàn vật nuôi. Dự hội nghị có ông Lê Văn Dương- Phó chi cục trưởng, Chi cục chăn nuôi và thú y tỉnh, 80 đại biểu là cán bộ thú y các xã, thị trấn, hộ chăn nuôi, trưởng các quầy thuốc thú y trong huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe ông Lê Văn Dương- Phó chi cục trưởng, Chi cục chăn nuôi và thú y tỉnh truyền đạt những nội dung các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác chăn nuôi thú y; Cách nhận biết và phòng chống, ngăn chặn nguy cơ xâm nhiễm bệnh dịch tả lợn Châu Phi.

Cũng tại đây, cán bộ kỹ thuật, đại diện công ty Cổ phần thuốc thú y RTD đã nêu các bệnh thường gặp và các biện pháp kỹ thuật mới trong phòng trị bệnh cho gia súc, gia cầm. Đồng thời cấp phát 200 cuốn tài liệu liên quan đến việc phòng chống, ngăn chặn nguy cơ gây bệnh cho gia súc, gia cầm cho cán bộ thú y cơ sở, các hộ chăn nuôi và chủ các quầy thuốc thú y trong huyện.
Thu Trang