thợ xây dựng

Hiệp Hòa: Ra mắt Hội quán nhà màng công nghệ cao

Tin Tức

Sáng nay, 3/8, tại thôn Đồng Tâm 3 xã Thường Thắng, UBND huyện Hiệp Hòa tổ chức Lễ ra mắt Hội quán nhà màng công nghệ cao . Về dự có các đồng chí: Vũ Chí Đồng, Chi Cục Phó Chi Cục Trồng trọt và BVTV; Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Hữu Chính, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Ngô Tiến Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện; cùng lãnh đạo các cơ quan liên quan trong huyện; đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh liên kết tiêu thụ sản phẩm.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Tại đây, ông Phạm Văn Thịnh, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa đã trao quyết định thành lập Hội quán nhà màng công nghệ cao cho đại diện của Hội quán và phát biểu ý kiến. Chủ tịch huyện đã khẳng định sự cần thiết phải thành lập những mô hình liên kết như thế này giữa các nhà sản xuất và cho biết tới đây, Hiệp Hòa sẽ xúc tiến thành lập một số Hội quán khác như Bưởi Hiệp Hòa, Rau cần Hoàng Lương. Đồng thời, chủ tịch cũng lưu ý Hội quán cần sớm đưa ra những quy chế hoạt động cụ thể, xây dựng cố định một lịch làm việc theo tháng, theo quý; phối hợp với các cơ quan chuyên ngành của huyện để tranh thủ mọi sự ủng hộ, tạo đà phát triển tốt hơn nữa. Và chủ tịch huyện cũng mong muốn rằng: thông qua việc tổ chức sinh hoạt hội quán, lãnh đạo huyện muốn được nghe trực tiếp những tâm tư nguyện vọng của bà con nhân dân, thấy được những bất cập cần tháo gỡ để từng bước đưa huyện nhà phát triển đi lên.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chủ tịch huyện Phạm Văn Thịnh ( bên trái)  trao quyết định thành lập cho Hội quán nhà màng công nghệ cao

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Chủ nhiệm Hội quán nhà màng công nghệ cao Nguyễn Văn Nghiệp phát biểu ý kiến tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo huyện Hiệp Hòa. Cảm ơn các đại biểu đã quan tâm về dự và giúp đỡ Hội quán về tất cả các mặt. Đồng thời ông cam kết cùng với 8 thành viên nhà màng trong Hội quán sẽ tiếp tục liên kết cùng nhau phát triển, không ngừng mở rộng sản xuất, đảm bảo cho ra đời các sản phẩm sạch, đảm bảo VSAT thực phẩm, giữ gìn và bảo vệ môi trường.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trẻ em

Ngay tại Lễ ra mắt này, đại diện Công ty Get Việt Nam, Công ty TNHH Xuất khẩu nông sản Thăng Long tại Hà Nội đã ký kết một số hợp đồng liên kết và bao tiêu sản phẩm của các thành viên trong Hội quán trước sự chứng kiến của các đồng chí lãnh đạo tỉnh Bắc Giang và huyện Hiệp Hòa.

Kết thúc Lễ ra mắt, các thành viên của Hội quán đã chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện đối tác và các vị đại biểu, khách quý.( ảnh đầu trang)

Trước đó, các vị lãnh đạo tỉnh, huyện đã đi thăm mô hình sản xuất tại một số nhà màng ở Đoan Bái và Bắc Lý :

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, bao gồm Nguyễn Trinh, mọi người đang đứng và ngoài trời

Tại nhà màng trồng dưa lưới của Doanh nghiệp Tuấn Minh tại Đoan Bái. Đây là lứa dưa đầu tiên của doanh nghiệp, ước tính khoảng hơn 5 tấn. Với giá bán như hiện tại, tạm tính, nhà màng sẽ thu về khoảng hơn 200 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, bao gồm Vangiang Nguyen và Nguyễn Trinh, mọi người đang đứng, thực vật và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, thực vật và ngoài trời

Tại nhà màng trồng rau sạch của anh Nguyễn Đắc Khanh- Bắc Lý. 

TRẦN THANH