12trip.vn

Hiệp Hòa bế giảng lớp bồi dưỡng văn hóa- thể thao hè 2018

Tin Tức

Trường Trung cấp Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện Hiệp Hòa vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng nghệ thuật, thể thao tại Trường Tiểu học và THCS xã Đồng Tân.

Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Tạ Việt Hùng - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí là Phó hiệu Trưởng Trường Trung cấp Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang; Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các cơ quan: Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện; Huyện Đoàn; xã Đồng Tân; Ban giám hiệu; các thầy cô giáo và học sinh của Trường Tiểu học- THCS xã Đồng Tân.

Trao thưởng cho các lớp đạt thành tích cao.

Lớp bồi dưỡng nghệ thuật, thể thao được tổ chức từ ngày 25- 30/6/2018, tham gia có 78 học sinh. Trong đó lớp thanh nhạc có 19 học sinh, lớp múa có 17 học sinh, 18 học sinh tham gia lớp cờ vua, 24 học sinh tham gia lớp cầu lông. Qua các lớp học, các em học sinh được trang bị kỹ thuật cơ bản về các bộ môn như: kỹ thuật lấy hơi, nhả chữ, những động tác múa cơ bản về môn múa dân gian dân tộc, kỹ thuật di chuyển, phổng cầu, đập cầu, chém cầu, phát ngắn…

Tại lễ bế giảng đã diễn ra các nội dung như: tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, thi thể dục thể thao bao gồm: trò chơi ba bố, cờ vua, cầu lông đã thu hút 100 em học sinh ở các khối lớp tham gia. Cũng tại buổi lễ bế giảng này, Trường trung cấp thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Giang đã trao phần thưởng cho các em học sinh có nhiều thành tích trong quá trình học. Đồng thời Ban tổ chức cũng trao giải cho các lớp đạt số điểm cao trong phần thi của buổi lễ bế giảng này.

Được biết, lớp bồi dưỡng nghệ thuật, thể thao này nằm trong chuỗi các hoạt động thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới năm 2018. Mỗi huyện được lựa chọn một xã thuộc xã khó khăn của huyện để tổ chức, trong đó huyện Hiệp Hòa là huyện được lựa chọn thực hiện điểm của toàn tỉnh trong đợt này.

Mai Anh