12trip.vn

Huyện Lục Ngạn kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam

Tin Tức

Ngày 6- 6, Hội NCT  huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang tổ chức kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống NCT Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2018). Dự có các đại biểu: ông Phạm Việt Dũng, Phó bí thư huyện ủy Lục Ngạn, ông Lê Kim Đoàn, Phó chủ tịch UB MTTQ, Một số ban ngành, đoàn thể liên quan của huyện cùng BCH, Chủ tịch Hội NCT các xã và thị trấn, Ban chủ nhiệm CLB, Ban biên tập tập thơ Miền trái ngọt CLB thơ ca NCT của huyện và các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò NCT Việt Nam”.

Sau diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống vẻ vang của NCT trong chiến đấu bảo vệ Tổ quốc qua các thời kỳ lịch sử và vai trò của NCT huyện Lục Ngạn góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước là phát động, triển khai “Tháng hành động vì NCT Việt Nam năm 2018” với chủ đề “Xã hội chung tay chăm sóc NCT có hoàn cảnh khó khăn”.

Cùng đó là sơ kết hoạt động Hội NCT huyện 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2018.

Cũng trong dịp này, Hội NCT huyện ra mắt tập thơ Miền trái ngọt số 2-2018; hoạt động kỷ niệm được tổ chức ở khắp các cơ sở Hội và hội thi “Tìm hiểu 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng”, các hoạt động văn hóa, thể thao diễn ra đều khắp trên địa bàn huyện.

Nhân dịp kỷ niệm này, 62 cá nhân trong toàn huyện được Trung ương Hội NCT Việt Nam tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò NCT”.

 

 Quang cảnh buổi gặp mặt kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống NCT Việt Nam.

Ông Phạm Việt Dũng, Phó bí thư huyện ủy Lục Ngạn phát biểu tại buổi gặp mặt

Các cá nhân được nhận Kỷ niệm chương.

Văn nghệ chào mừng.

Và nhiều hình ảnh khác.

NGUYỄN BÁ ĐẠT