thợ xây dựng

Khai giảng lớp ôn tập văn hóa, kỹ năng- Hè 2018 tại trường Tiểu học Xuân Cẩm

Tin Tức

Nằm trong chuỗi những hoạt động của chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 của Tuổi trẻ Hiệp Hòa, với chủ đề " Tuổi trẻ Hiệp Hòa sáng tạo, tình nguyện vì cộng đồng", sáng nay ( 3-6) , tại trường Tiểu học xã Xuân Cẩm đã diễn ra chương trình Khai giảng lớp ông tập văn hóa, kỹ năng hè 2018.

Tới dự có đại diện lãnh đạo đoàn xã Xuân Cẩm, thầy giáo Ngô Đình Tư- Hiệu trưởng trường Tiểu học Xuân Cẩm , đại diện Ban chủ nhiệm CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa cùng các tình nguyện viên là giáo viên, sinh viên học sinh và gần 80 em học sinh của trường TH Xuân Cẩm.

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, bao gồm Ngô Xuân Cường, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và ngoài trời

Các đại biểu và các tình nguyện viên dự khai giảng

Sau lễ chào cờ , thầy giáo hiệu trưởng Ngô Đình Tư đã phát biểu khai mạc . Thầy đã nói rõ mục đích của lớp học là nhằm ôn tập những kiến thức cơ bản nhất về môn học Tiếng Anh trong chương trình. Đồng thời, qua các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa văn nghệ , các em học sinh sẽ được bồi dưỡng thêm những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp ứng xử cũng như trong cuộc sống, giúp các em có một kỳ nghỉ hè thật vui tươi và bổ ích.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Thầy hiệu trưởng Ngô Đình Tư phát biểu 

Thay mặt lãnh đạo xã đoàn, đồng chí bí thư xã đoàn cũng đã phát biểu , động viên các tình nguyện viên phát huy hết khả năng để lớp học thu được một kết quả tốt và căn dặn các cháu học sinh phải chuyên cần hăng say học tập và rèn luyện trong  quá trình ôn tập hè sắp tới.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Đồng chí bí thư xã đoàn phát biểu.

Sau phát biểu của một cô giáo là tình nguyện viên dạy tiếng Anh, các lớp đã vào lớp nghe các cô giáo và các tình nguyện viên phổ biến các nội dung cần chuẩn bị cho lớp học hè sắp tới . Theo kế hoạch, các lớp sẽ chính thức bắt đầu bước vào học tập từ sáng 12-6. với thời lượng một tuần 2 buổi. Trong đó có 1 buổi ôn tập Tiếng Anh và 1 buổi giáo dục kỹ năng sống và vui chơi văn hóa- văn nghệ.

Cuối buổi, các em học sinh đã được các đồng chí thay mặt lãnh đạo Tỉnh đoàn Bắc Giang và huyện đoàn Hiệp Hòa tới thăm và tặng quà động viên các lớp học .( ảnh đầu trang).

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Buổi học đầu tiên.

NGUYỄN TRẦN