thợ xây dựng

Đại hội Hội truyền thống Trường Sơn thị trấn Chũ lần thứ II- nhiệm kỳ 2018- 2023

Tin Tức

Ngày 15 tháng 5 năm 2018, Hội truyền thống Trường Sơn - Đường Hồ Chí Minh (HTTTS-ĐHCM) thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang trang trọng tổ chức Đại hội Hội truyền thống Trường Sơn – Đường Hồ Chí Minh lần thứ II (Nhiệm kỳ 2018 – 2023). Đây là Đại hội được chọn Đại hội điểm chỉ đạo của huyện. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trương Quang Cận, Chủ tịch HTTTS – ĐHCM huyện Lục Ngạn; đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể, bí thư các chi bộ, trưởng các khu phố của thị trấn Chũ; đại biểu các Hội HTTTS – ĐHCM trong huyện cùng các hội viên của thị trấn.

Từ những năm đầu của nhiệm kỳ cho tới nay, Hội TTTS-ĐHCM thị trấn Chũ là chi hội luôn phát huy tinh thần đoàn kết gắn bó, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, đều khắp trên mọi mặt hoạt động. Công tác xây dựng Hội được chú trọng, Nhiệm kỳ đầu khi Đại hội có 23 hội viên, tính đến nay đã phát triển thêm 38 Hội viên, Nâng tổng số lên 61 hội viên, tăng dần đều số hội viên kết nạp theo mỗi năm. Công tác “Nghĩa tình đồng đội”, thăm hỏi hội viên khi ốm đau, hoạn nạn, khi về già đều tận tình, chu đáo. Ban chấp hành Hội đều nêu cao vai trò, trách nhiệm, duy trì sinh hoạt chi hội, sơ kết, tổng kết hàng năm đều đặn, triển khai tổ chức Đại hội từ nhiệm kỳ đầu và nhiệm kỳ thứ II rất chu đáo và trách nhiệm, năm nào tập thể Hội và một số cá nhân được huyện Hội tặng Giấy khen. Qua đại hội này BCH mới càng phát huy vai trò hơn nữa, tăng cường các hoạt động nhằm gắn kết tinh thần hội viên sống vui, khỏe để tiếp tục phát huy truyền thống, bản chất bộ đội Cụ Hồ, tiếp tục cống hiến cho công cuộc xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Bởi đường Trường Sơn là một giai đoạn lịch sử nhưng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc là mãi mãi.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Trương Quang Cận, Chủ tịch Hội TTTS - ĐHCM huyện Lục Ngạn, đồng chí Bạch Quang Hào, Bí thư Đảng ủy đã biểu dương kết quả hoạt động của Hội TTTS - ĐHCM thị trấn Chũ trong nhiệm kỳ qua, luôn tin tưởng và mong rằng Hội TTTS – ĐHCM thị trấn Chũ mãi là điểm sáng của phong trào Hội trong toàn huyện, các hội viên dù bất kỳ hoàn cảnh nào, dù cuộc sống vẫn còn nhiều khó khăn nhưng các cán bộ, chiến sĩ Trường Sơn năm nào vẫn gương mẫu trong công tác, sinh hoạt, trung thành với Đảng, Tổ quốc và phát huy truyền thống anh hùng của Bộ đội Trường Sơn.

Đại hội đã bầu ra BCH với 9 đồng chí, đồng chí Ngô Văn Dễ được tín nhiệm tái đắc cử làm chủ tịch Hội nhiệm kỳ mới 2018-2023.

Nhân Đại hội này và dịp kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ thịch Hồ Chí Minh; kỷ niệm 59 năm ngày mở đường 559 của bộ đội Trường Sơn, Đại hội đã trao kỷ niệm chương “Chiến sĩ Trường Sơn” cho 4 đồng chí lãnh đạo thị trấn và 8 đồng chí hội viên.

 Các đại biểu dự Đại Hội.

Đ/c Trương Quang Cận phát biểu tại Đại hội.

Các đ/c nhận Kỷ niệm chương.

Văn nghệ chào mừng Đại hội.

Và nhiều hình ảnh khác.

Bá Đạt- Hội NCT huyện Lục Ngạn.