12trip.vn

Ngày hội tiếng Anh ở Trường Tiểu học Hoàng Lương

Tin Tức

Thực hiện mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng dạy học ngoại ngữ trong bậc tiểu học, Sáng ngày 13/4, Trường Tiểu học Hoàng Lương đã tổ chức Ngày hội tiếng Anh năm học 2017- 2018.

Tới dự có đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Hiệu trưởng, Hiệu phó một số trường Tiểu học trong huyện cùng các bậc phụ huynh và  540 học sinh nhà trường. 

Mở đầu ngày hội là những tiết mục văn nghệ chào mừng, các màn đồng diễn tập thể bằng Tiếng Anh, trình diễn thời trang, múa… 

Tại Ngày hội, các cháu học sinh của 2 khối lớp 1,2 của nhà trường lần lượt trải qua các góc chơi như: góc xem phim, góc múa hát, góc dạy từ. Còn học sinh khối 3,4,5 được tham gia vào các góc cuộc đua kỳ thú, góc ai nhanh hơn và góc rung chuông vàng. Tại một số góc chơi có cả phụ huynh cùng tham gia với các con và đều thể hiện bằng tiếng.

Kết thúc mỗi góc chơi, Ban tổ chức đều trao những phần quà cho các tập thể lớp tham gia Ngày hội cùng với các phần quà cho các thí sinh xuất sắc.

Ngày hội đã tạo ra cho học sinh sân chơi lành mạnh, bổ ích làm phong phú thêm các hoạt động ngoại khoá của trường, đồng thời, đây là diễn đàn giao lưu, chia sẻ để thúc đẩy phong trào học Tiếng Anh trong trường Tiểu học. 

Mai Anh