12trip.vn

Gặp mặt Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại Thị trấn Thắng

Tin Tức

Nhân dịp kỷ niệm 24 năm ngày thành lập, chiều qua ( 2/4) Hội đồng hương xã Đông Lỗ tại thị trấn Thắng đã tổ chức gặp mặt thân mật tại nhà hàng Bằng Anh . Tới dự có đông đủ đại biểu của 62 hộ gia đình đang  sinh hoạt tại 5 chi hội . Ông Trần Văn Cương, chủ tịch hội đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hội trong năm 2017 và nêu một số phương hướng hoạt động năm 2018.

Trong hình ảnh có thể có: Van Cuong Tran, đang đứng

Bản báo cáo nêu rõ : trong năm 2017 vừa qua, hoạt động của hội đã làm được nhiều việc lớn. Thăm hỏi, động viên giúp đỡ lẫn nhau kịp thời. Luôn hướng về quê hương bằng những việc làm thiết thực như ủng hộ quỹ khuyến học, giúp đỡ người nghèo , tri ân người có công . Đặc biệt, công tác khuyến học của hội vẫn được duy trì tốt. Năm qua đã có 47 lượt cháu được khen thưởng . Cháu Đỗ Minh Tuấn vừa đạt giải Quốc gia lại đạt giải cấp tỉnh , trở thành niềm tự hào của gia đình và quê hương Đông Lỗ.

Ông Trần Văn Lâu, phó chủ tịch Hội đã thông qua báo cáo tài chính năm 2017 và công bố danh sách các nhà hảo tâm đã nhiệt tình ủng hộ xây dựng quỹ hội. Năm 2017, mọi người ủng hộ quỹ khuyến học của hội là 11,6 triệu đồng. Riêng trong chiều hôm qua, hội đã nhận được hơn 4 triệu đồng .

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và văn bản

Cuộc gặp mặt đã kết thúc trong không khí ấm cúng thân mật của những người con Đông Lỗ đang làm ăn sinh sống xa quê.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, bao gồm Vũ Hoàn, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhà

NGUYỄN TRẦN