thợ xây dựng

Hiệp Hòa tổ chức hội nghị gặp mặt đầu Xuân

Tin Tức

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, ngày 05. 03. 2018, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tổ chức hội nghị gặp mặt đầu xuân tới các đồng chí lãnh đạo từ phó giám đốc sở trở lên là con em của Hiệp Hòa đang công tác tại các tỉnh thành trong cả nước.

Dự hội nghị có đồng chí Bùi Văn Hải, Bí thư Tỉnh ủy Bắc Giang, ở huyện có các các đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Bí thư HU Hiệp Hòa, Vũ Chú Kỳ, Phó Bí thư TT HU, Chủ tịch HĐND huyện, Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí Thường trực HU- HĐND- UBND huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể của huyện và đông đủ con em của Hiệp Hòa đang giữ chức vụ Phó giám đốc Sở các tỉnh thành trong cả nước.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện (Ảnh trên) đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, an ninh quốc phòng năm 2017 và nhiệm vụ năm 2018. Năm qua dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, tình hình kinh tế, văn hóa xã hội có nhiều khởi sắc, đời sống của nhân dân ngày càng được nâng cao. Tình hình an ninh quốc phòng của huyện được giữ vững.

Phát biểu tại hội nghị gặp mặt đầu xuân, các đồng chí Nguyễn Xuân Vượng, Bí thư ĐU khối doanh nghiệp của tỉnh, Nguyễn Văn Vân, Chủ tịch Hội đồng hương tại thành phố Thái Nguyên, đồng chí Khổng Văn Tuyết Hội phó Hội đồng hương Hiệp Hòa tại thành phố Hồ Chí Minh đã vui mừng trước sự đổi thay từng ngày của quê Hương Hiệp Hòa. Các đồng chí là người con của Hiệp Hòa cũng đã bày tỏ tâm tư nguyện vọng của cá nhân mình và cũng sẽ cố gắng cống hiến nhiều hơn nữa để góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Mai Anh