12trip.vn

Lãnh đạo huyện Hiệp Hòa thăm viếng, hỗ trợ các gia đình nạn nhân bị đuối nước tại xã Đông Lỗ

Tin Tức

Sáng nay, 5-2, đại diện lãnh đạo UBND , UB MTTQ cùng một số ban ngành, đoàn thể huyện Hiệp Hòa, Đảng ủy- UBND xã Đông Lỗ đã đến thăm viếng và hỗ trợ gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ đuối nước thương tâm xảy ra tại xã Đông Lỗ chiều ngày 4-2-2018 vừa qua.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và món ăn

Tại đây, chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa Phạm Văn Thịnh đã  thăm hỏi và chia buồn, động viên các gia đình sớm vượt qua đau khổ, vươn lên, ổn định cuộc sống . Đồng thời, ông đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền cùng các ban ngành, đoàn thể địa phương tích cực giúp đỡ các gia đình về mọi mặt trong cuộc sống. Nhân dịp này, UBND huyện Hiệp Hòa đã hỗ trợ gia đình ông Nguyễn Văn Hòa 5, 4 triệu đồng, gia đình ông Nguyễn Trường Sơn 10 triệu đồng. UB MTTQ huyện Hiệp Hòa và UBND xã Đông Lỗ , mỗi đơn vị hỗ trợ gia đình ông Hòa 1 triệu đồng và gia đình ông Sơn 3 triệu đồng. Công ty CPTM Tuấn Mai ( Bắc Giang) hỗ trợ hai gia đình 5 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi và bàn

Có thể nói, đây là những việc làm kịp thời, thể hiện sự quan tâm chu đáo của các cấp, các ngành đối với gia đình của những người bị nạn, giúp họ phần nào nguôi ngoai được nỗi đau quá lớn trong những ngày tang tóc, đau thương.

HOÀI THƯƠNG