thợ xây dựng

Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó tại Xuân Cẩm

Nhịp cầu nhân ái

Chiều nay, 10-10, đại diện lãnh đạo Trường THCS Xuân Cẩm và CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã về thôn Cẩm Xuyên xã Xuân Cẩm để trao quà cho hai học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đã có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập. Đó là các cháu Đặng Thị Thái Bình và Đặng Thị Bắc Giang , hiện đang là học sinh lớp 6- Trường THCS Xuân Cẩm. Mặc dù gia đình thuộc diện hộ nghèo, vừa qua mẹ của hai cháu lại bị tai nạn rất nặng, hiện tại hỏng cả hai mắt nhưng cả hai chị em đều vươn lên học giỏi. Trong đó, cháu Đặng Thị Bắc Giang vừa qua đã thi đỗ vào lớp 6 chuyên Toán - Trường THCS Chất lượng cao của huyện.

Tại gia đình hai cháu, các thầy cô thay mặt lãnh đạo trường THCS Xuân Cẩm đã trao số tiền 6 630 000đ . Đây là số tiền do các thầy giáo cô giáo và các em học sinh trong trường tự nguyện quyên góp để ủng hộ hai cháu và gia đình trong lúc gặp khó khăn hoạn nạn. Đó là một việc làm vô cùng ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam.

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Cũng tại đây, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa trao 1500000đ và 10 kg gạo, để giúp đỡ gia đình và các cháu vượt lên hoàn cảnh, ổn định cuộc sống , tiếp tục học tập và rèn luyện tốt hơn nữa.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Hoa Quynh và Nguyễn Trần, mọi người đang đứng

 

Dưới đây là danh sách các thành viên trong CLB và các tấm lòng nhân ái đã ủng hộ hai cháu :

1/ Anh Ngọ Pháp- Đại Thành 240k và 10 kg gạo

2/ Nhóm cô Bài - CLB 300K

3/ Cô giáo Thanh Huyền - THCS Hương Lâm 100k

4/ Ông bà Hoán- Hồng- CLB- Khánh Vân, Đoan Bái 100k

5/ Cô Vũ Thị Chín- CLB 100K

6/ Cô giáo Chiên- TH Đoan Bái 100k

7/ Bà Đỗ Thị Nghị- Khánh Vân, Đoan Bái 50k

8/ Anh Lưu- CLB 50 k

9/ Cô giáo Đào Thị Mai - THCS Hoàng An 300k

10/ Bà Thu Thanh CLB 100.

TRẦN THANH