12trip.vn

Đẹp lắm những tấm lòng " Chung tay tô màu cuộc sống"!

Nhịp cầu nhân ái

Sáng nay, 19-3, chị Nguyễn Thị Nga , thay mặt 12 chị em trong tổ nữ công văn phòng Công ty TNHH Một thành viên Khai thác CTTL Nam Sông Thương đã đến CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa để trao số tiền 1500 000 đ ủng hộ Qũy Thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo huyện Hiệp Hòa và 500 000đ ủng hộ chương trình “ Đồng hành cùng người bệnh”.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người


Số tiền này là kết quả của Chương trình “ Chung tay tô màu cuộc sống “ nằm trong chuỗi những hoạt động thiện nguyện của tổ nữ công văn phòng công ty. Chương trình diễn ra từ ngày 14 đến hết ngày 18-4-2018 với hai nội dung chính là Tô màu khối bột theo ngũ sắc : Trắng , xanh, vàng, tím, đỏ . Nguyên liệu để tạo màu đều lấy từ cây cỏ hoa lá tự nhiên, đảm bảo an toàn , với giá từ 20 đến 25 ngàn / 1kg tùy theo loại. Từ chiều ngày 17/4 đến 18/4 , chị em tổ chức làm bánh trôi, bán lấy tiền ủng hộ các loại quỹ từ thiện của CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa .

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ăn, mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

( Ảnh lấy từ FB của chị Nguyễn Bích Hải - VP CT Nam Sông Thương)


Những việc làm này của chị em tổ nữ công Văn phòng Công ty TNHH MTVKhai thác CTTL Nam Sông Thương thực sự mang ý nghĩa “ Tô màu cuộc sống” tươi đẹp hơn !


THANH THU