thợ xây dựng

Trao tiền hỗ trợ học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Mai Trung và Lương Phong

Nhịp cầu nhân ái

Sáng nay, 16-3, BGH Trường THCS Mai Trung và CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã tổ chức đến thăm và trao tiền hỗ trợ cho gia đình học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xóm Tân Tiến , thôn Trung Hòa ( Mai Trung- Hiệp Hòa). Đó là trường hợp gia đình chị Ngô Thị Hồi , thuộc diện hộ nghèo . Chị một mình nuôi hai con . Cháu đầu bị tật nguyền cả hai chân hai tay. Cháu thứ 2 đang học lớp 6 . Bản thân chị đang mắc căn bệnh Ung thư trực tràng. Đời sống vô cùng khó khăn .

Tại đây, BGH nhà trường đã ủng hộ gia đình 1 triệu đồng ( ảnh đầu trang) ; CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa đã ủng hộ gia đình 1 200 000đ và hỗ trợ cháu Ngô Văn Thanh, con trai thứ 2 của chị Hồi, hiện đang học lớp 6E- Trường THCS Mai Trung số tiền 1,2 triệu đồng . Đây là tiền hỗ trợ cho 6 tháng, mỗi tháng 200 nghìn đồng trong chương trình " Thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo" của CLB ( ảnh bên dưới)

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, bao gồm Xuân Trương Thị, Thu Thanh, Hoa Quynh và Nguyễn Trần, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và ngoài trời

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, CLB Chung một tấm lòng huyện Hiệp Hòa và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em TP Bắc Giang đã đến thôn Cấm xã Lương Phong để thăm và trao quà cho gia đình cháu Nguyễn Văn Tâm , học sinh lớp 5 trường TH Lương Phong số 1. Tại đây , bà Đỗ Thị Minh Hợp, PCT Hội BVQTE TP Bắc Giang đã trao quà và số tiền hỗ trợ  1 tháng học tập cho cháu Tâm là 200 nghìn đồng. CLB Chung một tấm lòng đã trao tặng cho cháu Tâm và gia đình 30 quyển vở, 20 chiếc bút bi và 1 triệu đồng tiền mặt.( ảnh bên dưới)

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, bao gồm Thu Thanh và Hoa Quynh, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Tổng số kinh phí dành cho hoạt động này của CLB Chung một tấm lòng, ngoài việc trích quỹ CLB , CLB đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nhiều nhà hảo tâm trong và ngoài huyện . Cụ thể như sau:

- Một số cá nhân ủng hộ qua tài khoản của chủ nhiệm CLB Trần Tuấn Hiệp , tổng số 1 triệu đồng.

- Nhóm cô Bài- Thành viên CLB : 1 Triệu đồng.

- Cô Bùi Hạnh- CLB 100K

- Bà Trương Thị Xuân - thành viên CLB 100K

- Bà Nguyễn Thị Thu - Chi hội PN K4- TT Thắng 100K

- Anh Hoàng Văn Thiệu- Quang Minh 100k

- Bà Nguyễn Thị Tha - CLB 50K

- Bà Nguyễn Thị Tuyết 100k .

- Chị Lý CLB 100K

NGUYỄN TRẦN