thợ xây dựng

Chủ tịch UBND huyện tham dự, động viên chương trình " Đồng hành cùng người bệnh"

Nhịp cầu nhân ái

Sáng nay, 11-3-2018, đồng chí Phạm Văn Thịnh, Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa đã đến tham dự, động viên Chương trình " Đồng hành cùng người bệnh" của CLB Chung một tấm lòng tại bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa. Cùng đi có đồng chí Thân Thị Yến, ủy viên BTV Tỉnh đoàn- Trưởng ban Thanh niên nông thôn - Công nhân & Đô thị, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - TVHU, Chủ tịch UB MTTQ huyện , đồng chí Nguyễn Văn Giang - Bí thư huyện đoàn . 

Trước hết, đồng chí chủ tịch huyện đã đến thăm khu bếp nấu của CLB. Chủ tịch đã khen ngợi các " đầu bếp" là tình nguyện viện nấu ăn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, có trách nhiệm cao trong công việc .

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười

Tại nơi phát cơm , đồng chí Phạm Văn Thịnh và các vị đại biểu đã tranh thủ dành thời gian tham gia việc chia cơm ( ảnh đầu trang) và tự tay mang những phần cơm thiện nguyện đến cho những bệnh nhân nặng đang nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa huyện Hiệp Hòa.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, đang ngủ và em bé

Trong chương trình này, Chủ tịch Phạm Văn Thịnh đã ủng hộ chương trình 2 triệu đồng và trực tiếp trao giấy khen của UBND huyện cho CLB .

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, bao gồm Thu Thanh và Giang Nguyen van Giang, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Chương trình " Đồng hành cùng người bệnh" hôm nay của CLB , với sự đồng hành, giúp đỡ của UB MTTQ , Hội LHTN- Hội LHPN huyện Hiệp Hòa là chương trình đầu tiên trong năm Mậu Tuất . Chương trình đã trao gần 250 suất cơm miễn phí cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện . Ngoài số tiền ủng hộ của chủ tịch huyện, chương trình hôm nay còn nhận được sự ủng hộ của các đơn vị và cá nhân sau đây:

UB MTTQ huyện 300k

Hội LHPN huyện 300k

Nhóm cô Bài Văn Tự- Thành viên CLB 500K

Thầy Nguyễn Đình Kim- Châu Minh 200k

CLB Thầy thuốc trẻ huyện Hiệp Hòa 200k

Bà Thời - CLB 15 chiếc cải bắp

Cô Thắm- Khánh Vân- Đoan Bái 10 kg gạo và 1 kg cà chua.

Cô Lý - CLB 01 can dầu ăn 5 lít

Chị Mai- Cửa hàng Xăng dầu Ba hàng 80 cái đậu.

Chương trình khởi đầu xuân mới của CLB Chung một tấm lòng,  được sự động viên kịp thời của lãnh đạo huyện Hiệp Hòa  đã thành công tốt đẹp.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

TRẦN THANH