12trip.vn

Qũy" Vì người nghèo" Hiệp Hòa hỗ trợ gia đình người mẹ ung thư nuôi con tật nguyền

Nhịp cầu nhân ái

Chiều nay, 9-3 Ban vận động Qũy “ Vì người nghèo” huyện Hiệp Hòa do ông Nguyễn Minh Tú – Phó chủ tịch UB MTTQ huyện Hiệp Hòa đại diện đã về Đội 11- xóm Tân Tiến, xã Mai Trung ( Hiệp Hòa- Bắc Giang) để trao số tiền 5 triệu đồng cho gia đình chị Ngô Thị Hồi. Đây là gia đình thuộc diện hộ nghèo, đang gặp hoàn cảnh khó khăn đột xuất . Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo của UB MTTQ xã Mai Trung và BBT Trang Hiephoanet.vn .

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, ngoài trời

Ông Nguyễn Minh Tú- Phó chủ tịch UB MTTQ huyện ( đứng giữa) trao tiền hỗ trợ cho chị Ngô Thị Hồi.

Chị Ngô Thị Hồi , sinh năm 1973 , tại Tân Tiến – Trung Hòa ( Mai Trung). Bởi duyên phận kém may mắn, chị sinh con với một người đàn ông đã có gia đình . Cháu đầu là Ngô Văn Đường, sinh năm 2002, không maylại bị tật nguyền cả hai chân hai tay từ nhỏ. Cháu thứ 2 sinh năm 2006, hiện đang học lớp 6 tại trường THCS Mai Trung. Hiện tại, chị ở cùng bố đẻ của mình , năm nay ông cũng đã gần 80 tuổi . Sức khỏe yếu, lại nuôi con tật nguyền , gia đình chị thuộc diện hộ nghèo- đặc biệt khó khăn của xóm.
Sau Tết nguyên đán 2018 vừa qua, thấy người ốm yếu, chị đi khám bệnh . Các bác sĩ đã phát hiện ra chị mắc phải căn bệnh K trực tràng GĐ T4 N2M0 . Chị đã điều trị tại Bệnh viện đa khoa Bắc Giang và vừa ra viện sáng nay.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hiện tại, sức khỏe của chị còn rất yếu , và kinh tế của gia đình lại càng gặp nhiều khó khăn hơn nữa .
Rất mong các tấm lòng nhân ái hãy chia sẻ và giúp đỡ gia đình chị sớm vượt qua những khó khăn này. Số ĐT của chị Hồi là 0165 7019641.

NGUYỄN TRẦN