12trip.vn

Lãnh đạo UBND huyện và các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp trao quà Tết cho hộ nghèo

Nhịp cầu nhân ái

Ngày 5-2, nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, lãnh đạo UBND, UB MTTQ cùng một số cơ quan, ban ngành huyện Hiệp Hòa phối hợp với các doanh nghiệp đã tổ chức trao quà Tết cho một số hộ nghèo trong huyện.

Tại xã Đông Lỗ : Chủ tịch UBND huyện Hiệp Hòa – Phạm Văn Thịnh và ông Trân Văn Tuấn – Tổng giám đốc Công ty CP Thương Mại Tuấn Mai( Bắc Giang ) đã trao 100 suất quà – mỗi suất 300 nghìn đồng cho các hộ nghèo trong xã .

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Ông Phạm Văn Hùng, Bí thư Đảng ủy xã Đông Lỗ đã thay mặt nhân dân phát biểu cảm ơn và trao bằng ghi nhận tấm lòng vàng cho Công ty CPTM Tuấn Mai. Được biết, nhân dịp này, Công ty đã ủng hộ Qũy Vì người nghèo của huyện Hiệp Hòa số tiền là 10 triệu đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng

Tại xã Xuân Cẩm : Sáng 5-2, ông Hoàng Văn Thìn- Trưởng phòng Y tế huyện Hiệp Hòa, ông Ngô Văn Nam – Phó chủ tịch UB MTTQ huyện cùng với ông Ông: La Duy Hùng – GĐ Công ty cổ phần bê tông xây dựng Bắc Giang đã về trao 50 suất quà cho các hộ nghèo trong xã . Mỗi suất là 300 nghìn đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang đứng

 - Tại xã Châu Minh : Chiều 5-2, ông Nguyễn Văn Tú - PCT MTTQ Huyện Hiệp Hòa, Ông Nguyễn Quang Lý - PGĐ Ngân hàng ngoại thương chi nhánh Bắc Giang ,ông Trần Ngọc Minh - Phó BT Đảng ủy khối doanh nghiệp Tỉnh Bắc Giang đã trao tặng 67 suất quà Tết cho các hộ nghèo thuộc xã Châu Minh . Mỗi suất quà là 300 nghìn đồng.

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 12 người, mọi người đang đứng

- Tại xã Thái Sơn : Sáng 5-2, ông Trần Hải Hồng, PCT UB MTTQ huyện Hiệp Hòa cùng đại diện các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã về xã Thái Sơn trao quà Tết. Tại đây, đoàn đã trao 108 suất quà. Mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng . 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang đứng

Như vậy, chỉ trong ngày 5-2-2018, lãnh đạo UBND huyện cùng các ban ngành, đoàn thể phối hợp với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã trao tổng số 325 suất quà Tết cho các hộ nghèo thuộc 4 xã Đông Lỗ, Châu Minh, Xuân Cẩm và Thái Sơn với tổng số tiền là gần 100 triệu đồng. Những món quà này tuy chưa phải là lớn, nhưng cũng đã phần nào giúp được những người nghèo có thêm điều kiện để đón một năm mới vui vẻ và ấm áp hơn.
BBT và các CTV